Tin tức

Tin chuyên ngành

Địa chỉ khám sàng lọc trước sinh ở đâu Hà Nội uy tín mà mẹ bầu nên biết

Cha mẹ nào cũng muốn con mình sinh ra được khỏe mạnh, vì thế sàng lọc trước sinh được nhiều thai phụ tin tưởng áp dụng, đặc biệt là những bà mẹ có nguy cơ cao mang thai khi đã ngoài 35 tuổi, gia đình lịch sử dị tật bẩm sinh...Xét nghiệm sàng lọc trước sinh là phương pháp rất cần thiết với chị em phụ nữ mang thai có nguy cơ dị tật bẩm sinh cao. Vì vậy, địa chỉ sàng lọc trước sinh ở đâu tốt nhất Hà Nội được mẹ bầu quan tâm tìm kiếm.

Triệu chứng nhiễm HPV là gì? Vì sao nên xét nghiệm HPV?

Ung thư cổ tử cung là ung thư nữ phổ biến thứ tư sau ung thư vú, đại trực tràng và phổi. Năm 2018, có khoảng 570.000 ca ung thư cổ tử cung mới và 311.000 ca tử vong trên toàn thế giới. Nguyên nhân chính gây ung thư cổ tử cung là nhiễm virus HPV. Đây là một trong những bệnh truyền nhiễm phổ biến nhất lây lan qua quan hệ tình dục. Do đó, phát hiện các dấu hiện nhiễm virus HPV rất quan trọng để xét nghiệm và chẩn đoán sớm ung thư cổ tử cung.

Địa chỉ xét nghiệm ADN ở Hải Dương chính xác, đáng tin cậy

Xét nghiệm ADN là phương pháp xét nghiệm (Axit DeoxyriboNucleic) có trong các tế bào của cơ thể chúng ta để xác định quan hệ huyết thống. Bằng việc phân tích ADN của hai cá nhân có nghi ngờ quan hệ huyết thống để xác định thông tin di truyền của họ. Vậy đâu là địa chỉ xét nghiệm ADN tại Hải Dương uy tín, chính xác nhất hiện nay?

Sàng lọc trước sinh là gì? Ai nên thực hiện xét nghiệm này?

Mang thai là nghĩa vụ thiêng liêng của người phụ nữ. Vì vậy, các mẹ bầu trong giai đoạn mang thai luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho thiên thần nhỏ của mình. Mẹ bầu bắt đầu quan tâm và lo lắng về xét nghiệm sàng lọc trước sinh có phải là phương pháp tối ưu nhất hay không. Các xét nghiệm này sẽ giúp phát hiện ra các vấn đề có thể ảnh hưởng đến bé, như dị tật bẩm sinh hoặc bệnh di truyền. Kết quả đó có thể giúp bố mẹ đưa ra quyết định chăm sóc sức khỏe tốt nhất trước và sau khi sinh con.

Ai nên xét nghiệm myDNA và xét nghiệm myDNA mang lại điều gì?

Xét nghiệm gen có lẽ là khái niệm không còn mới ở Việt Nam nhưng xét nghiệm myDNA thì khá mới mẻ. Thế nên đã nhiều người băn khoăn với câu hỏi: Ai cần xét nghiệm myDNA, xét nghiệm myDNA mang lại điều gì. Bài viết này sẽ giải đáp phần nào băn khoăn của bạn và rất nhiều người khác.

Xét nghiệm myDNA là gì? Bí quyết khỏe đẹp từ Úc có dành cho bạn?

Có rất nhiều bí quyết làm đẹp chị em chia sẻ cho nhau nhưng myDNA thì không thể. Vì sao? Vì đó là bí quyết khỏe đẹp chỉ dành riêng cho mỗi người, bởi bí quyết này được xây dựng từ gen của chính người đó và không giống 1 ai khác. Vậy bạn xét nghiệm myDNA là gì, có phù hợp với bạn không? Mời bạn cùng khám phá trong bài viết này.

Xét nghiệm myDNA là gì và ai nên làm xét nghiệm này?

Ăn kiêng chặt chẽ tại sao vẫn béo? Tập luyện đúng tư thế sao vẫn bị chấn thương? Bạn phù hợp với môn thể thao nào? Hàng ngàn người trên thế giới vì thế đã tìm đến myDNA. Vậy myDNA là gì? Mời bạn cùng khám phá 1 phương pháp tuyệt vời cho sức khỏe và sắc đẹp đã "đến" Việt Nam.

Xét nghiệm MyDNA ở đâu? Ở Việt Nam có xét nghiệm myDNA không?

Nhiều người đã biết xét nghiệm myDNA rất nổi tiếng ở Úc trong nhiều năm qua, là bí quyết khỏe đẹp của nhiều ngôi sao và hàng ngàn người khác. Vậy người Việt muốn xét nghiệm myDNA thì tìm ở đâu? Trong bài này chúng tôi mang đến cho bạn thông tin xét nghiệm myDNA ở đâu tại Việt Nam.

Đối tác