Tin tức

Tin chuyên ngành

5 Dị tật bẩm sinh về cột sống thường gặp và cách phòng ngừa

Dị tật bẩm sinh về cột sống là những rối loạn của cột sống phát triển ngay từ khi trẻ còn trong bụng mẹ. Vậy trẻ bị chẩn đoán dị tật bẩm sinh về cột sống phải làm sao? Có cách nào điều trị không? Mẹ tham khảo các thông tin quan trọng về dị tật này trong bài viết dưới đây để hiểu rõ nhất nhé!

Top 7 những dị tật bẩm sinh hiếm gặp nhất mẹ bầu cần biết

Những dị tật bẩm sinh hiếm gặp ngày càng được chẩn đoán nhiều hơn tại các bệnh viện lớn nhờ sự tiến bộ không ngừng của kỹ thuật sàng lọc trước và sau sinh. Trong bài viết này, top 7 bất thường bẩm sinh hiếm sẽ được phân tích chi tiết kèm hình ảnh, trong đó có một số bệnh cha mẹ có thể phát hiện bằng mắt thường.

Đa dị tật bẩm sinh | Nguyên nhân và cách xử trí

Sinh ra đứa bé bình thường, khỏe mạnh có lẽ là giây phút hạnh phúc nhất đối với mỗi bậc làm cha làm mẹ. Tuy nhiên, nhiều thai nhi kém may mắn có thể mắc các đa dị tật bẩm sinh. Nguyên nhân nào dẫn đến rủi ro này? Bạn tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây để hiểu rõ nhé!

Dị tật thai nhi xuất hiện khi nào? 3 Thời điểm phát hiện QUAN TRỌNG

Dị tật thai nhi xuất hiện khi nào? Theo chuyên gia, bất kỳ tác nhân nào tác động tới mẹ trong suốt quá trình mang thai kéo dài 280 - 290 ngày đều có thể khiến các dị tật thai nhi xuất hiện. Ngày nay, phát hiện dị tật bẩm sinh sớm không còn là thách thức nhờ kỹ thuật xét nghiệm tiên tiến, độ an toàn và chính xác cao. Có 3 thời điểm phát hiện quan trọng của dị tật thai nhi mẹ bầu cần biết để tầm soát cho trẻ. Cụ thể là những thời điểm nào, mời cha mẹ theo dõi bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết.

Dị tật tật bẩm sinh là gì? 7 nguyên nhân và cách phòng ngừa

Dị tật bẩm sinh là những bất thường về cấu trúc hoặc chức năng xuất hiện từ lúc mang thai. Theo thống kê ở nước ta, cứ 33 trẻ em được sinh ra thì có 1 bé bị mắc dị tật. Vậy nguyên nhân do đâu và cách phòng ngừa thế nào? Theo dõi chia sẻ của chuyên gia trong bài viết sau để hiểu rõ nhé!

Xét nghiệm ADN thai nhi có chính xác, an toàn không?

Xét nghiệm ADN thai nhi có chính xác không, độ an toàn và quy trình thực hiện ra sao là băn khoăn của nhiều mẹ bầu trong giai đoạn mang thai. Trong bài viết dưới đây, những câu hỏi trên sẽ được giải đáp chi tiết, đồng thời, GENTIS sẽ gợi ý cho bạn đọc phương pháp hiện đại, an toàn nhất hiện nay trong xét nghiệm ADN thai nhi.

Xét nghiệm ADN là gì? 4 điều cần biết về xét nghiệm ADN

Xét nghiệm ADN là một hình thức xét nghiệm di truyền học, được làm để xác định quan hệ huyết thống, phát hiện một số bệnh di truyền do gen hoặc nhiễm sắc thể,... Cụ thể thế nào? cùng theo dõi tư vấn của chuyên gia trong bài viết dưới đây để hiểu rõ nhất nhé!

Chức năng của ADN là gì? Ứng dụng ADN trong đời sống

ADN có chức năng lưu giữ, bảo quản và truyền đạt thông tin di truyền giữa các thế hệ, góp phần quy định các tính trạng của sinh vật. Cụ thể về chức năng của ADN và ứng dụng của ADN trong đời sống sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé!

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác