Ý kiến chuyên gia
              stdClass Object
(
  [post_id] => 293
  [category_id] => 16
  [id] => 16
  [language_code] => vi
  [title] => Ý kiến chuyên gia
  [description] => Ý kiến chuyên gia
  [slug] => y-kien-chuyen-gia
  [meta_title] => Kiến thức chuyên gia - GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật các tin tức dịch vụ, những thông tin hữu ích từ ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực phân tích di truyền để mang đến cho quý khách hàng không chỉ là những thông tin, kết quả mà còn được kịp thời sử dụng dịch vụ với chi phí tối
  [meta_keyword] => Ý kiến chuyên gia
  [content] => 
  [parent_id] => 4
  [thumbnail] => 
  [banner] => bn-hoi-dong-khoa-hoc.png
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 3
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-29 13:36:44
  [updated_time] => 2022-12-13 14:10:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Xét nghiệm ADN ở Hà Nội bao nhiêu tiền?

Ngày đăng : 15-08-2019
Ngày cập nhật: 05-11-2019
Tác giả: Gentis
Nhiều người thường lầm tưởng rằng xét nghiệm ADN ở các thành phố lớn là các dịch vụ đắt đỏ không phải ai cũng có đủ điều kiện để thực hiện. Vậy thực hư vấn đề "Xét nghiệm ADN ở Hà Nội bao nhiêu tiền?" như thế nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xét nghiệm ADN

Trước khi tìm hiểu vấn đề: “Xét nghiệm ADN ở Hà Nội bao nhiêu tiền?" chúng ta hãy cùng tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xét nghiệm ADN nhé!

Theo các chuyên gia, chi phí xét nghiệm ADN sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố:

Công nghệ

Công nghệ giải trình tự gene sử dụng để phân tích gene cũng như bộ kit sử dụng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành xét nghiệm. Đây là lý do vì sao các xét nghiệm ADN uy tín tại các trung tâm lớn như GENTIS không thể có mức giá “siêu rẻ” tới không tưởng như một số cơ sở đang quảng cáo trên thị trường. 
 

Công nghệ xét nghiệm ADN hàng hiện đại thì chi phí càng lớn hơn tuy nhiên độ chính xác cao hơn.

GENTIS cam kết đưa ra mức chi phí hợp lý nhất để bạn được trải nghiệm các dịch vụ ADN cao cấp tại phòng xét nghiệm ADN hiện đại bậc nhất châu Á cùng bộ Kit chuẩn Quốc tế được FBI sử dụng. Với hệ thống giải trình tự gene thế hệ mới, mọi kết quả của GENTIS sẽ có độ chính xác cực cao. Có thể nói, với công nghệ hiện đại tối tân bậc nhất, kết quả xét nghiệm ADN tại GENTIS mới có độ uy tín cao, được các cơ quan luật pháp của Việt Nam cũng như các đại sứ quán lớn chấp nhận.

Dịch vụ đi kèm

Chi phí xét nghiệm ADN còn phụ thuộc vào bạn có sử dụng dịch vụ thu mẫu tận nơi của trung tâm xét nghiệm không. Hiện nay, riêng tại GENTIS có dịch vụ hỗ trợ thu mẫu tận nơi miễn phí đối với các trường hợp trong nội thành Hà Nội.

Gói xét nghiệm ADN mà bạn lựa chọn

Tùy từng gói xét nghiệm ADN mà chi phí bạn phải trả sẽ không giống nhau. Cụ thể: 
 • Kết quả xét nghiệm ADN có thể được sử dụng trong các công việc hành chính luật pháp giá sẽ khác xét nghiệm ADN tự nguyện chỉ với mục đích xác nhận quan hệ huyết thống
 • Có kết quả sớm hơn chi phí sẽ cao hơn. Bạn có thể có kết quả xét nghiệm ADN chỉ từ 6h
 • Số lượng người tham gia xét nghiệm nhiều hơn chi phí sẽ nhiều hơn (VD: xét nghiệm xác định quan hệ huyết thống giữa 2 cha con sẽ có giá khác khi thêm 1 đứa con nữa vào xét nghiệm)

Mẫu xét nghiệm ADN mà bạn cung cấp


Mẫu xét nghiệm là móng tay sẽ có chi phí cao hơn xét nghiệm ADN bằng mẫu máu hoặc tế bào niêm mạc miệng.

Sử dụng mẫu xét nghiệm ADN nào để phân tích cũng sẽ ảnh hưởng tới vấn đề chi phí xét nghiệm ADN ở Hà Nội bao nhiêu tiền. Thông thường để tiết kiệm chi phí nhất bạn nên sử dụng mẫu máu hoặc mẫu niêm mạc miệng. Đây cũng là mẫu xét nghiệm được chấp nhận khi xét nghiệm ADN hành chính. Tuy nhiên, đối với xét nghiệm ADN tự nguyện, trong một số trường hợp bạn có thể cung cấp mẫu xét nghiệm đặc biệt như bao cao su đã sử dụng, ban chải đánh răng, đầu lọc thuốc lá,...Song đối với các mẫu này chi phí sẽ nhiều hơn.


Thực tế bạn có thể dễ dàng thu thập mẫu máu để làm xét nghiệm giúp tiết kiệm chi phí.

Khi hiểu được các yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề: “Xét nghiệm ADN ở Hà Nội bao nhiêu tiền” bạn mới có thể lựa chọn được cho mình dịch vụ xét nghiệm ADN với giá thành phải chăng mà vẫn phù hợp với điều kiện và mục đích xét nghiệm ADN của mình. Nếu muốn được tư vấn chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ tới tổng đài 1800.2010 của GENTIS để được tư vấn chi tiết.

Xét nghiệm ADN ở Hà Nội bao nhiêu tiền?

Với sự khác nhau về các yếu tố bên trên, các trung tâm xét nghiệm di truyền khác nhau sẽ đưa ra các câu trả lời không giống nhau cho thắc mắc: “Xét nghiệm ADN ở Hà Nội bao nhiêu tiền?”. Nếu bạn đang quan tâm thì bạn có thể tham khảo chi phí xét nghiệm ADN tại GENTIS - Đơn vị xét nghiệm di truyền hàng đầu tại Việt Nam:
 • Đối với dịch vụ xét nghiệm ADN hành chính (các xét nghiệm sử dụng kết quả được trong các công việc hành chính pháp lý): từ 2.925.000 VNĐ
 • Đối với dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống tự nguyện: từ 1.950.000 VNĐ
Lưu ý: 

- Chi phí xét nghiệm ADN sẽ tăng nếu bạn có nhu cầu lấy kết quả càng sớm. Lấy kết quả sớm nhất sau 6h.
- Chi phí trên áp dụng đối với mẫu máu và tế bào niêm mạc miệng
- Đối với các trường hợp mẫu xét nghiệm là tóc có chân, móng tay,...vui lòng cộng 0,5 triệu/mẫu
- Không hoàn tiền khi đã phân tích mẫu


Xét nghiệm ADN là phép thử chính xác nhất giúp xác nhận mối quan hệ huyết thống trong nhiều trường hợp đặc biệt như trao nhầm con, con lạc,...

Trong bài viết trên chúng tôi đã giải đáp cho bạn thắc mắc xét nghiệm ADN ở Hà Nội bao nhiêu tiền cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xét nghiệm này. Để được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ tổng đài của GENTIS  1800.2010. GENTIS luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.
Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác