Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 858
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS & Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn HN cập nhật tiến bộ mới về xét nghiệm nam khoa

Ngày đăng : 12-03-2022
Ngày cập nhật: 23-04-2022
Tác giả: Gentis
Ngày 10/3, trong khuôn khổ chuỗi hội thảo về dịch vụ nam học, GENTIS đã tham gia báo cáo về những cập nhật tiến bộ công nghệ trong xét nghiệm nam khoa tại buổi Sinh hoạt khoa học của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.

Tiếp tục chuỗi hội thảo về nam học, Công ty GENTIS được mời tham dự buổi sinh hoạt khoa học hàng tuần của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội để báo cáo về “Cập nhật tiến bộ trong xét nghiệm nam khoa”. Buổi báo cáo có sự tham gia của gần 20 người thuộc ban lãnh đạo, trưởng phó khoa và bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện.

Sau phần chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa nam học về những phương hướng chẩn đoán và điều trị hiện nay đang được áp dụng tại bệnh viện, Ds. Nguyễn Đình Mạnh - Chuyên viên quản lý sản phẩm GENTIS đã có phần báo cáo chi tiết về các xét nghiệm nam khoa hiện nay thường được sử dụng.

Thông qua bài báo cáo của Ds. Nguyễn Đình Mạnh, các bác sĩ đã có cái nhìn khái quát hơn về tầm quan trọng của các xét nghiệm gene trong việc chẩn đoán và định hướng điều trị. Đặc biệt, trong các nghiên cứu hiện đang được tiến hành tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội về vấn đề vô sinh nam, các bác sĩ tại bệnh viện đã có phần thảo luận sôi nổi về các chỉ số xét nghiệm đang được thực hiện. Bác sĩ nam khoa của bệnh viện quan tâm nhiều về các dịch vụ như xét nghiệm AZF, phân mảnh ADN tinh trùng… và phương thức tiếp cận dịch vụ như thế nào để phù hợp với người bệnh điều trị vô sinh hiếm muộn. Việc trao đổi trực tiếp đã đem đến những bước tiến mới trong việc nghiên cứu lâm sàng thực tiễn.

Bên cạnh các xét nghiệm sinh hoá và xét nghiệm gene thường quy, GENTIS đã và đang phát triển thêm các xét nghiệm di truyền với độ chính xác cao để giúp bác sĩ có thể xác định chính xác các nguyên nhân gây vô sinh nam giới. Đây là các xét nghiệm kỹ thuật cao dự kiến sẽ được GENTIS giới thiệu tới cộng đồng y khoa trong năm nay như: xét nghiệm bệnh lây qua đường tình dục STDs, Phân mảnh ADN tinh trùng SCSA, xét nghiệm bất thường nhiễm sắc thể tinh trùng (Gen-SAT), xét nghiệm tinh dịch đồ mở rộng, phân tích gene/di truyền chuyên sâu (WES dành cho nam giới)...

Sau buổi sinh hoạt khoa học, các bác sĩ bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội và chuyên gia GENTIS đã đưa ra được tiêu chí chung trong việc ứng dụng xét nghiệm kỹ thuật cao, góp phần phục vụ cho chẩn đoán và điều trị vô sinh hiếm muộn nam giới hiện nay.

Đây là cơ hội trao đổi chuyên môn được các bác sĩ đánh giá cao, giúp cho việc nghiên cứu và điều trị thực tế người bệnh sớm đạt được những tiến bộ vượt bậc, giúp các trường hợp vô sinh hiếm muộn rút ngắn thời gian cùng hướng điều trị chính xác hơn.

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác