Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 809
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS ghi dấu ấn tại Hội nghị Sản Phụ khoa Việt - Pháp - Châu Á - Thái Bình Dương

Ngày đăng : 11-01-2022
Ngày cập nhật: 11-01-2022
Tác giả: Gentis
Hội nghị Sản Phụ khoa Việt - Pháp - Châu Á - Thái Bình Dương là sự kiện lớn trong năm, mang tầm quan trọng với các chuyên gia ngành sản phụ khoa. GENTIS vinh dự tham gia với tư cách nhà tài trợ bạc để giới thiệu các dịch vụ xét nghiệm có giá trị tới bác sĩ.

Gian hàng trưng bày dịch vụ của Công ty GENTIS

Qua 20 năm tổ chức, Hội nghị Sản Phụ khoa Việt - Pháp - Châu Á - Thái Bình Dương đã trở thành một sự kiện thường niên lớn, một diễn đàn y học quốc tế có uy tín trên cả nước. Đây là dịp để các chuyên gia trong và ngoài nước gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm liên quan đến hoạt động chẩn đoán, điều trị, nghiên cứu và phát triển chuyên ngành Sản Phụ khoa.

Tiếp bước chặng đường 20 năm, Hội nghị Sản Phụ khoa Việt - Pháp - Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 05 - 06/01/2022 tại TP. Hồ Chí Minh với các chuyên đề hấp dẫn, được chia thành các phiên tọa đàm với kiến thức chuyên sâu, cập nhật mới trong các lĩnh vực chẩn đoán tiền sản, chăm sóc trước sinh, sản khoa, phụ khoa, hỗ trợ sinh sản… Đặc biệt, Hội thảo còn có sự tham gia của các báo cáo viên, khách mời trong và ngoài nước chuyên ngành Sản Phụ khoa, chuyên gia đến từ Hội Y học Bà mẹ và Bào thai Châu Á - Thái Bình Dương (APCMFM), Liên đoàn Sản Phụ khoa quốc tế (FIGO), …

Tại hội nghị năm nay, Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích Di truyền (GENTIS) tự hào được tham gia với tư cách nhà tài trợ bạc và trưng bày gian hàng sản phẩm. Thông qua hội nghị, GENTIS muốn được giới thiệu tới tất cả bác sĩ, đối tác về những dịch vụ xét nghiệm sản phụ khoa nổi bật như: sàng lọc di truyền trước mang thai (Thrombophilia, Thalassemia), sàng lọc trước sinh (NIPT - Illumina, Double & Triple test, Tiền sản giật), hỗ trợ sinh sản (PGT-A, PGT-M, ASEM test, Genratest, Karyotype, GenNK), tầm soát ung thư cổ tử cung (HPV - EPREP, HPV tự thu), xét nghiệm nam khoa (phân mảnh ADN tinh trùng, AZF, lệch bội tinh trùng, tinh dịch đồ mở rộng…).

Bác sĩ, chuyên gia đến thăm quan và tìm hiểu dịch vụ tại gian hàng GENTIS

Bên cạnh đó, tại gian hàng giới thiệu của GENTIS đã được trưng bày cuốn sách “Vô sinh nam dưới lăng kính di truyền học”, mang lại sự thu hút lớn của đông đảo các bác sĩ, chuyên gia tham dự sự kiện. Trong hai ngày diễn ra hội nghị, hàng trăm lượt khách được tiếp đón tại gian hàng GENTIS để tư vấn, tìm hiểu về cuốn sách cũng như dịch vụ xét nghiệm sản phụ khoa, nam khoa. Theo TS. Phạm Đình Minh (Giám đốc trung tâm nghiên cứu & phát triển GENTIS): “Với hội nghị năm nay, GENTIS tự tin là một trong những đơn vị cung cấp đa dạng nhất các xét nghiệm sản phụ khoa, nam khoa. GENTIS luôn đặt tiêu chí nghiên cứu và phát triển mỗi ngày để phục vụ nhu cầu xét nghiệm, phân tích di truyền của các bệnh viện, phòng khám..”

TS. Phạm Đình Minh (Giám đốc trung tâm nghiên cứu & phát triển GENTIS) tham gia hội nghị

Bằng kinh nghiệm hơn 11 năm, trên 20 loại xét nghiệm về mảng sản phụ khoa, hỗ trợ sinh sản, GENTIS vẫn đang tiếp tục nghiên cứu phát triển các dịch vụ mới góp phần giúp cho hàng ngàn người bệnh và gia đình được sinh ra em bé khỏe mạnh. Sở hữu hệ thống phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 15189:2012 và hàng loạt chứng nhận khác, GENTIS đã thực hiện thành công hàng chục nghìn ca xét nghiệm di truyền mỗi năm, áp dụng nhiều máy móc và phương pháp kỹ thuật hiện đại, tiên tiến nhất như: giải trình tự thế hệ mới NGS, phương pháp SCSA, phương pháp gián tiếp Sandwich Elisa, kỹ thuật RT-PCR, hệ thống máy giải trình tự mao quản…

Những xét nghiệm của GENTIS sẽ mang lại ý nghĩa lớn trong hoạt động chẩn đoán, điều trị và phát triển chuyên ngành sản phụ khoa nói riêng và nền y học nước nhà nói chung. Trong những năm hoạt động, GENTIS ngày một khẳng định vị thế, chất lượng vượt trội trong phân tích di truyền, giữ vững niềm tin trọn vẹn cho đối tác và quý khách hàng. 

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác