Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 692
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS chung tay hỗ trợ tiêu thụ nông sản tỉnh Bắc Giang

Ngày đăng : 17-06-2021
Ngày cập nhật: 17-06-2021
Tác giả: Gentis
Chiều ngày 31/05/2021, Sau khi nhận được lời kêu gọi hỗ trợ giải cứu nông sản của UBND tỉnh Bắc Giang. Ngay lập tức, BLĐ GENTIS đưa ra chỉ thị hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho Bắc Giang bằng những chuyến xe từ thiện. Đặc biệt tất cả nông sản được thu mua đều tặng lại cho CBNV GENTIS.

Dịch Covid-19 bùng phát biến Bắc Giang trở thành ổ dịch lớn nhất miền Bắc.

Bước vào những ngày nắng nóng của tháng 5 chính là thời gian tỉnh Bắc Giang phát hiện những ca nhiễm đầu tiên tại 2 khu công nghiệp Quang Châu và Vân Trung. Đây được cho là hai khu công nghiệp đông công nhân nhất tại Bắc Giang.

Trong khu công nghiệp, công nhân ngồi sát nhau, sử dụng điều hòa chung, đi chung xe buýt... khiến Bắc Giang ghi nhận gần 100 ca Covid-19 trong ngày.Chưa dừng lại ở đó, những ngày tiếp theo mỗi ngày bộ y tế đều ghi nhận hàng trăm ca mắc mới và hàng ngàn F1,F2,F3,…

Nhân viên Y tế đang khẩn trương lấy mẫu xét nghiệm covid cho công nhân khu công nghiệp.

Nhân viên Y tế đang khẩn trương lấy mẫu xét nghiệm covid cho công nhân khu công nghiệp.

Nông sản ùn tắc do dịch bệnh bùng phát đúng mùa vụ

Bắc Giang được ví như xứ sở của vải thiều bởi diện tích trồng lớn trên 28.000 ha (theo số liệu 2018) với giống vải thiều được đánh giá là ngon top 1. Chưa kể đến các nông sản khác có sản lượng lớn như:Dưa hấu, dưa lê,… Các loại nông sản trên chủ yếu là các loại nông sản có thời gian bảo quản thấp, dễ hỏng nên mọi khâu tiêu thụ sản phẩm phải cực nhanh chóng để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Dưa hấu nằm la liệt trên ruộng vì không tiêu thụ được

Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của dịch bệnh mà những khu vực tập trung nhiều nông sản của Bắc Giang lại đang bị phong tỏa, khiến cho phần lớn nông sản đến ngày thu hoạch bị tồn ứ, không tiêu thụ  được, nông dân chỉ biết nhìn nông sản của mình chín rụng trên ruộng mà nuốt nước mắt. Bài toán tiêu thụ nông sản giống như Hải Dương lại lặp lại với Bắc Giang nhưng với diện tích và quy mô lớn hơn rất nhiều lần.

Đứng trước tình hình đó, UBND tỉnh Bắc Giang đã có Công văn kêu gọi các tổ chức, cá nhân trên phạm vi cả nước chung tay giúp đỡ tiêu thụ nông sản để hỗ trợ người dân và phần nào giảm bớt gánh nặng kinh tế của Chính Phủ.

Công văn Đề nghị hỗ trợ tiêu thụ nông sản của UBND tỉnh Bắc Giang

GENTIS chung tay hỗ trợ tiêu thụ nông sản Bắc Giang

Nhận được Công văn đề nghị hỗ trợ tiêu thụ nông sản từ UBND tỉnh Bắc Giang, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Dịch vụ phân tích di truyền (GENTIS) đã chủ động triển khai hoạt động mua ủng hộ nông sản Bắc Giang kịp thời để san sẻ bớt gánh nặng kinh tế với người dân.

Hàng trăm kg nông sản đã được vận chuyển trực tiếp từ Bắc Giang, qua kiểm duyệt y tế đã đến với các thành viên nhà GENTIS một cách an toàn. Tất cả nông sản được chia túi sẵn để CBNV thuận tiện trong việc vận chuyển. Với tư tưởng: “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao” CBNV nhà GENTIS đều đồng lòng hỗ trợ và kêu gọi người thân gia đình ủng hộ nông sản Bắc Giang.

Từng túi nông sản đươc chia sẵn và gửi đến tay CBNV GENTIS

Hãy cùng nhìn lại các hình ảnh CBNV GENTIS vui vẻ nhận nông sản được công ty tặng từ chiến dịch ủng hộ nông sản Bắc Giang và chúc Bắc Giang sớm hết dịch bạn nhé.

 

Bài viết: Thu Hà

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác