Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 849
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Ấn tượng Hội thảo trực tuyến “Cập nhật tiến bộ mới trong chẩn đoán và điều trị vô sinh hiếm muộn nam”

Ngày đăng : 05-03-2022
Ngày cập nhật: 05-03-2022
Tác giả: Gentis
Chiều ngày 4/3, Hội thảo trực tuyến 2 đầu cầu Bắc - Nam về vô sinh nam đã phát sóng trên fanpage GENTIS, thu hút sự chú ý của hàng ngàn người tham dự và theo dõi trực tuyến.

Hội thảo trực tuyến “Cập nhật tiến bộ mới trong chẩn đoán và điều trị vô sinh hiếm muộn nam” được GENTIS tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của các chuyên gia nam khoa và xét nghiệm hàng đầu hai miền Bắc - Nam như PGS.TS.BS Trịnh Thế Sơn (Giám đốc Viện mô phôi lâm sàng Quân đội), ThS.BS Dương Quang Huy (Trưởng khoa Nam Học bệnh viện quốc tế Gia Khang), TS Phạm Đình Minh (Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và phát triển GENTIS).

Hội thảo trực tuyến lần này được đánh giá thành công với những lượt tương tác trực tiếp lớn trong thời gian diễn ra sự kiện. Những con số ấn tượng thể hiện sức hút của hội thảo trực tuyến lần này:
Hơn 1200 người xem trực tiếp
Hơn 1900 lượt like
118 comment, 68 lượt share

Sự có mặt của các diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực nam học, di truyền, cùng chủ đề báo cáo hấp dẫn, chuyên môn cao chính là điểm sáng để các quý khách hàng, đối tác, các bác sĩ, chuyên gia quan tâm theo dõi hội thảo.

Xuyên suốt chương trình, các diễn giả đã đưa ra những kiến thức hữu ích về suy sinh dục thứ phát, phương thức điều trị và những xét nghiệm hỗ trợ tìm kiếm nguyên nhân gây vô sinh thường được sử dụng hiện nay.

Theo nghiên cứu của PGS.TS.BS Trịnh Thế Sơn (Giám đốc Viện mô phôi lâm sàng Quân đội), việc sử dụng hCG và CC trong điều trị suy sinh dục thứ phát (MHH) hiện đang đạt được những hiệu quả trông thấy như xuất hiện tinh trùng trong tinh dịch và nồng độ testosterone sau khi điều trị. Đây là một bước tiến lớn giúp các chuyên gia có phương hướng đưa ra quy trình chẩn đoán và điều trị vô sinh do suy sinh dục thứ phát.

Bên cạnh đó, một trong những nguyên nhân dẫn đến vô sinh nam cũng được trình bày trong báo cáo của ThS.BS Dương Quang Huy (Trưởng khoa Nam Học bệnh viện quốc tế Gia Khang), đó là các bệnh lây lan qua đường tình dục (STDs). Báo cáo của ThS.BS Dương Quang Huy không chỉ đưa ra các vấn đề chi tiết về STDs, mà còn làm rõ ảnh hưởng của bệnh này tới vô sinh ở nam giới qua các nghiên cứu trên thế giới.

Cả hai báo cáo của PGS.TS.BS Trịnh Thế Sơn và ThS.BS Dương Quang Huy đều cho thấy rõ ý nghĩa quan trọng của các xét nghiệm vô sinh nam trong việc tìm kiếm nguyên nhân, phương thức chẩn đoán, xác định chính xác hướng điều trị và đánh giá được hiệu quả của các phương pháp điều trị.
Yếu tố di truyền gene cũng đóng một vai trò quan trọng, ảnh hưởng tới chất lượng và hiệu quả điều trị vô sinh nam. Đây là phần được TS.Phạm Đình Minh (Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và phát triển GENTIS) làm rõ trong phần báo cáo của mình. Theo TS. Phạm Đình Minh, các xét nghiệm nam khoa hiện nay được phát triển để cung cấp cho thị trường những xét nghiệm chất lượng cao, độ chính xác được xác định với sai số nhỏ nhất và chi tiết, rõ ràng nhất. Trong thời gian tới, bên cạnh các dịch vụ đã được ra mắt, GENTIS dự kiến sẽ giới thiệu tới thị trường xét nghiệm nam khoa những xét nghiệm kỹ thuật cao như: xét nghiệm bệnh lây qua đường tình dục STD, Phân mảnh ADN tinh trùng SCSA, xét nghiệm bất thường nhiễm sắc thể tinh trùng (Gen-SAT), xét nghiệm tinh dịch đồ mở rộng, phân tích gene/di truyền chuyên sâu (WES dành cho nam giới)...


Đây cũng là một trong số những hướng đi mà GENTIS hiện đang phát triển với mong muốn đưa dịch vụ xét nghiệm chất lượng cao đến gần hơn với người dân cả nước.

Mong rằng những chia sẻ của chuyên gia tại buổi Tọa đàm sẽ giúp ích cho các bác sĩ và quý khán giả đang gặp phải các vấn đề về nam khoa và mong muốn có con. GENTIS và Ban Nam khoa (Hội Hỗ trợ sinh sản HN) sẽ cố gắng tổ chức thêm nhiều buổi chia sẻ kiến thức hữu ích khác cho bác sĩ và quý khán giả quan tâm.
Để nhận Tài liệu báo cáo và link record sau hội thảo, vui lòng đăng ký tại đường link:
https://forms.gle/o4V25wdnCwKWKWXV7

 

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác