Tin GENTIS
              stdClass Object
(
  [post_id] => 209
  [category_id] => 14
  [id] => 14
  [language_code] => vi
  [title] => Tin GENTIS
  [description] => Tin GENTIS
  [slug] => tin-gentis
  [meta_title] => Tin hoạt động công ty - GENTIS
  [meta_description] => Những hoạt động của GENTIS trên tất cả phương diện từ hoạt động cộng đồng, hỗ trợ từ thiện, tài trợ sự kiện,... thể hiện sự phát triển vững mạnh của GENTIS trong quá trình phát triển.
  [meta_keyword] => Tin Gentis,Tin hoạt động công ty
  [content] => 
  [parent_id] => 4
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-29 11:20:36
  [updated_time] => 2022-03-17 16:27:07
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS hỗ trợ viện phí cho gia đình hiếm muộn sinh con mắc HC Down

Ngày đăng : 13-01-2018
Ngày cập nhật: 14-10-2019
Tác giả: Gentis
Trong những ngày cận kề cuối năm, GENTIS đã có một món quà ý nghĩa dành tặng trường hợp gia đình người cha nghèo ở Nghệ An chạy chữa hiếm muộn suốt 7 năm lại sinh ra con mắc dị tật di truyền.  

 Nỗi đau bất ngờ ngày cận tết....

Thụ tinh trong ống nghiệm đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Rất nhiều người nghĩ rằng thụ tinh trong ống nghiệm sẽ giúp sinh ra những đứa trẻ đáng yêu, khỏe mạnh và thông minh. Nhưng thực tế, vẫn có những em bé bị dị tật bẩm sinh được sinh ra bằng phương pháp này. Điều này khiến nỗi đau lại chồng lên nỗi đau, khiến nhiều gia đình rơi vào cảnh khốn cùng…

Bé Tẻ hiện đang được chữa trị tại Bệnh viện Nhi Trung Ương

Gần đây, một trường hợp như thế đã khiến nhiều người không thể cầm được nước mắt. Vào ngày 05/02/2018 trên báo dantri.com.vn một trường hợp xuất hiện khiến nhiều người nhói lòng: anh Trương Văn Kiên và chị Nguyễn Thị Đào sau 7 năm trời vay mượn hiếm muộn lại sinh ra một đứa con có nguy cơ mắc bệnh Down và đang lâm vào tình trạng nguy kịch.

Sinh sớm từ tuần thai thứ 35, chị Nguyễn Thị Đào chưa kịp vui mừng bế con trên tay thì 2 bé song sinh đã được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt. Như một tin sét đánh, bác sĩ thông báo, bé trai Trương Văn Bảo ( tên thân mật là Tẻ) và chị gái song sinh của bé đều đang gặp các vấn đề về sức khỏe. Trong khi gia đình chưa kịp mừng vui khi căn bệnh tim bẩm sinh của cô chị ngày càng tốt lên thì tin bé Tẻ đang rơi vào tình trạng nguy kịch lại khiến họ tim thắt lại. 

Sợ hãi, anh Trương Văn Kiên đã lặn lội từ Nghệ An đưa con ra Hà Nội nhập viện Nhi Trung Ương. Kết quả chẩn đoán của bác sĩ đã khiến anh như gục ngã: con anh chị đang gặp phải hàng loạt các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe như: nấm máu, nhiễm khuẩn huyết, da bị dị tật trên nền sinh non và suy dinh dưỡng nghiêm trọng. Do đó, việc chữa trị cho bé sẽ gặp vô vàn khó khăn.

Anh Trương Văn Kiên nức nở: 

"Con sinh ra, nhỏ nhoi, yếu ớt, cả nhà bàng hoàng đau xót. Vợ chồng tôi đã hiếm muộn, chạy vạy khắp nơi được 300 triệu để làm thụ tinh đón con về mà sao trời không thương? Tết cận kề, người người háo hức, còn tôi, từng giây, từng phút chỉ mong con sớm khỏe, bớt chịu những nỗi đau mà người lớn còn phải gồng mình...Nhưng sao mà khó thế?"

GENTIS chung tay giúp gia đình anh Kiên vượt qua khó khăn...

Cảm thông trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình anh Kiên, vào ngày 12/02/2018 GENTIS đã có mặt tại phòng Công tác xã hội thuộc Bệnh viện Nhi Trung Ương để trao tặng món quà đầy ý nghĩa ngày giáp tết.

Ngày 12/02/2018 GENTIS đã có mặt tại phòng Công tác xã hội thuộc Bệnh viện Nhi Trung Ương để trao tặng món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa cho gia đình anh Trương Văn Kiên.

Trong chương trình trao quà cho gia đình anh Trương Văn Kiên có sự góp mặt của các bác sĩ, đại diện Bệnh viện Nhi Trung Ương cùng giám đốc Kinh doanh công ty GENTIS - Nguyễn Thiết Việt. 

Món quà GENTIS trao tặng bao gồm: toàn bộ viện phí của bé Trương Văn Bảo và 15 triệu đồng tiền mặt hỗ trợ gia đình. Bên cạnh đó,  Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích di truyền GENTIS còn nhận thực hiện hoàn toàn miễn phí cho bé Trương Văn Bảo các xét nghiệm bổ sung giúp xác định chính xác các căn bệnh di truyền mà bé mắc phải để hỗ trợ quá trình điều trị sau này.

Anh Trương Văn Kiên nghẹn ngào nhận món quà đầy ý nghĩa của GENTIS

Xúc động trước tình cảm và đóng góp của GENTIS, anh Trương Văn Kiên nghẹn nghào: "Bệnh của cháu cần chữa trị dài ngày, gia đình chúng tôi đã bán hết mọi thứ mà vẫn không kham nổi. Nếu không có GENTIS hỗ trợ viện phí, thì em không biết sẽ qua khỏi Tết này như thế nào nữa...Thực sự cảm ơn anh chị rất nhiều....”

Anh Trương Văn Kiên nói lời cảm ơn công ty GENTIS đã giúp đỡ gia đình trong lúc khó khăn

Tết đang gõ  cửa, GENTIS hi vọng món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa của mình sẽ chung tay làm xoa dịu nỗi đau của gia đình anh chị. Hi vọng, anh chị sẽ có thêm niềm tin, thêm động lực để tiếp tục vững lòng, cùng cháu chống lại bệnh tật, vượt qua mọi khó khăn trước mắt.

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác