Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 1092
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS đồng hành cùng chương trình "Cho con yêu khởi đầu vẹn toàn" tại BV Thanh Nhàn

Ngày đăng : 30-05-2023
Ngày cập nhật: 22-08-2023
Tác giả: Gentis
Từ 01/06/2023 - 01/07/2023, GENTIS hân hạnh đồng hành cùng chương trình “Cho con yêu khởi đầu vẹn toàn” tại Khoa Phụ sản 2 - Bệnh viện Thanh Nhàn. Đây là chương trình dành riêng cho các mẹ bầu với mong muốn chung tay góp phần nâng cao chất lượng dân số tại Việt Nam. GENTIS vinh dự là nhà tài trợ chính của chương trình.
Nội dung chính

Theo số liệu thống kê từ Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình, ở Việt Nam, mỗi năm có hơn 1 triệu trẻ em được sinh ra, trong đó khoảng 22.000 đến 30.000 trẻ bị dị tật bẩm sinh. Nếu sàng lọc, chẩn đoán trước sinh, sơ sinh tốt sẽ phát hiện được khoảng 1.700 trẻ bị tan máu bẩm sinh thể nặng (Thalassemia), 1.400 trẻ bị bệnh down, 500 trẻ bị dị tật ống thần kinh, 200 trẻ bị suy giáp trạng bẩm sinh, 10.000 đến 20.000 trẻ bị thiếu men G6DP và nhiều bệnh lý di truyền khác. Ngoài ra cũng có khoảng 60% đến 70% dị dạng, dị tật bẩm sinh đến nay vẫn chưa rõ nguyên nhân.

Đây không chỉ là nỗi đau cho trẻ mà còn là gánh nặng cho gia đình và toàn xã hội. Do đó, để đảm bảo cho sự phát triển của bé sau này, các chuyên gia, bác sĩ khuyến cáo các gia đình thực hiện SLSS ngay từ khi trẻ vừa sinh ra.

SLSS là xét nghiệm giúp phát hiện sớm các bệnh lý bẩm sinh ngay từ 48h sau sinh, để từ đó có biện pháp can thiệp kịp thời, hạn chế tối đa tổn thương và sự phát triển của trẻ. Mẹ có thể an tâm trẻ sinh ra khỏe mạnh, không mắc các dị tật bẩm sinh thường gặp hoặc hiếm gặp, giúp con yêu phát triển vững vàng, khỏe mạnh trong tương lai.

Thấu hiểu tầm quan trọng của việc SLSS, GENTIS phối hợp cùng Bệnh viện Thanh Nhàn tổ chức chương trình "CHO CON YÊU KHỞI ĐẦU VẸN TOÀN" đồng hành cùng các bác sĩ, chuyên gia để chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ sơ sinh. Đặc biệt, GENTIS sẽ tặng ngay 1 bộ quần áo cho bé khi khách hàng đăng ký khám và sinh tại Khoa Phụ Sản 2 - Bệnh viện Thanh Nhàn.

Bộ quà tặng cho các bé là món quà nhỏ mà GENTIS muốn chung tay cùng Bệnh viện Thanh Nhàn dần phổ cập thực hiện xét nghiệm SLSS rộng rãi hơn đến người dân Việt Nam. Hơn hết, GENTIS hiện cung cấp nhiều gói xét nghiệm SLSS đa dạng các loại bệnh lý bẩm sinh thường gặp, phổ biến cũng như các bệnh rối loạn chuyển hóa, mang đến cho các mẹ sau sinh sự lựa chọn phù hợp với mỗi người.

GENTIS hy vọng rằng chương trình “Cho con yêu khởi đầu vẹn toàn” sẽ góp phần tạo nên những giá trị nhân văn cho trẻ sơ sinh, với mục tiêu là tầm soát sớm các vấn đề bất thường có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ, giúp phòng ngừa được các biến chứng, giúp trẻ phát triển bình thường cả thể chất lẫn tinh thần. Đồng thời đóng góp vào sự phát triển bền vững và mạnh mẽ của mảng SLSS tại nước ta.

Cùng cập nhật thêm thông tin về chương trình “Cho con yêu khởi đầu vẹn toàn” tại Website và Fanpage GENTIS nhé!

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác