Trung tâm xét nghiệm
Gentis - Trung tâm xét nghiệm đạt chuẩn hàng đầu tại châu á

GENTIS có 02 Trung tâm xét nghiệm di truyền tại Hà Nội và Tp.HCM với trang thiệt bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế như:

    • ISO 9001:2015
    • ISO 15189:2012
trung-tam-xet-nghiem-1.png
QUY TRÌNH CHUẨN QUỐC TẾ

Để đảm báo kết quả xét nghiệm chính xác cao nhất, cùng với việc đầu tư máy móc, công nghệ và con người, GENTIS đặc biêt coi trọng xây dựng quy trình xét nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế và đã được công nhận bởi các tổ chức.

=> ISO 9001: 2015 do vương quốc Anh cấp – GENTIS là đơn vị phân tích di truyền đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng chỉ này.

=> ISO 15189:2012 do BoA cấp về quảng lý chất lượng phòng xét nghiệm áp dụng cho dịch vụ NIPT.

chung-nhan/chung_nhan_iso_901_va_15189.jpg
ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CHUYÊN MÔN CAO
gioi_thieu/ttxn_hcm.jpg

=> Trung tâm xét nghiệm GENTIS có 02 lab quy mô lớn tại Hà Nội và Tp.HCM với hơn 30 nhân sự trình độ cao được đào tạo bài bản.

=> Với các Tiến sỹ, Thạc sỹ, Cử nhân… tốt nghiệp các đại học lớn trong nước như ĐH Y Hà Nội, ĐH Y Dược TP.HCM, ĐH Quốc gia Hà Nội… Nhiều người được đào tạo ở: Úc, Nga, Singapore, Pháp…

=> Khi gia nhập GENTIS các nhân sự trải qua 2-3 tháng học việc, tiếp Ttheo 1-2 tháng thử việc để đảm bảo về chuyên môn, hiểu rõ về công việc, thành thục từng thao tác, kỹ thuật thực hiện các xét nghiệm. Hàng năm, GENTIS tiến hàng 2 đợt kiểm tra đánh giá để mỗi CBNV nâng cao năng lực của mình.

CẬP NHẬT TIẾN BỘ MỚI NHẤT

Đội ngũ nhân sự TTXN GENTIS nhận được sự đào tạo bài bản của các hãng, các tổ chức khi chuyển giao công nghệ, ký kết hợp tác, cấp chứng chỉ ISO.

Tham gia và cập nhật kiến thức từ các Hội nghị khoa học lớn:

    => Có báo cáo tại Hội nghị ASPIRE 2019, VNMGA 2019, IVF Updating 2019.

    => Báo cáo tại ASPIRE 2020.

    => Tham gia các hội nghị khoa học lớn của Việt Nam và thế giới để luôn cập nhật những kiến thức mới nhất của ngành.

Chuyển giao công nghệ và đào tạo cho các đơn vị khác: GENTIS đã chuyển giao thành công quy trình Giám định hài cốt liệt sĩ cho Viện nghiên cứu Tế bào gốc và Công nghệ gen Vinmec.

Các đối tác liên tục có sự cập nhật kiến thức, công nghệ mới nhất cho GENTIS với những buổi làm việc, đào tạo thường xuyên.

nguoi_gentis/su_kien.jpg
CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU

  • Giải trình tự thế hệ mới NGS: GENTIS sở hữu hệ thống giải trình tự NGS thế hệ mới nhất có khả năng giải trình tự toàn bộ chuỗi gen người (hơn 3 tỉ nucleotide) công suất gần 2.000 mẫu/ngày. Với rất nhiều ứng dụng: Xét nghiệm phôi tiền làm tổ (PGTest), sàng lọc trước sinh không xâm lấn, xét nghiệm chẩn đoán ung thư...
  • Kỹ thuật Reatime PCR: Là kỹ thuật mà kết quả khuếch đại DNA đích được hiển thị sau mỗi chu trình nhiệt của phản ứng PCR. Kết quả khuếch đại được quan sát thông qua các tín hiệu huỳnh quang được giải phóng trong quá trình phản ứng PCR xảy ra. Các tín hiệu này được phát hiện và ghi lại dưới dạng biểu đồ, từ đó có thể đưa ra đánh giá về số lượng sản phẩm khuếch đại DNA đích có mặt ở mỗi chu kỳ.
  • Giải trình tự Sanger: GENTIS ứng dụng kỹ thuật giải trình tự DNA tự động (Dye temination sequencing) và hệ thống điện di mao quản giúp cho việc sắp xếp trình tự DNA trở nên nhanh chóng, chính xác và hiệu quả hơn. 
  • Kỹ thuật Flow Cytometry: Là kỹ thuật cải tiến mới, được sử dụng để đếm tế bào, phân loại tế bào, nhận diện các chỉ dấu sinh học bằng cách đưa tế bào vào một dòng chất lỏng, sau đó cho đi qua một thiết bị dò điện tử.
  • Hệ thống iScan: Hệ thống iScan có thể quét hàng ngàn mẫu mảng mỗi ngày mà không làm giảm chất lượng dữ liệu hoặc độ lặp lại. Hỗ trợ mở rộng phân tích các thử nghiệm phân tích di truyền, từ kiểu gen thông lượng cao đến phân tích các đoạn nhỏ DNA.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác