Tin chuyên ngành
              stdClass Object
(
  [post_id] => 545
  [category_id] => 15
  [id] => 15
  [language_code] => vi
  [title] => Tin chuyên ngành
  [description] => Tin chuyên ngành
  [slug] => tin-chuyen-nganh
  [meta_title] => Tin chuyên ngành di truyền
  [meta_description] => Cập nhật những thông tin khoa học giá trị của ngành di truyền y học của Việt Nam và trên khắp thế giới.
  [meta_keyword] => Tin chuyên ngành,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 4
  [thumbnail] => 
  [banner] => _mg_4169.jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 2
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-29 13:36:14
  [updated_time] => 2022-03-03 21:12:09
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Địa chỉ sàng lọc trước sinh tại Bình Dương đáng tin cậy

Ngày đăng : 07-10-2020
Ngày cập nhật: 14-10-2020
Tác giả: Gentis
Sàng lọc trước sinh là phương pháp rất cần thiết với chị em phụ nữ mang thai có nguy cơ dị tật bẩm sinh cao, từ đó có biện pháp can thiệp và điều trị kịp thời, hạn chế những hậu quả nặng nề do dị tật bẩm sinh gây ra, giảm thiểu số người tàn tật, thiểu năng trí tuệ trong cộng đồng. Vì vậy, địa chỉ sàng lọc trước sinh ở Bình Dương uy tín được mẹ bầu quan tâm tìm kiếm.

Xét nghiệm sàng lọc trước sinh là gì?

Bạn đang tìm nơi sàng lọc trước sinh uy tín tại Bình Dương? Trước tiên bạn cần hiểu sàng lọc trước sinh là gì? Xét nghiệm sàng lọc trước sinh là những phương pháp kiểm tra tình trạng sức khỏe của thai nhi. Hiện nay, có nhiều phương pháp giúp mẹ bầu có thể biết được tình trạng của con trước những nguy cơ mắc các hội chứng bẩm sinh thường gặp như Down, Edwards, Patau, dị tật ống thần kinh,… và nhiều hội chứng khác do đột biến di truyền gây nên.

địa chỉ sàng lọc trước sinh bình dươngSàng lọc trước sinh là phương pháp cần thiết với phụ nữ mang thai

Tuy nhiên, mỗi phương pháp xét nghiệm sàng lọc trước sinh lại cho biết những tình trạng bệnh và tỷ lệ chính xác khác nhau. Trước khi thực hiện sàng lọc cho con, các mẹ bầu nên tìm hiểu và lựa chọn phương pháp sàng lọc đảm bảo nhất để tránh phải thực hiện sàng lọc lại nhiều lần.

Những đối tượng cần thực hiện khám sàng lọc trước sinh

 • Thai phụ sảy thai hay thai chết lưu trong những lần mang thai trước.
 • Tiền sử có con bị dị tật bẩm sinh và các rối loạn di truyền bệnh Down...
 • Gia đình có người thân mắc các dị tật bẩm sinh và bệnh lý di truyền.
 • Bà mẹ thường xuyên tiếp xúc với hóa chất độc hại, tia xạ...
 • Thai phụ lớn tuổi (> 35 tuổi ).

Ngoài ra nếu không thuộc những nhóm tiền sử nêu trên, bạn cũng có thể yêu cầu được thực hiện sàng lọc trước sinh khi đi khám thai.

địa chỉ sàng lọc trước sinh tại bình dươngThai phụ sảy thai hay thai chết lưu trước đó nên thực hiện sàng lọc trước sinh

Xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn GenEva (Illumina’s NIPT)

Đây là phương pháp xét nghiệm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay, được thực hiện ngay từ tuần thai thứ 10 thông qua mẫu máu của mẹ.

Phương pháp sàng lọc trước sinh không xâm lấn (NIPT) thực hiện phân tích ADN tự do của thai nhi có trong máu mẹ từ đó sàng lọc những hội chứng dị tật bẩm sinh mà thai nhi có thể mắc phải.

Các hội chứng Down, Edwards, Patau... có thể được phát hiện chỉ với 10ml máu của mẹ và rất nhiều hội chứng khác cho thai nhi với độ chính xác cao vượt trội hơn các xét nghiệm thông thường.

Địa chỉ sàng lọc trước sinh uy tín tại Bình DươngGENTIS - Địa chỉ sàng lọc trước sinh uy tín tại Bình Dương

Nên sàng lọc trước sinh tại Bình Dương ở đâu?

Xét nghiệm sàng lọc trước sinh tại Bình Dương ở đâu uy tín mà chính xác? GENTIS chính là đơn vị chất lượng mà mẹ bầu nên lựa chọn:

 • Tiêu chuẩn quốc tế: Xét nghiệm NIPT tại GENTIS được văn phòng công nhật chất lượng - BOA việt nam chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn ISO 15189:2012 (http://www.boa.gov.vn/vi/phong-xet-nghiem-quoc-te-gentis). Theo quyết định số 3148/QĐ-BYTT, Điều kiện để các Phòng xét nghiệm (PXN) được liên thông công nhận kết quả là các PXN phải được đánh giá theo bộ “Tiêu chí đánh giá mức chất lượng phòng xét nghiệm Y học” và đạt chất lượng từ mức 01 trở lên hoặc các PXN đạt chứng nhận ISO 15189:2012.
 • Xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn được thực hiện tại phòng xét nghiệm đạt chuẩn quốc tế của GENTIS tại Việt Nam. Chất lượng được giám sát chặt chẽ, đảm bảo tương đương phòng xét nghiệm tại Mỹ và hạn chế được nhiều rủi ro sai sót khi gửi mẫu ra nước ngoài, có kết quả nhanh chóng…
 • Chuyên gia tư vấn di truyền là PGS.TS sản khoa uy tín, đồng hành với bệnh nhân trong suốt thai kỳ.
 • Chuyển giao công nghệ hoàn toàn từ thiết bị, quy trình, thuật toán bởi Illumina – Tổ chức giải mã gen lớn nhất thế giới với độ chính xác lên đến 99,9%. Hiện nay, GENTIS là đơn vị tại Việt Nam được chứng nhận từ Illumina.
 • Thời gian trả kết quả nhanh chóng chỉ từ 5 ngày.
 • Hỗ trợ thu mẫu tận nơi: Các mẹ bầu có thể đến GENTIS trực tiếp xét nghiệm hoặc gọi 1800 2010 để GENTIS hỗ trợ lấy mẫu tận nơi. Hiện tại GENTIS có hơn 30 điểm thu mẫu, thực hiện thu mẫu tại các tỉnh thành trên khắp cả nước.

GENTIS HCM:

8/24 Nguyễn Đình Khơi, Phường 4 Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

1800 2010 - 0888.40.2010

GENTIS HÀ NỘI:

Tầng 2, Tòa nhà HCMCC, 249A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

1800 2010 - 0988.00.2010

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác