Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 799
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS đồng hành cùng Hội nghị khoa học HASAM2021 - Hội Hỗ trợ sinh sản HN

Ngày đăng : 17-12-2021
Ngày cập nhật: 17-12-2021
Tác giả: Gentis
Hội thảo khoa học #HASAM2021 đã tổ chức thành công vào ngày 11/12/2021 thu hút sự chú ý của hàng trăm đại biểu là các bác sĩ, chuyên gia về hỗ trợ sinh sản khắp cả nước. Công ty GENTIS vinh dự là nhà tài trợ vàng của chương trình và tham gia 2 bài báo cáo tại hội nghị.

Ngày 11/12/2021, tại khách sạn Pan Pacific (Hà Nội) đã diễn ra Hội thảo khoa học lần thứ hai của Hội Hỗ trợ sinh sản Hà Nội HASAM 2021. Là đơn vị hoạt động từ rất sớm trong lĩnh vực phân tích di truyền tại Việt Nam, GENTIS luôn chú trọng tới các hội nghị khoa học lớn và rất tự hào khi trở thành nhà tài trợ vàng của chương trình. Đặc biệt, TS. Phạm Đình Minh – Giám đốc trung tâm R&D GENTIS đã trình bày báo cáo khoa học về các phương pháp hỗ trợ sinh sản đáng chú ý tại hội nghị.

Hội nghị khoa học năm 2021 diễn ra theo cả hai hình thức offline và online với 4 phiên tọa đàm, 20 bài báo cáo của các chuyên gia như: GS.TS Nguyễn Đình Tảo - Chủ tịch Hội HTSS HN, PGS. TS Trịnh Thế Sơn - Giám đốc Viện mô phôi lâm sàng quân đội… thu hút được gần 400 chuyên gia, bác sĩ tham dự và đón xem.

Mở đầu hội thảo, GS. TS Nguyễn Đình Tảo - chủ toạ chương trình - đã có phần phát biểu khai mạc, hứa hẹn sẽ mang tới một diễn đàn khoa học hữu ích, góp phần thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn tại Việt Nam. Hơn nữa, để hỗ trợ nâng cao trình độ chuyên môn, từng bước góp phần xây chuyên ngành Nam khoa lên một tầm cao mới, GS.TS Nguyễn Đình Tảo chính thức ra mắt Ban Nam khoa trực thuộc Hội hỗ trợ sinh sản. Đây là nơi thu hút những chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu và hỗ trợ sinh sản nam giới tại Việt Nam như: Đại tá. GS.TS Lê Gia Vinh (Phó chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam), PGS.TS.BS Hồ Sỹ Hùng (PGĐ Trung tâm HTSS Bệnh viện Phụ sản Trung Ương), PGS.TS Trịnh Thế Sơn (Giám đốc Viện mô phôi lâm sàng Quân đội),... góp phần vào sự nghiệp chăm sóc và giúp đỡ người bệnh.

Bên cạnh đó, một ấn bản đặc biệt được dịch từ cuốn sách giá trị của NXB Springer Nature - cuốn sách "Vô sinh nam dưới lăng kính di truyền học" - đã được ra mắt lần đầu tiên trong ngày diễn ra hội thảo. Sách do Công ty GENTIS độc quyền xuất bản tại Việt Nam đã nhận được đánh giá cao từ các nhà chuyên môn về nội dung, ý nghĩa và chất lượng dịch sách. Cuốn sách được các chuyên gia trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, di truyền biên dịch và hiệu đính chuyên môn như GS.TS Nguyễn Đình Tảo, PGS.TS Trần Đức Phấn, TS. Phạm Đình Minh, Ths. BS Dương Quang Huy, Ths. BS Nguyễn Vạn Thông… Đây là một ấn phẩm giá trị, xứng đáng là "kim chỉ nam" cho các bác sĩ nam khoa trong việc nghiên cứu, chẩn đoán và điều trị các trường hợp vô sinh hiếm muộn.

 Khu trưng bày sách “Vô sinh nam dưới lăng kính di truyền học” tại Hội thảo HASAM 2021Khu trưng bày sách “Vô sinh nam dưới lăng kính di truyền học” tại Hội thảo HASAM 2021

Tại hội thảo, hai bài báo cáo của GENTIS đã mang lại những kiến thức giá trị và hữu ích cho các bác sĩ, mang lại những phần thảo luận sôi nổi.
- Bài báo cáo của PGS.TS Trịnh Thế Sơn (Giám đốc Viện mô phôi lâm sàng Quân đội) về chủ đề: Thu tinh trùng từ tinh hoàn bệnh nhân Klinefelter

- Bài báo cáo của TS. Phạm Đình Minh (Giám đốc trung tâm nghiên cứu & phát triển GENTIS) về chủ đề: Một số tiến bộ mới trong sàng lọc di truyền tiền làm tổ PGT. Đáng chú ý trong bài báo cáo này là nghiên cứu mới về phương pháp PGT-PLUS - Nâng cao độ phân giải và khả năng phát hiện các bất thường kích thước nhỏ.

Các báo cáo của GENTIS tại hội nghị đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bác sĩ, chuyên gia hỗ trợ sinh sản. Các đại biểu cùng diễn giả đã có những màn đối chất, thảo luận sôi nổi về các kỹ thuật xét nghiệm và kết quả nghiên cứu được trình bày trong báo cáo.

Qua bài phát biểu của các chuyên gia GENTIS, ý nghĩa và tầm quan trọng của các xét nghiệm di truyền như PGTest, ASEM test, xét nghiệm nam khoa… càng được đề cao và chú trọng hơn trong việc chẩn đoán và điều trị vô sinh hiếm muộn. GENTIS là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xét nghiệm tại Việt Nam, đặc biệt là các xét nghiệm hỗ trợ sinh sản. Với việc ứng dụng các công nghệ kỹ thuật mới, sử dụng hệ thống máy móc hiện đại, giải trình tự ADN thế hệ mới NGS Illumina (Mỹ) và các phần mềm phân tích chuyên dụng, các xét nghiệm tại GENTIS được thực hiện một cách chính xác, chặt chẽ, mang lại kết quả có độ tin cậy cao.

 

Sự tham gia của GENTIS tại hội nghị khoa học HASAM 2021 năm nay đã phần nào khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực xét nghiệm. GENTIS mong rằng sẽ triển khai thêm nhiều xét nghiệm mới có ích cho việc chẩn đoán và điều trị vô sinh hiếm muộn, góp phần mang đến những em bé khỏe mạnh và hạnh phúc cho mọi gia đình.

Nguồn: Báo Sức khỏe đời sống

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác