Ý kiến chuyên gia
              stdClass Object
(
  [post_id] => 289
  [category_id] => 16
  [id] => 16
  [language_code] => vi
  [title] => Ý kiến chuyên gia
  [description] => Ý kiến chuyên gia
  [slug] => y-kien-chuyen-gia
  [meta_title] => Kiến thức chuyên gia - GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật các tin tức dịch vụ, những thông tin hữu ích từ ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực phân tích di truyền để mang đến cho quý khách hàng không chỉ là những thông tin, kết quả mà còn được kịp thời sử dụng dịch vụ với chi phí tối
  [meta_keyword] => Ý kiến chuyên gia
  [content] => 
  [parent_id] => 4
  [thumbnail] => 
  [banner] => bn-hoi-dong-khoa-hoc.png
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 3
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-29 13:36:44
  [updated_time] => 2022-12-13 14:10:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Bạn có thể tin tưởng khi xét nghiệm ADN cha con ở đâu?

Ngày đăng : 24-06-2019
Ngày cập nhật: 30-10-2019
Tác giả: Gentis
Vì nhiều lý do và các vấn đề cá nhân, chúng ta cần có kết quả xét nghiệm ADN. Thế nhưng, thực tế không phải gói xét nghiệm ADN nào được quảng cáo ngoài thị trường cũng chính xác và bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Vậy, xét nghiệm ADN cha con ở đâu để không phải lo lắng về tính đúng sai của kết quả thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Những trường hợp yêu cầu kết quả xét nghiệm ADN cha con

Xét nghiệm ADN cha con đa phần để xác nhận quan hệ huyết thống giữa cha đẻ và con ruột giúp gia đình đoàn tụ. Xét nghiệm này đã giúp nhiều gia đình nhận được con thất lạc, con trao nhầm trong bệnh viện. Không chỉ vậy, xét nghiệm ADN cha con tự nguyện còn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình đang có mối nghi ngờ về huyết thống con/cháu trên danh nghĩa của mình mà cần một bằng chứng để xác thực. Xét nghiệm ADN cha con tự nguyện là xét nghiệm theo yêu cầu và không liên quan đến các công việc hành chính, tòa án.

Trong một số trường hợp đặc biệt, để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ chính đáng cho từng công dân Việt Nam, tòa án sẽ yêu cầu bạn cung cấp kết quả xét nghiệm ADN giám định quan hệ huyết thống. 
 

Xét nghiệm ADN cha con tại GENTIS là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

Cụ thể, các trường hợp tòa án yêu cầu kết quả xét nghiệm ADN cha con bao gồm:
 • Thủ tục pháp lý để hoàn thiện việc xét quyền và nghĩa vụ trợ cấp cho con trong trường hợp người cha và người mẹ không hòa hợp và có nhu cầu ly hôn.
 • Thủ tục pháp lý cần thiết nếu muốn bổ sung tên người cha vào mục Bố đẻ trong giấy khai sinh của con trong trường hợp trước đó chỉ có tên Mẹ đẻ
 • Thủ tục để hoàn thiện hồ sơ xác nhận quyền thừa kế của con trai từ cha đẻ
 • Thủ tục để tiến hành nhập tịch, làm visa 
 • Thủ tục làm cơ sở trong các trường hợp phân chia quyền thừa kế

Xét nghiệm ADN cha con ở đâu uy tín - chính xác - được công nhận rộng rãi?

Giám định quan hệ huyết thống hiện nay đã không quá xa lạ với chúng ta và chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn dịch vụ này ở bất kỳ nơi nào trên đất nước Việt Nam. 


Xét nghiệm ADN tại GENTIS với mối quan hệ cha con có độ chính xác cực cao và được các cơ quan nhà nước chấp nhận.

Thế nhưng có một sự thật không phải ai cũng biết đó là không phải tất cả các cơ sở phân tích di truyền tại Việt Nam đều có đủ uy tín và chính xác. Đây cũng là lý do vì sao rất nhiều gia đình đã mất công thực hiện xét nghiệm ADN với chi phí rất đắt nhưng không thể hoàn toàn tin tưởng kết quả.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ xét nghiệm ADN cha con uy tín - chính xác - kết quả được công nhận rộng rãi thì chúng tôi khuyên bạn nên đến thực hiện xét nghiệm này tại GENTIS - Một trong những địa chỉ phân tích gene di truyền uy tín hàng đầu tại Việt Nam. 

Với hệ thống giải trình tự gene thế hệ mới cùng việc sử dụng bộ kit đạt tiêu chuẩn Quốc tế được nhiều phòng xét nghiệm tại các nước tiên tiến cũng như FBI Hoa Kỳ sử dụng nên xét nghiệm ADN cha con tại GENTIS có độ chính xác cực cao. Đặc biệt, riêng với kết quả xét nghiệm ADN hành chính giám định quan hệ huyết thống cha con tại GENTIS được công nhận rộng rãi không chỉ bởi các cơ quan hành chính pháp lý trong đó có tòa án mà còn được chấp nhận bởi các đại sứ quán nước ngoài tại Việt Nam với yêu cầu vô cùng khắt khe.

Xét nghiệm ADN cha con để sử dụng kết quả trên toà án cần chú ý những gì?


GENTIS sẽ hỗ trợ thu mẫu đối với các trường hợp xét nghiệm ADN cha con.

Sau khi tìm được đáp án cho thắc mắc: “Xét nghiệm ADN cha con ở đâu đáng tin tưởng?” chắc chắn không ít người tò mò xét nghiệm ADN cha con cần chú ý những gì. Để tránh những lầm lẫn không đáng có, bạn hãy nắm được các thông tin sau:
 • Nếu cần sử dụng kết quả xét nghiệm ADN cha con trong các công việc pháp lý nơi tòa án bạn cần đăng ký thực hiện xét nghiệm ADN hành chính xác nhận quan hệ huyết thống cha - con. Nếu không, bạn nên đăng ký xét nghiệm ADN tự nguyện để xác nhận quan hệ cha con để tiết kiệm chi phí.
 • GENTIS sẽ trực tiếp chứng kiến và thu mẫu xét nghiệm đối với xét nghiệm ADN hành chính. Xét nghiệm chỉ sử dụng mẫu máu hoặc mẫu niêm mạc miệng. Đối với các đối tượng tham gia xét nghiệm chưa tới 18 tuổi cần có chữ ký xác nhận của cha mẹ hoặc người bảo hộ và có dấu xác nhận của địa phương. Đối với đối tượng trên 18 tuổi khi tới tham gia xét nghiệm cần mang các giấy tờ chứng minh thân phận như chứng minh thư, hộ chiếu,....
 • Bạn có thể nhờ nhân viên GENTIS hoặc tự thu mẫu tại nhà đối với xét nghiệm ADN tự nguyện. Mẫu có thể sử dụng là mẫu máu, tế bào niêm mạc miệng, mẫu móng tay chân,...
 • Chi phí xét nghiệm ADN cha con có sự khác nhau tùy vào gói theo thời gian bạn nhận kết quả
 • Mọi xét nghiệm ADN cha con tại GENTIS đều được thực hiện và giám định bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm với độ chính xác cực cao.
 • Xét nghiệm ADN hành chính cha - con tại GENTIS kết quả được chấp nhận trong các thủ tục pháp lý nhà nước.

Xét nghiệm ADN hành chính tại GENTIS được tòa án chấp nhận.

Xét nghiệm ADN cha con ở đâuvà các vấn đề liên quan đã được chúng tôi giải đáp trong bài viết trên. Nếu cần tư vấn thêm về dịch vụ, xin bạn vui lòng liên hệ đến tổng đài 1800.2010 để được các chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ tốt nhất. 
Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác