Tin chuyên ngành
              stdClass Object
(
  [post_id] => 958
  [category_id] => 15
  [id] => 15
  [language_code] => vi
  [title] => Tin chuyên ngành
  [description] => Tin chuyên ngành
  [slug] => tin-chuyen-nganh
  [meta_title] => Tin chuyên ngành di truyền
  [meta_description] => Cập nhật những thông tin khoa học giá trị của ngành di truyền y học của Việt Nam và trên khắp thế giới.
  [meta_keyword] => Tin chuyên ngành,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 4
  [thumbnail] => 
  [banner] => _mg_4169.jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 2
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-29 13:36:14
  [updated_time] => 2022-03-03 21:12:09
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Địa chỉ xét nghiệm NIPT ở Đà Nẵng chính xác >99%, cực uy tín

Ngày đăng : 02-08-2022
Ngày cập nhật: 04-08-2022
Tác giả: Gentis
Mẹ bầu muốn thực hiện xét nghiệm NIPT ở Đà Nẵng nhưng chưa biết đâu là địa chỉ uy tín, chi phí nằm trong khoảng bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đủ thông tin giúp mẹ giải đáp thắc mắc trên.
Nội dung chính

1. Tiêu chí chọn địa chỉ xét nghiệm NIPT tại Đà Nẵng

Để chọn nơi xét nghiệm NIPT ở Đà Nẵng, mẹ bầu có thể căn cứ vào những tiêu chí dưới đây:

 • Địa chỉ uy tín: Địa chỉ xét nghiệm NIPT không uy tín làm tăng nguy cơ mẹ bầu nhận được kết quả không chính xác ảnh hưởng xấu đến tinh thần và các quyết định sau này. Do đó, mẹ lựa chọn địa chỉ uy tín, nổi tiếng trong trong lĩnh vực phân tích di truyền, công khai minh bạch bảng giá để an tâm hơn trong quá trình thực hiện xét nghiệm.
 • Cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu: Cơ sở vật chất là yếu tố thiết yếu ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả xét nghiệm. Nền y học hiện đại ngày nay có nhiều loại máy hỗ trợ phân tích các đoạn ADN tự do của thai nhi từ 10 tuần tuổi trở lên trong máu của mẹ. Nhờ vậy, mẹ nhận được kết quả chính xác >99% chỉ trong thời gian ngắn khoảng 7 ngày kể từ khi thu mẫu.
 • Hội tụ chuyên gia và đội ngũ nhân viên y tế giàu kinh nghiệm: Các kết luận sau khi thực hiện xét nghiệm NIPT ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai của bé và định hướng của cả gia đình. Đơn vị làm xét nghiệm có đội ngũ chuyên gia giàu kiến thức và kinh nghiệm sẽ luôn là lựa chọn tốt nhất cho mọi mẹ bầu.
 • Được nhiều mẹ bỉm tin tưởng lựa chọn: Mẹ tham khảo ý kiến của những mẹ bầu đã có kinh nghiệm thực hiện xét nghiệm NIPT trước đó và chọn ra địa chỉ được nhiều người lựa chọn, tin tưởng nhất.

2. Địa chỉ xét nghiệm NIPT ở Đà Nẵng uy tín, được tin cậy nhất

Đà Nẵng là thành phố đang phát triển với nhiều trung tâm y tế uy tín thực hiện xét nghiệm NIPT. Nếu mẹ đang băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào thì có thể tham khảo Trung tâm xét nghiệm di truyền GENTIS. 

GENTIS là đơn vị thực hiện xét nghiệm NIPT ở Đà Nẵng uy tín

GENTIS với đội ngũ y tế nhiệt tình, giàu kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích di truyền

Với hơn 11 năm nỗ lực học hỏi và phát triển, GENTIS đã xây dựng được niềm tin vững chắc ở nhiều quý khách hàng nhờ những ưu điểm vượt trội như sau: 

 • Trang thiết bị hiện đại: GENTIS được trang bị các thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ hãng Illumina - Mỹ để thực hiện xét nghiệm NIPT Illumina. Trung tâm xét nghiệm GENTIS đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 15189:2012 và ISO 9001:2015 đảm bảo quy trình thực hiện xét nghiệm an toàn, chính xác.
 • Đội ngũ chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực phân tích di truyền: Xét nghiệm NIPT tại GENTIS nhận được sự tin tưởng của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản khoa. Đây cũng là địa chỉ làm NIPT được các bác sĩ khuyến cáo mẹ bầu nên lựa chọn. 
 • Độ chính xác >99%: Nhờ sở hữu công nghệ giải trình tự gen thế hệ mới của Illumina - Mỹ, xét nghiệm NIPT tại GENTIS đạt tỷ lệ chính xác >99%. 
 • Xét nghiệm an toàn, không xâm lấn: Mẫu phẩm xét nghiệm NIPT là 7 - 10ml máu tĩnh mạch của mẹ bầu. Quá trình thu mẫu nhanh gọn, đơn giản, không mang lại cảm giác đau đớn, không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của mẹ và thai nhi. 
 • Hỗ trợ thu mẫu tận nơi: Nếu mẹ gặp nhiều khó khăn trong việc di chuyển nhưng vẫn muốn thực hiện xét nghiệm NIPT ở Đà Nẵng thì có thể liên hệ số máy 0988.00.2010 để GENTIS hỗ trợ lấy mẫu tận nơi. Hiện nay, GENTIS có hơn 40 điểm thu mẫu, thực hiện thu mẫu tại các tỉnh thành trên khắp cả nước.

3. Giá xét nghiệm NIPT tại GENTIS Đà Nẵng

Giá xét nghiệm NIPT tại GENTIS Đà Nẵng giao động từ 3.000.000đ đến khoảng 20.000.000đ tùy theo gói xét nghiệm mà mẹ lựa chọn.

4. Quy trình xét nghiệm NIPT tại GENTIS Đà Nẵng

4.1. Quy trình xét nghiệm tại trung tâm

Quy trình xét nghiệm NIPT tại GENTIS Đà Nẵng ngắn gọn, đơn giản với 6 bước dưới đây:

 • Bước 1: Nghe tư vấn từ chuyên gia: Chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp tư vấn, hướng dẫn và cung cấp các thông tin về chi phí thực hiện xét nghiệm để mẹ hiểu rõ quy trình và cảm thấy an tâm hơn.
 • Bước 2: Làm thủ tục đăng ký xét nghiệm: Mẹ điền chính xác và đầy đủ thông tin cá nhân trên giấy yêu cầu xét nghiệm NIPT của GENTIS.
 • Bước 3: Lấy mẫu xét nghiệm: Kỹ thuật viên lấy 7 - 10 ml máu tĩnh mạch ở tay của mẹ để phục vụ quá trình xét nghiệm.
 • Bước 4: Tiến hành phân tích: Mẫu xét nghiệm được chuyển về trung tâm và tiến hành phân tích bằng máy móc, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến.
 • Bước 5: Nhận kết quả: Kết quả xét nghiệm GENTIS được trả về trong khoảng 7 ngày kể từ khi thu mẫu. Thời gian xét nghiệm có thể thay đổi và kéo dài hơn tùy vào gói dịch vụ mà mẹ lựa chọn.
 • Bước 6: Chuyên gia phân tích và đưa ra lời khuyên: Chuyên gia đầu ngành là người trực tiếp đọc kết quả xét nghiệm, đưa ra kết luận cuối cùng và tư vấn phương pháp chăm sóc sức khỏe phù hợp cho cả mẹ và bé.

Bác sĩ đưa ra lời khuyên hữu ích trong việc chăm sóc sức khỏe cho cả mẹ và bé

Bác sĩ đưa ra lời khuyên hữu ích trong việc chăm sóc sức khỏe cho cả mẹ và bé

4.2. Quy trình xét nghiệm tại nhà

Để đăng ký thu mẫu xét nghiệm NIPT tại nhà, mẹ bầu chỉ cần liên hệ số máy 0988.00.2010 để đặt lịch. Nhân viên y tế sẽ đến tận nhà theo đúng lịch hẹn để lấy mẫu máu làm xét nghiệm. Quy trình lấy mẫu xét nghiệm NIPT tại nhà đơn giản, nhanh chóng, mẹ không cần đến trung tâm để xếp hàng và chờ lịch khám. Đặc biệt, các kết quả xét nghiệm sẽ được trung tâm gửi kết quả về địa chỉ mẹ đăng ký. 

Nhân viên y tế đến tận nhà trực tiếp thu mẫu máu xét nghiệm của mẹ.

Nhân viên y tế đến tận nhà trực tiếp thu mẫu máu xét nghiệm của mẹ

5. Lưu ý trước khi đi xét nghiệm NIPT ở Đà Nẵng

Trước khi thực hiện xét nghiệm NIPT tại Đà Nẵng, mẹ lưu ý những vấn đề sau:

 • Mẹ lựa chọn trung tâm y tế uy tín được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia giàu kiến thức, kinh nghiệm để thực hiện xét nghiệm và nhận được kết quả chính xác cũng như những tư vấn hữu ích về cách chăm sóc sức khỏe từ phía chuyên gia. 
 • Mẹ chủ động tìm hiểu đầy đủ thông tin trước khi quyết định thực hiện xét nghiệm NIPT vì mỗi trung tâm sẽ có quy trình tiến hành và bảng giá khác nhau.
 • Mẹ chuẩn bị tâm lý thoải mái, cập nhập đầy đủ kiến thức trước khi thực hiện các phương pháp sàng lọc trước sinh.
 • Nếu kết quả xét nghiệm dương tính, mẹ đừng vội lo lắng mà cần tham khảo ý kiến của bác sĩ để có biện pháp chăm sóc bản thân cũng như em bé phù hợp nhất. Bên cạnh đó, theo hướng dẫn của bác sĩ, mẹ thực hiện thêm các xét nghiệm chẩn đoán trước sinh như chọc ối, sinh thiết gai nhau (CVS)… để nhận được kết luận cuối cùng với tỷ lệ chính xác cao hơn.

Mẹ tham khảo ý kiến bác sĩ để có biện pháp chăm sóc sức khỏe phù hợp sau khi nhận kết quả xét nghiệm NIPT

Mẹ tham khảo ý kiến bác sĩ để có biện pháp chăm sóc sức khỏe phù hợp sau khi nhận kết quả xét nghiệm NIPT

Bài viết trên đã tổng hợp đầy đủ thông tin giúp mẹ tìm được địa chỉ uy tín để thực hiện xét nghiệm NIPT ở Đà Nẵng. Nếu muốn tìm hiểu thêm hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ sàng lọc trước sinh NIPT cũng như các dịch vụ khác của GENTIS, mẹ bầu vui lòng trực tiếp đến GENTIS hoặc liên hệ hotline 0988.00.2010 để được tư vấn miễn phí.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác