Tiếp nối thành công của các sự kiện trước, Hội thảo khoa học thường niên HASAM năm nay thu hút hơn 250 đại biểu là các chuyên gia, kỹ thuật viên, bác sĩ,… đang công tác trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, xét nghiệm di truyền đến giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong thực hành lâm sàng, lab, cũng như cập nhật những kiến thức mới trong hoạt động điều trị, nghiên cứu và phát triển kỹ thuật trong ngành. Hội thảo diễn ra thành công với 28 bài báo cáo tại hội trường và 20 bài báo cáo poster khoa học chất lượng.
Các đại biểu đã có cơ hội trình bày, chia sẻ và thảo luận sôi nổi, cập nhật được những kiến thức và kinh nghiệm lâm sàng chuyên sâu, mới nhất trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản. Tất cả đều hướng tới mục tiêu chung là nâng cao hiệu quả chẩn đoán và điều trị vô sinh hiếm muộn, góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
Tham dự hội thảo năm nay, TS Phạm Đình Minh (GĐ R&D GENTIS) vinh dự đại diện GENTIS trình bày bài báo cáo "Nghiên cứu và ứng dụng các xét nghiệm gene, di truyền mới nhằm nâng cao hiệu quả khám, điều trị hỗ trợ sinh sản tại Việt Nam". Trong bài báo cáo, TS Minh nhấn mạnh xét nghiệm di truyền đóng vai trò quan trọng trong xác định nguyên nhân vô sinh hiếm muộn và điều trị hỗ trợ sinh sản.
Sự hiểu biết về cơ chế bệnh sinh và sự phát triển của khoa học công nghệ đã mang đến nhiều xét nghiệm ưu việt ứng dụng trong HTSS. GENTIS đã và đang nghiên cứu những xét nghiệm di truyền công nghệ hiện đại, mang lại lợi ích cho bệnh nhân, nâng cao hiệu quả điều trị HTSS, điển hình như PGT A/SR, PGT-M +100 bệnh hiếm, PGT-Max 1, Karyotype, Fertiscan, Thalassemia,...
Bên cạnh đó, TS Minh cũng đã đảm nhận vai trò Chủ tọa trong phiên Hội trường B 10:00 - 12:00. Thảo luận về những kiến thức mới và chia sẻ kinh nghiệm quý báu về các xét nghiệm di truyền có ích cho việc chẩn đoán, điều trị vô sinh hiếm muộn, góp phần mang đến những em bé khỏe mạnh, hạnh phúc cho mọi gia đình.
Đặc biệt, GENTIS vô cùng vinh dự khi tài trợ cho báo cáo của PGS.TS.BS Francesca Spinella (Chuyên viên thông tin y khoa cao cấp tại Eurofins Genoma Group - Chủ tịch liên đoàn ESHRE PGT) - Cố vấn chuyên môn cao cấp của GENTIS với bài báo cáo: "Tiến bộ trong sàng lọc tiền làm tổ: Quan điểm từ châu Âu và dữ liệu của Hội Hỗ trợ sinh sản Châu Âu" nhằm mang đến cho cộng đồng y khoa Việt Nam cơ hội tiếp cận các tiến bộ mới trong sàng lọc tiền làm tổ.
Năm nay, GENTIS vinh dự góp phần vào sự thành công của hội thảo với vai trò Nhà tài trợ vàng. Xuất hiện tại chương trình, đội ngũ chuyên môn của GENTIS đã theo dõi đầy đủ các phiên báo cáo khoa học và cập nhật những kiến thức mới trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản dựa trên tinh thần học hỏi không ngừng.
Bên cạnh đó, gian hàng giới thiệu các sản phẩm của GENTIS được đặt trong khu vực trưng bày, nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các đại biểu tham dự.Cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, các xét nghiệm di truyền mà GENTIS mang đến nhanh chóng thu hút sự chú ý và quan tâm của đông đảo đại biểu.
GENTIS xin cảm ơn các bác sĩ, chuyên gia đã đồng hành, tham dự Hội nghị và quan tâm đến các dịch vụ xét nghiệm của chúng tôi. Với sứ mệnh “Nâng cao thể chất và trí tuệ người Việt”, GENTIS mong muốn sẽ mang đến nhiều xét nghiệm và ứng dụng lâm sàng tới các bác sĩ hỗ trợ sinh sản, đóng góp cho sự phát triển của lĩnh vực hỗ trợ sinh sản nói riêng và chăm sóc sức khỏe sinh sản Việt Nam nói chung. Từ đó giúp phát triển lĩnh vực di truyền y học nhằm mang lại những lợi ích tốt nhất cho bệnh nhân.