Tin GENTIS
              stdClass Object
(
  [post_id] => 198
  [category_id] => 14
  [id] => 14
  [language_code] => vi
  [title] => Tin GENTIS
  [description] => Tin GENTIS
  [slug] => tin-gentis
  [meta_title] => Tin hoạt động công ty - GENTIS
  [meta_description] => Những hoạt động của GENTIS trên tất cả phương diện từ hoạt động cộng đồng, hỗ trợ từ thiện, tài trợ sự kiện,... thể hiện sự phát triển vững mạnh của GENTIS trong quá trình phát triển.
  [meta_keyword] => Tin Gentis,Tin hoạt động công ty
  [content] => 
  [parent_id] => 4
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-29 11:20:36
  [updated_time] => 2022-03-17 16:27:07
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Các phương pháp xét nghiệm ADN thai nhi hiện nay tại GENTIS

Ngày đăng : 24-05-2019
Ngày cập nhật: 27-09-2019
Tác giả: Gentis
Xét nghiệm ADN thai nhi là phương pháp phân tích ADN để giám định các mối quan hệ huyết thống giữa cha giả định và thai nhi. Xét nghiệm được thực hiện ngay từ khi đứa trẻ còn trong bụng mẹ. Hiện nay, GENTIS là đơn vị uy tín, cung cấp các dịch vụ xét nghiệm ADN thai nhi được tin tưởng nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Hiện tại GENTIS đang tạm dừng dịch vụ ADN thai nhi không xâm lấn, Cần hỗ trợ thông tin về dịch vụ khác, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí 1800.2010 hoặc Hotline 0988.00.2010 . GENTIS luôn sẵn sàng hỗ trợ! 

1. Phương pháp xét nghiệm huyết thống thai nhi có xâm lấn

Giám định huyết thống thai nhi xâm lấn bằng cách sử dụng mẫu nước ối hoặc tế bào gai nhau là phương pháp đã có từ rất lâu. Để thực hiện phương pháp này, sản phụ cần có sự hỗ trợ của bác sĩ chuyên khoa để đảm bảo an toàn. 
Chọc dò ối là phương pháp xét nghiệm huyết thống thai nhi có xâm lấn.

Do độ an toàn của chọc dò ối cao hơn nên mẫu chủ yếu của xét nghiệm này là mẫu nước ối. Chọc dò ối để xét nghiệm huyết thống thai nhi thường được thực hiện khi ở tuần thai thứ 16 - 22. Tuy nhiên, chọc dò ối có 1% nguy cơ sảy thai. Ngoài ra, chọc dò ối còn kèm theo một số các nguy cơ tiềm ẩn như: rò rỉ ối, sinh non, nhiễm trùng tử cung,...Vì thế, trước khi thực hiện bạn cần lắng nghe tư vấn của bác sĩ sản khoa. Riêng GENTIS luôn khuyên các sản phụ thực sự cẩn thận với sự lựa chọn này.

Khi bạn gửi mẫu nước ối thu được đến GENTIS, chúng tôi sẽ tách chiết ADN của đứa trẻ và sử dụng các công nghệ hiện đại nhất nhằm đưa ra kết quả xác nhận quan hệ huyết thống.

2. Phương pháp không xâm lấn

Nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho cả mẹ và con, tốt nhất, bạn nên lựa chọn phương pháp xét nghiệm ADN thai nhi bằng mẫu máu tĩnh mạch của mẹ. Ưu điểm của phương pháp này là dễ lấy mẫu, an toàn, nhanh chóng.
Chỉ cần từ 7 đến 10ml mẫu máu tĩnh mạch người mẹ là có thể thực hiện xét nghiệm ADN xác định huyết thống thai nhi không xâm lấn.
Cơ sở khoa học của phương pháp này là trong máu thai phụ có tồn tại ADN tự do của thai nhi (cff-DNA). Nhờ phân tích cff- DNA này các chuyên gia có thể chỉ ra được mối quan hệ thực sự giữa thai nhi và người cha nghi vấn. 

Hiện nay, tại GENTIS, xét nghiệm ADN huyết thống thai nhi không xâm lấn có thể thực hiện sớm từ tuần thai thứ 6++. Xét nghiệm này được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn.

Lý do nên chọn GENTIS để xét nghiệm ADN huyết thống thai nhi

Rất nhiều khách hàng đã đến Công ty dịch vụ phân tích di truyền – GENTIS sử dụng dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống thai nhi bởi các lý do sau:
 • GENTIS sở hữu 2 phòng lab hiện đại bậc nhất khu vực với hệ thống trang thiết bị, máy móc, công nghệ giải trình tự gen tiên tiến nhất trên thế giới. Điều này đảm bảo kết quả phân tích luôn chính xác, nhanh chóng, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015
 • Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm
 • Kết quả xét nghiệm được thẩm định bởi Hội đồng khoa học cũng như Đại tá Hà Quốc Khanh, nguyên Giám đốc trung tâm giám định gen của Viện khoa học hình sự.
 • Có chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng.
 • Độ chính xác của phân tích này là 100% cho trường hợp không có quan hệ và 99,99999998% cho trường hợp có quan hệ huyết thống.
Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác