Tin chuyên ngành
              stdClass Object
(
  [post_id] => 536
  [category_id] => 15
  [id] => 15
  [language_code] => vi
  [title] => Tin chuyên ngành
  [description] => Tin chuyên ngành
  [slug] => tin-chuyen-nganh
  [meta_title] => Tin chuyên ngành di truyền
  [meta_description] => Cập nhật những thông tin khoa học giá trị của ngành di truyền y học của Việt Nam và trên khắp thế giới.
  [meta_keyword] => Tin chuyên ngành,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 4
  [thumbnail] => 
  [banner] => _mg_4169.jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 2
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-29 13:36:14
  [updated_time] => 2022-03-03 21:12:09
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Giải đáp thắc mắc về xét nghiệm ADN Thai Nhi hết bao nhiêu tiền?

Ngày đăng : 03-10-2020
Ngày cập nhật: 01-12-2023
Tác giả: Gentis
xét nghiệm ADN cha con giúp xác định người đàn ông có phải là bố của đứa trẻ hay không. Xét nghiệm này thậm chí có thể thực hiện ngay khi còn mang thai. Và câu hỏi xét nghiệm adn thai nhi hết bao nhiêu tiền cũng được nhiều người quan tâm. Vậy hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Xét nghiệm ADN thai nhi trước sinh là gì?

Xét nghiệm ADN huyết thống trước sinh hay xét nghiệm ADN thai nhi là phương pháp tiến hành phân tích ADN tự do của thai nhi sau đó đối chiếu với ADN người cha giả định. Dựa vào kết quả phân tích này có thể xác định được mối quan hệ giữa những người tham gia.

Theo di truyền học, 23 nhiễm sắc thể đơn có trong tế bào trứng của người mẹ và 23 nhiễm sắc thể đơn có trong tinh trùng của người cha kết hợp với nhau tạo thành 23 cặp nhiễm sắc thể có ở người con. Xét nghiệm ADN thai nhi cho phép chúng ta kiểm tra được mối quan hệ huyết thống một cách chính xác nhất hiện nay.

chi phí xét nghiệm adn thai nhiXét nghiệm ADN thai nhi bằng máu mẹ

Khi nào sản phụ có thể thực hiện xét nghiệm ADN thai nhi?

Trước khi tìm hiểu xét nghiệm adn thai nhi hết bao nhiêu tiền thì bạn cần phải biết xét nghiệm quan hệ cha con trước khi sinh là một chủ đề nhạy cảm. Nhiều trường hợp thực hiện xét nghiệm xong và kết quả không như mong muốn thì người phụ nữ có thể không muốn tiếp tục mang thai. Nếu phụ nữ đang mang thai và muốn cân nhắc về việc thực hiện xét nghiệm quan hệ cha con trước khi sinh, hãy nói chuyện với bác sĩ hoặc nữ hộ sinh trước khi thực hiện. Họ có thể giúp sản phụ xem xét các vấn đề liên quan, cũng như tư vấn về những rủi ro cho mẹ và thai nhi.

Thời gian thực hiện xét nghiệm ADN thai nhi trước sinh là từ khi mang thai được 8 tuần trở lên.

Sản phụ nên chọn loại xét nghiệm ADN thai nhi không xâm lấn để đảm bảo không có nguy cơ sảy thai hoặc bất kỳ rủi ro nào khác cho bản thân hoặc em bé đang phát triển. Các phương pháp xâm lấn đòi hỏi thai nhi phải phát triển hơn trước khi có thể được thực hiện.

Lưu ý: Cần phải có kết quả siêu âm trước khi làm xét nghiệm ADN thai nhi.

chi phí xét nghiệm adn thai nhi

Thời gian tốt nhất nên thực hiện từ tuần thai thứ 10

Xét nghiệm ADN thai nhi hết bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm adn thai nhi hết bao nhiêu tiền? Ở Việt Nam hiện có rất nhiều bệnh viện, trung tâm xét nghiệm cung cấp dịch vụ này. Tại mỗi bệnh viện, phòng xét nghiệm đều có bảng giá riêng. Đến với GENTIS, bạn sẽ nhận được chi phí xét nghiệm tốt nhất với độ chính xác cao.

Xét nghiệm được thực hiện với 2 loại mẫu:

 • Mẫu mẹ: 7-10ml mẫu máu ngoại vi của thai phụ mang thai từ tuần thai thứ 10 (Theo khuyến cáo của các chuyên gia). Kim lấy mẫu Vacutainer và ống đựng mẫu Streck BCT
 • Mẫu người cha giả định: 1-2ml mẫu máu người cha giả định bằng kim lấy mẫu Vacutainer và ống đựng mẫu K2-EDTA/ hoặc lấy mẫu niêm mạc miệng bằng 5-7 chiếc tăm bông.

Chi phí xét nghiệm ADN thai nhi với giá ưu đãi tại GENTIS với 2 mẫu là 17.500.000 VNĐ đối với gói thường và 26.400.000 VNĐ đối với gói nhanh; thêm mẫu thứ 3 là 4.900.000VNĐ.

Xét nghiệm có độ chính xác cao 99.9% và được bảo mật tuyệt đối bằng mã vạch, thời gian trả kết quả nhanh chóng 7-10 ngày chỉ có tại GENTIS.

xét nghiệm adn thai nhi hết bao nhiêu tiềnGENTIS - Đơn vị thực hiện xét nghiệm ADN thai nhi chuẩn xác

Xét nghiệm ADN thai nhi - GENTIS là lựa chọn hàng đầu

 • GENTIS là đơn vị phân tích gen hàng đầu và ứng dụng dữ liệu gen từ 200.000 người Việt Nam kết hợp với công nghệ illumina – Mỹ cho kết quả phân tích chính xác 99,9%.
 • Mẫu được phân tích trực tiếp tại phòng xét nghiệm quốc tế GENTIS giúp thời gian phân tích kết quả nhanh chóng. Nhanh nhất từ 7-10 ngày.
 • Với hệ thống phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế, Kết quả xét nghiệm của GENTIS đã được chấp nhận ở hầu hết các nước phát triển.
 • Cùng với việc kết quả được đọc và kết luận bởi Đại tá Hà Quốc Khanh – Giám định viên tư pháp, Nguyên Giám đốc trung tâm giám định ADN, Nguyên viện phó Viện khoa học Hình sự Bộ công an. Người đã có hơn 40 năm kinh nghiệm về giám định ADN sẽ đảm đảm bảo kết quả chính xác và được các cơ quan chức năng chấp nhận.
 • Thủ tục xét nghiệm ADN thai nhi đơn giản nhanh chóng
 • Đội ngũ thu mẫu chuyên nghiệp có thể thu mẫu tận nơi.
 • GENTIS được bình chọn là top là 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2019.

Quý khách đang băn khoăn xét nghiệm ADN thai nhi ở đâu bảo đảm an toàn, chính xác thì GENTIS chính là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí 1800.2010 hoặc Hotline 0988.00.2010. GENTIS luôn sẵn sàng hỗ trợ!

 

 

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác