Giới thiệu
GENTIS - TIÊN PHONG VỀ XÉT NGHIỆM GEN

Ngày 26/10/2010, một nhóm các nhà khoa học trẻ chuyên ngành công nghệ sinh học đã thành lập Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích di truyền (GENTIS). Ý tưởng này được truyền cảm hứng từ PGS.TS - Nhà giáo ưu tú Trịnh Đình Đạt - Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Di truyền học; Phó chủ nhiệm khoa Sinh học - trường ĐH Khoa học tự nhiên - ĐH Quốc Gia Hà Nội về việc thiết lập một trung tâm xét nghiệm triển khai những thành quả khoa học và ứng dụng của lĩnh vực di truyền và sinh học phân tử tại Việt Nam.

Trải qua quá trình dài nhiều thử thách, đội ngũ nhân sự GENTIS dưới sự dẫn dắt của PGS.TS Trịnh Đình Đạt và các chuyên gia đầu ngành đã không ngừng cố gắng để GENTIS luôn là đơn vị xét nghiệm di truyền tiên phong tại Việt Nam. Đem tới sự phục vụ chuyên nghiệp, giữ vững niềm tin trọn vẹn cho khách hàng.

gioi_thieu/gioi-thieu-1gentis.png
TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI
TẦM NHÌN

Trở thành công ty công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực ứng dụng phân tích Gen

SỨ MỆNH

Nâng cao thể chất và trí tuệ người Việt

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Uy tín

- Sáng tạo

- Tận tâm

- Tôn trọng

- Học hỏi không ngừng

nguoi_gentis/2019.8.14_trung_tam_xet_nghiem_gentis_hn_(173).jpg
VỀ CÔNG NGHỆ
gioi-thieu-3.png

Phòng xét nghiệm ADN huyết thống được xây dựng theo khuyến cáo của FBI - Mỹ về phòng giám định ADN trong lĩnh vực khoa học hình sự được đánh giá phù hợp với ISO 9001:2015.

Phòng xét nghiệm di truyền, sinh học phân tử được xây dựng theo quy định của Bộ Y tế về phòng xét nghiệm và được đánh giá phù hợp với tiêu chuẩn ISO 15189:2012 VILAS MED 101

Các quy trình xét nghiệm ADN huyết thống được xây dựng và thẩm định bởi Đại Tá Hà Quốc Khanh - Nguyên giám đốc trung tâm giám định ADN, viện phó viện KHHS,  Bộ Công an.

Xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT theo giải pháp Veriseq NIPT được chuyển giao bởi tập đoàn Illumina  - Mỹ.

Sử dụng các hệ thống máy PCR, Realtime PCR, máy giải trình tự mao quản, máy giải trình tự thế hệ mới NGS được sản xuất bởi các hãng Thermo, Biorad, Illumina - Mỹ.

Tất cả quá trình thực hiện xét nghiệm từ tư vấn - thu mẫu - phân tích - trả kết quả đều được thực theo quy trình nghiêm ngặt, khép kín và bảo mật thông tin.

VỀ ĐỐI TÁC
gioi-thieu-4.png

Trong 10 năm GENTIS đã khẳng định chất lượng vượt trội với sự CHÍNH XÁC - TIN CẬY - NHANH CHÓNG. Giữ vững NIỀM TIN TRỌN VẸN cho đối tác và quý khách hàng.

- Hơn 100 đối tác là các bệnh viện lớn đã và đang tin tưởng sử dụng các dịch vụ của Gentis cung cấp như: Bệnh viện PSTW, Bệnh viện phụ sản Hà Nội, Bệnh viện ung bướu HN, Bệnh viện Bạch Mai, BV Tâm Anh, BV Hồng Ngọc, BV Quốc tế Thu cúc, BV Việt Pháp, BV Sản nhi Quảng Ninh, BV A Thái Nguyên, Đa khoa Bắc Ninh, BV ĐK Thái Bình, Sản nhi Thanh Hóa, BV Quốc tế Hạnh Phúc, BV Hùng Vương, IVF-MĐ, IVF An Sinh..... 

- Gần 200.000 khách hàng đã tin tưởng xét nghiệm tại GENTIS

Xem thêm: Đối tác
gioi-thieu-5.png
gioi-thieu-6.png
VỀ CON NGƯỜI
GENTIS có sự hợp tác của đội ngũ các nhà khoa học, chuyên gia hoạt động lâu năm trong lĩnh vực di truyền và công nghệ sinh học
    • PGS.TS. Trịnh Đình Đạt - Nguyên Chủ nhiệm bộ môn Di truyền học- ĐH QGHN.
    • Đại tá Hà Quốc Khanh - Phó viện trưởng Viện Khoa học hình sự - Bộ công an.
    • PGS, TS, BS Lê Xuân Hải - Trưởng khoa di truyền, miễn dịch và sinh học phân tử bệnh viện huyết học TW.
    • Ban cố vấn chuyên môn là những chuyên gia đầu ngành về di truyền học, sản khoa, hỗ trợ sinh sản.. 
    • Đỗi ngũ cán bộ nhân viên, kỹ thuật viên và tư vấn viên chuyên nghiệp không ngừng được đào tạo chuyên sâu…

bn-tuyen-dung.png
CBNV GENTIS HÀ NỘI
gioi-thieu-10.png
CBNV GENTIS TP.HỒ CHÍ MINH

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác