Tin tức

Tin chuyên ngành

Hội chứng Antiphospholipid trong thai sản

Các biểu hiện lâm sàng liên quan tới hội chứng Anti-Phospholipid: Huyết khối động mạch hoặc tĩnh mạch; Biến chứng thai sản do suy dinh dưỡng nhau thai, bao gồm sảy thay tự phát, chậm phát triển trong tử cung, tiền sản giật, đẻ non và sự đứt rời nhau thai; Đột quỵ do tắc mạch, huyết khối...

Địa chỉ xét nghiệm ADN ở Huế nhanh chóng, chuẩn xác

Xét nghiệm ADN là phương pháp phân tích ADN trong các tế bào của cơ thể, từ đó xác định mối quan hệ huyết thống giữa 2 cá thể. Xét nghiệm ADN được đánh giá là phương pháp tối ưu nhất để xác định quan hệ huyết thống. Nhưng để đảm bảo mang lại kết quả chính xác, chúng ta cần lựa chọn cơ sở xét nghiệm ADN uy tín. Nếu đang sinh sống và làm việc tại Huế, bạn có thể tham khảo địa chỉ xét nghiệm ADN ở Huế nhanh chóng, chuẩn xác qua bài viết dưới đây!

Vai trò của tầm soát ung thư cổ tử cung sớm

Theo thống kê của GLOBOCAN năm 2018, Việt Nam có khoảng 4.200 ca mắc mới ung thư cổ tử cung và có hơn 2.400 ca tử vong vì căn bệnh này. Ngoài bệnh ung thư vú, thì ung thư cổ tử cung là một trong những bệnh ung thư phổ biến thường gặp ở phụ nữ, đây cũng là mối quan tâm đặc biệt của chị em từ độ tuổi 30 trở lên. 

Góc nhìn đa chiều về thất bại làm tổ liên tiếp: nguyên nhân và hướng điều trị - GS Nguyễn Đình Tảo (phần 2)

Đây là bài báo cáo của GS.TS Nguyễn Đình Tảo tại Hội nghị khoa học Hội Hỗ trợ sinh sản Tp.HN lần thứ nhất vào ngày 06/12/2020. Chúng tôi xin được đăng tải đầy đủ nội dung của bài báo cáo. Vì bài báo cáo rất dài nên được đăng tải thành nhiều bài.

Báo cáo: Đánh giá phương pháp SCSA trong phân tích phân mảnh ADN tinh trùng tại HASAM 2020

Ngày 6/12/2020, tại khách sạn Daewoo hotel, 360 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội đã diễn ra Hội nghị khoa học lần thứ nhất của Hội Hỗ trợ sinh sản thành phố Hà Nội. GENTIS vinh dự đồng hành cùng sự kiện, đặc biệt ông Nguyễn Quang vinh – Giám đốc trung tâm xét nghiệm GENTIS đã có bài báo cáo khoa học tại Hội nghị.

Nên xét nghiệm NIPT ở đâu Hà Nội nhanh chóng, chính xác nhất?

Xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT đóng vai trò quan trọng trong việc xác định nguy cơ mắc phải hội chứng dị tật bẩm sinh ở thai nhi. Trong đó, việc tìm địa chỉ xét nghiệm NIPT ở đâu Hà Nội được nhiều người tìm kiếm.

Mẹ bầu nên sàng lọc dị tật thai nhi ở đâu tốt nhất?

Các xét nghiệm sàng lọc trước sinh được thực hiện để đánh giá nguy cơ thai nhi mắc phải các dị tật bẩm sinh. Mẹ có thể biết bé có đang phát triển tốt hay không qua phương pháp này. Tuy nhiên nếu không cẩn thận, các xét nghiệm không an toàn có thể dẫn đến chảy máu, nhiễm trùng ối rất nguy hiểm. Chính vì vậy đã có rất nhiều mẹ cảm thấy lo lắng không biết nên khám sàng lọc dị tật thai nhi ở đâu tốt?

Trung tâm xét nghiệm ADN Đắk Lắk uy tín hiện nay

Trong thời gian gần đây dịch vụ xét nghiệm ADN ngày càng nở rộ, hiện tại bạn đang sinh sống tại Đắk Lắk và vì lý do nào đó khiến bạn phải thực hiện xét nghiệm ADN. Nhưng bạn vẫn chưa tìm được trung tâm xét nghiệm ADN Đắk Lắk nào uy tín, chất lượng để thực hiện dịch vụ. Thông tin bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời thỏa đáng.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!

Đối tác