Tin chuyên ngành
              stdClass Object
(
  [post_id] => 394
  [category_id] => 15
  [id] => 15
  [language_code] => vi
  [title] => Tin chuyên ngành
  [description] => Tin chuyên ngành
  [slug] => tin-chuyen-nganh
  [meta_title] => Tin chuyên ngành di truyền
  [meta_description] => Cập nhật những thông tin khoa học giá trị của ngành di truyền y học của Việt Nam và trên khắp thế giới.
  [meta_keyword] => Tin chuyên ngành,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 4
  [thumbnail] => 
  [banner] => _mg_4169.jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 2
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-29 13:36:14
  [updated_time] => 2022-03-03 21:12:09
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Xét nghiệm MyDNA ở đâu? Ở Việt Nam có xét nghiệm myDNA không?

Ngày đăng : 26-05-2020
Ngày cập nhật: 10-11-2020
Tác giả: Gentis
Nhiều người đã biết xét nghiệm myDNA rất nổi tiếng ở Úc trong nhiều năm qua, là bí quyết khỏe đẹp của nhiều ngôi sao và hàng ngàn người khác. Vậy người Việt muốn xét nghiệm myDNA thì tìm ở đâu? Trong bài này chúng tôi mang đến cho bạn thông tin xét nghiệm myDNA ở đâu tại Việt Nam.

Xét nghiệm myDNA là gì?

Trước khi tìm hiểu xét nghiệm myDNA ở đâu tại Việt Nam, mời bạn cùng chúng tôi khái quát lại về xét nghiệm myDNA là gì?

myDNA là xét nghiệm giải mã hệ gen liên quan mật thiết đến dinh dưỡng và thể chất của cơ thể; giúp bạn hiểu rõ về khả năng hấp thu dưỡng chất cũng như khả năng vận động của cơ thể.

myDNA dựa trên hệ thống bằng chứng khoa học về mối tương tác giữa thức ăn lên biểu hiện gen và sự ảnh hưởng của gen lên khả năng hấp thu dưỡng chất của cơ thể. Mỗi cá nhân khác nhau mang hệ gen khác nhau sẽ có mức độ dung nạp thức ăn, hấp thu dinh dưỡng và khả năng vận động khác nhau.

MyDNA mang lại điều gì cho bạn?

myDNA cung cấp cho bạn chế độ dinh dưỡng và luyện tập dành riêng cho bạn theo kiểu gen của bạn để có kết quả tốt nhất:

+ Cá thể hoá thông tin dinh dưỡng, tập luyện và caffeine dựa trên kiểu gen của bạn. Chúng ta biết có những bộ váy thiết kế riêng cho 1 ngôi sao. Ngôi nhà thiết kế riêng cho 1 gia đình. Và giờ đây có những chế độ dinh dưỡng, tập luyện được thiết kế riêng cho bạn, theo kiểu gen của chính bạn. 

+ Chế độ tập luyện 8 tuần được thiết kế dựa trên kết quả gen và mục tiêu của bạn. Cơ thể của bạn, sức chịu đựng, sự dẻo dai của bạn có thể sẽ phù hợp tuyệt vời với 1 môn vận động nào đó có thể đó là Chạy bộ, bơi lội, hay yoga... Và đặc biệt myDNA sẽ cung cấp cho bạn chế độ luyện tập trong 8 tuần. Bạn sẽ thấy sự hiệu quả, khác biệt rõ rệt. 

+ Chế độ ăn với rất nhiều món ăn hợp với kiểu gen, chiều cao, cân nặng và mức độ hoạt động hiện tại của bạn. Từ nay bạn không phải ăn theo cảm tính rằng món này có thể tốt cho mình, món này người khác ăn tốt chắc cũng tốt cho mình… bạn sẽ có thông tin khoa học để biết rằng thực phẩm nào thực sự phù hợp với bạn. 

+ Cổng thông tin myDNA giúp biến thông tin di truyền của bạn thành hành động – luôn đồng hành với bạn là: nhật ký, danh sách mua sắm, công thức nấu ăn và các bài báo có giá trị. Điều bạn nhận được không chỉ là 1 bản báo cáo với nhiều thông tin khoa học mà là sự đồng hành của myDNA. Truy cập app myDNA bạn có mã số riêng của mình với chế độ riêng của mình. Bạn đã là “thành viên” trong 1 cộng đồng hàng ngàn người trên thế giới đang hướng đến sự khỏe đẹp qua hành động thiết thực khi hiểu được gen của chính mình. 

Sau khi thực hiện xét nghiệm bạn sẽ được truy cập App myDNA với các thông tin chi tiết về chế độ dinh dưỡng và luyện tập phù hợp với Gen của bạn.

Vậy xét nghiệm myDNA ở đâu?

Bạn đã thấy hào hứng và thực sự muốn khám phá bí mật tuyệt vời trong gen của mình để phát triển đúng hướng vậy hãy cùng tìm hiểu về địa chỉ xét nghiệm myDNA tại Việt Nam thôi. 

Bắt đầu từ năm 2020, myDNA Úc chính thức chọn GENTIS là đại lý đầu tiên và đến nay của hãng tại Việt Nam. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu khi GENTIS vẫn được coi là đơn vị hàng đầu về xét nghiệm gen tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã thực hiện hàng trăm ngàn mẫu phân tích.

GENTIS có 2 trung tâm xét nghiệm lớn tại Hà Nội và Tp.HCM cùng hơn 30 điểm thu mẫu trên toàn quốc.

GENTIS HCM

 • 8/24 Nguyễn Đình Khơi, Phường 4 Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • 2010 - 0888.40.2010

GENTIS HÀ NỘI

 • Tầng 2, Tòa nhà HCMCC, 249A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • 2010 - 0988.00.2010

DANH SÁCH CÁC ĐIỂM THU MẪU TRÊN TOÀN QUỐC

Và đặc biệt GENTIS hỗ trợ thu mẫu tận nơi – tức là bạn chỉ cần đặt lịch hẹn GENTIS sẽ đến tận địa chỉ mà bạn mong muốn để thu mẫu: đó có thể là nhà bạn, phòng tập, công ty, hay quán café bạn đang ngồi. Bạn chỉ cần gọi tổng đài miễn phí 18002010 để đặt lịch. 

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác