Tin tức

Tin chuyên ngành

Tìm hiểu về căn bệnh vô sinh

Cùng tìm hiểu về căn nguyên bệnh vô sinh nam và những xét nghiệm nhằm tìm ra lý do gây vô sinh ở nam giới.

Bất thường nhiễm sắc thể khiến người đàn ông hiếm muộn con

Đột biến gen trên nhiễm sắc thể Y ở người đàn ông là nguyên nhân của 10-15% trường hợp vợ chồng hiếm muộn tại Việt Nam.

Ứng dụng học máy trong nghiên cứu di truyền ngoại gen và tiềm năng trong chẩn đoán, điều trị bệnh

Gần đây, Tạp chí quốc tế chuyên ngành về Tin sinh và Sinh học tính toán IEEE/ACM Transactions on Computational Biology and Bioinformatics đã đăng tải một nghiên cứu khoa học của nhóm các nhà khoa học Việt nam và Đài Loan về Ứng dụng học máy trong dự đoán và phân tích dấu hiệu di truyền ngoại gen ở bộ gen người. Đây là hướng nghiên cứu đang được phát triển mạnh trên thế giới và có tiềm năng to lớn trong chẩn đoán và điều trị bệnh

Phân mảnh DNA tinh trùng và Mối liên hệ vô sinh nam giới

Phân mảnh DNA tinh trùng là một trong những bất thường vật chất di truyền, có khả năng ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ sinh sản của nam giới. Vì vậy, việc xác định mức độ phân mảnh DNA tinh trùng là một xét nghiệm cần thiết trong đánh giá khả năng sinh sản của nam giới.

Các xét nghiệm Sàng lọc và Chẩn đoán bệnh vô sinh nam giới

Vô sinh nam là tình trạng một người nam giới quan hệ thường xuyên 1 năm, không dùng biện pháp tránh thai nào mà người vợ không có thai. Theo các nghiên cứu, vô sinh do yếu tố nam tham gia vào khoảng 50% các trường hợp vô sinh hiếm muộn. Do đó việc xét nghiệm và có biện pháp can thiệp là rất cần thiết để cải thiện khả năng sinh sản của nam giới, tăng cơ hội có con của các cặp vợ chồng.

Địa chỉ xét nghiệm ADN tại Thái Nguyên nhanh chóng, chính xác

Bạn cần làm xét nghiệm ADN tại Thái Nguyên nhưng chưa biết cách lấy mẫu và chưa tìm được chỉ làm xét nghiệm ADN uy tín tại Thái Nguyên. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc này.

Mẫu nước bọt có xét nghiệm ADN được không?

Mẫu xét nghiệm ADN rất đa dạng từ mẫu máu, mẫu tóc, mẫu móng tay… đều có thể làm xét nghiệm ADN cho kết quả chính xác. Bài viết hôm nay sẽ giải đáp thắc mắc mẫu nước bọt có xét nghiệm ADN được không và hướng dẫn các bạn cách lấy mẫu.

Có thể xét nghiệm adn tìm nguồn gốc tổ tiên được không?

Chúng ta đều biết ADN là vật liệu di truyền ở người và được truyền từ đời này sang đời khác. Chính vì vậy những người có cùng nguồn gốc sẽ có các điểm chung trên ADN nên việc xét nghiệm ADN tìm nguồn gốc tổ tiên là có thể thực hiện.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!

Đối tác