Ý kiến chuyên gia
              stdClass Object
(
  [post_id] => 227
  [category_id] => 16
  [id] => 16
  [language_code] => vi
  [title] => Ý kiến chuyên gia
  [description] => Ý kiến chuyên gia
  [slug] => y-kien-chuyen-gia
  [meta_title] => Kiến thức chuyên gia - GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật các tin tức dịch vụ, những thông tin hữu ích từ ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực phân tích di truyền để mang đến cho quý khách hàng không chỉ là những thông tin, kết quả mà còn được kịp thời sử dụng dịch vụ với chi phí tối
  [meta_keyword] => Ý kiến chuyên gia
  [content] => 
  [parent_id] => 4
  [thumbnail] => 
  [banner] => bn-hoi-dong-khoa-hoc.png
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 3
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-29 13:36:44
  [updated_time] => 2022-12-13 14:10:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Hạnh phúc đong đầy, niềm vui nhân đôi

Ngày đăng : 10-12-2018
Ngày cập nhật: 18-10-2019
Tác giả: Gentis
Tiếp bài “Khi con đẻ không phải là con ruột”

Được đơn vị xét nghiệm thông báo, vào một ngày, toàn bộ các thành viên trong gia đình gần 10 người đã có mặt tại trụ sở của đơn vị xét nghiệm. Mỗi người một tâm trạng khác nhau, nhưng đều toát lên một điều hy vọng rằng cháu bé này sẽ là cốt nhục của gia đình nhà mình.

Khi lãnh đạo đơn vị xét nghiệm công bố rằng giữa người bố và người con được xét nghiệm ADN có quan hệ huyết thống bố đẻ - con đẻ thì niềm vui các thành viên trong gia đình như vỡ òa không thể kìm nén nổi và những giọt nước mắt sung sướng đã lăn trên gò má. Bởi vì mọi bức súc, nỗi nghi ngờ và cả sự mệt mỏi, tốn kém đều tan biến hết; hạnh phúc gia đình được gìn giữ, niềm tin trọn vẹn và đức hạnh của người vợ vẫn vẹn toàn. Đại diện gia đình xúc động nói lời cám ơn đến các đơn vị xét nghiệm đã mang lại niềm vui cho gia đình, đồng thời tin tưởng tuyệt đối vào kết quả của khoa học và chúc tất cả các anh, chị em là những cán bộ khoa học – những giám định viên, xét nghiệm viên trong đơn vị luôn mạnh khỏe và làm được nhiều việc tốt hơn nữa cho xã hội.

Đáp lại tình cảm của gia đình, chúng tôi xin chân thành cám ơn sự cộng tác nhiệt tình của phía gia đình đã giúp cho những người làm khoa học như chúng tôi tìm ra sự thật; không ngại tốn kém, không vô cảm và thiếu trách nhiệm trước những vấn đề mà người dân có nhu cầu. Nhân đây chúng tôi cũng chia sẻ nỗi niềm với người vợ trẻ, một người đã kiên quyết bảo vệ hạnh phúc gia đình, bảo vệ danh dự tiết hạnh của người làm vợ. Với người chồng, chúng tôi coi đây lại là một tư liệu khoa học mà qua đó giúp cho chúng tôi có thêm kinh nghiệm trong hoạt động tác nghiệp.

Bằng kết quả xét nghiệm ADN, như là món quà vô giá đã mang lại niềm tin và hạnh phúc gia đình, mang lại niềm vui không chỉ của gia đình và cả chính chúng tôi.

Thay cho lời kết, chúng tôi xin được trích câu nói của Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton nhân HGP công bố giải mã thành công bộ gen người năm 2000,

“Today,We are learning the language in which God created life”.

Bài "Khi con đẻ không phải con ruột" phần 1

Bài "Khi con đẻ không phải con ruột" phần 2

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác