Tin GENTIS
              stdClass Object
(
  [post_id] => 269
  [category_id] => 14
  [id] => 14
  [language_code] => vi
  [title] => Tin GENTIS
  [description] => Tin GENTIS
  [slug] => tin-gentis
  [meta_title] => Tin hoạt động công ty - GENTIS
  [meta_description] => Những hoạt động của GENTIS trên tất cả phương diện từ hoạt động cộng đồng, hỗ trợ từ thiện, tài trợ sự kiện,... thể hiện sự phát triển vững mạnh của GENTIS trong quá trình phát triển.
  [meta_keyword] => Tin Gentis,Tin hoạt động công ty
  [content] => 
  [parent_id] => 4
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-29 11:20:36
  [updated_time] => 2022-03-17 16:27:07
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Tri ân ngày thương binh liệt sỹ 27/7, giảm giá 10%

Ngày đăng : 03-07-2017
Ngày cập nhật: 24-10-2019
Tác giả: Gentis
Trong dịp kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ năm nay, Công ty Gentis xin tri ân đến khách hàng đợt khuyến mại đặc biệt, theo đó tất cả các yêu cầu phân tích ADN huyết thống tự nguyện và tất cả các yêu cầu giám định Hài cốt đều được giảm giá 10% ; thời gian kể từ ngày 03/07/ 2017 đến 31/07/2017.

GENTIS giảm giá 10% nhằm tri ân ngày thương binh liệt sĩ 27/7

“Dù ai đi Đông về Tây

27 tháng 7 nhớ Ngày Thương binh.

Dù ai lên thác xuống ghềnh

27 tháng 7 Thương binh nhớ ngày”

Có lẽ bất cứ một người dân Nước Việt nào sống trên mảnh đất cong cong hình chữ  S đều không bao giờ quên ngày 27 tháng 7,  ngày Thương binh liệt sĩ, ngày toàn dân đền ơn đáp nghĩa đối với các thương binh, liệt sỹ - những người đã anh dũng chiến đấu và hy sinh quên mình vì nền độc lập, tự do, vì hòa bình của dân tộc.

Chiến tranh đã đi qua gần 40 năm nhưng những vết thương mà chiến tranh để lại cho mỗi người, mỗi gia đình, bạn bè và người thân các thương binh, liệt sỹ vẫn còn đây. Những hy sinh mất mát của các anh hùng liệt sỹ đã vĩnh viễn nằm lại ngoài chiến trường; những thương tật hành hạ người thương binh vì một phần cơ thể các anh đã để lại ngoài trận địa; những nỗi đau về thể xác mỗi khi trái gió trở trời và về tinh thần khi tuổi xuân đã hiến dâng trọn vẹn cho dân tộc, nay trở về đã “quá lứa lỡ thì”, đành ở một mình của người thanh niên xung phong; và nỗi đau mất mát tột cùng cũng như sự cô đơn vò võ, cần nơi nương tựa của các bà mẹ Việt Nam anh hùng. Vẫn còn đây sự mong chờ của hàng trăm nghìn gia đình thân nhân liệt sỹ mong mỏi đưa được hài cốt của liệt sỹ về với gia đình, người thân. Biết đến bao giờ những vết thương tinh thần và thể xác ấy mới có thể hàn gắn được.

Các anh đã cống hiến đời mình cho lý tưởng cao đẹp của cách mạng nước nhà, cho nền độc lập, tự do của dân tộc, cho bình yên, hạnh phúc của nhân dân. Những cống hiến to lớn ấy, một ngày  27 tháng 7 làm sao tri ân cho đủ? Việc làm hàng ngày, thường xuyên của cả xã hội và cộng đồng chính là thể hiện sự biết ơn đó đối với những người có công với cách mạng, với nước, với dân, với hy vọng bù đắp một phần những mất mát, hy sinh của các thương binh, gia đình liệt sỹ, làm dịu bớt phần nào những buồn đau trên cơ thể và trong trái tim những người con anh hùng của dân tộc.

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, Đền ơn đáp nghĩa” đã trở thành đạo lý, lẽ sống của người dân Nước Việt được hun đúc từ hàng nghìn năm trong lịch sử dựng nước và giữ nước, Công ty Cổ phần dịch vụ phân tích di truyền Gentis kể từ khi được thành lập cho đến nay đã luôn luôn đồng hành cùng  chương trình tri ân liệt sỹ “Màu hoa đỏ” nhằm đóng góp một phần nhỏ bé của mình cả về vật chất và tinh thần để tri ân những người có công với đất nước. 

Trong dịp kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ năm nay, Công ty Gentis xin tri ân đến khách hàng đợt khuyến mại đặc biệt, theo đó tất cả các yêu cầu phân tích ADN huyết thống tự nguyện và tất cả các yêu cầu giám định Hài cốt đều được giảm giá 10% ; thời gian kể từ ngày 03/07/ 2017 đến 31/07/2017.

Liên hệ số 1800.2010 để được biết các gói khuyến mãi.

 Xin gửi lời tri ân đến các gia đình thương binh liệt sỹ.

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác