Tin chuyên ngành
              stdClass Object
(
  [post_id] => 541
  [category_id] => 15
  [id] => 15
  [language_code] => vi
  [title] => Tin chuyên ngành
  [description] => Tin chuyên ngành
  [slug] => tin-chuyen-nganh
  [meta_title] => Tin chuyên ngành di truyền
  [meta_description] => Cập nhật những thông tin khoa học giá trị của ngành di truyền y học của Việt Nam và trên khắp thế giới.
  [meta_keyword] => Tin chuyên ngành,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 4
  [thumbnail] => 
  [banner] => _mg_4169.jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 2
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-29 13:36:14
  [updated_time] => 2022-03-03 21:12:09
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Xét nghiệm ADN Thai Nhi có cho kết quả chính xác không?

Ngày đăng : 06-10-2020
Ngày cập nhật: 13-10-2020
Tác giả: Gentis
Ngày nay, ngoài mục đích xét nghiệm ADN huyết thống dần trở nên phổ biến đáp ứng nhu cầu của nhiều người. Chính vì ý nghĩa đặc biệt này mà câu hỏi: "Xét nghiệm ADN thai nhi có chính xác không?" càng được nhiều người quan tâm.

Xét nghiệm ADN thai nhi là gì?

Xét nghiệm ADN thai nhi chính là phương pháp tiến hành phân tích ADN tự do của thai nhi và đối chiếu với ADN người cha giả định. Từ đó có cơ sở để xác định mối quan hệ huyết thống giữa những người tham gia.

xét nghiệm adn thai nhi có chính xácXét nghiệm ADN thai nhi chính là phương pháp tiến hành phân tích ADN tự do của thai nhi và đối chiếu với ADN người cha giả định

Xét nghiệm ADN thai nhi không xâm lấn là gì?

Phương pháp này không xâm lấn đến thai nhi nên có thể thực hiện vào giai đoạn sớm của thai kỳ (từ tuần thứ 10 trở đi). Bác sĩ sẽ tiến hành thu thập mẫu ADN của người mẹ và người cha cần xác định huyết thống. Sau đó, mẫu ADN này được đem đi phân tích và so sánh với ADN của đứa trẻ (được tìm thấy trong máu của người mẹ).

xét nghiệm adn thai nhi có cho kết quả chính xácPhương pháp này không xâm lấn đến thai nhi nên có thể thực hiện vào giai đoạn sớm của thai kỳ (từ tuần thứ 10 trở đi)

Xét nghiệm adn thai nhi có chính xác không?

Với sự phát triển của hàng ngàn đơn vị phân tích và di truyền gen, đôi khi chúng ta gặp khó khăn trong việc lựa chọn và trả lời câu hỏi: "xét nghiệm adn thai nhi có chính xác không?". Nếu bạn cũng đang phân vân câu hỏi này, thì GENTIS chính là sự lựa chọn tối ưu mà các chuyên gia khuyên bạn.

Hầu hết các xét nghiệm ADN trước khi sinh sử dụng phương pháp không xâm lấn có độ chính xác lên tới 99,9%.

Gentis đã có sự thống kê để tính toán tần số di truyền từ hơn 50.000 trường hợp trong suốt 10 năm qua. Cùng với việc kết quả được đọc và kết luận bởi Đại tá Hà Quốc Khanh – Giám định viên tư pháp, Nguyên Giám đốc trung tâm giám định ADN, Nguyên viện phó Viện khoa học Hình sự Bộ công an. Người đã có hơn 25 năm kinh nghiệm về giám định ADN sẽ đảm đảm bảo kết quả chính xác và được các cơ quan chức năng chấp nhận.

Xét nghiệm ADN thai nhi có cho kết quả chính xácGENTIS - Địa chỉ xét nghiệm ADN thai nhi đáng tin cậy

GENTIS – Địa chỉ hàng đầu về xét nghiệm ADN thai nhi

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ xét nghiệm ADN thai đạt chuẩn các tiêu chí chính xác và an toàn thì GENTIS sẽ là câu trả lời hoàn hảo nhất. Với gần 10 năm hoạt động trong ngành, GENTIS nổi tiếng với các yếu tố sau:

 • Gentis là đơn vị phân tích gen hàng đầu và ứng dụng dữ liệu gen từ 200.000 người Việt Nam kết hợp với công nghệ illumina – Mỹ cho kết quả phân tích chính xác 99,9%.
 • GENTIS là Thương hiệu sử dụng dữ liệu gen của người Việt lớn nhất Việt Nam đã thực hiện trên 200.000 mẫu xét nghiệm.
 • Mẫu được phân tích trực tiếp tại phòng xét nghiệm quốc tế GENTIS giúp thời gian phân tích kết quả nhanh chóng. Nhanh nhất từ 7-10 ngày.
 • Phòng xét nghiệm quốc tế GENTIS được đánh giá phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 15189 đảm bảo quy trình xét nghiệm được chính xác và bảo mật. Với hệ thống phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế, Kết quả xét nghiệm của GENTIS đã được chấp nhận ở hầu hết các nước phát triển.
 • Cùng với việc kết quả được đọc và kết luận bởi Đại tá Hà Quốc Khanh – Giám định viên tư pháp. Người đã có hơn 25 năm kinh nghiệm về giám định ADN sẽ đảm đảm bảo kết quả chính xác 99.9% và được các cơ quan chức năng chấp nhận.
 • GENTIS được bình chọn là top là 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2019.

Địa chỉ GENTIS tại Hà Nội và TPHCM

GENTIS HCM:

8/24 Nguyễn Đình Khơi, Phường 4 Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

1800.2010 - 0888.40.2010

GENTIS HÀ NỘI:

Tầng 2, Tòa nhà HCMCC, 249A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

1800.2010 - 0988.00.2010

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác