Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 1165
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS tài trợ và báo cáo tại Hội nghị khoa học thường niên HASAM 2023

Ngày đăng : 13-12-2023
Ngày cập nhật: 13-12-2023
Tác giả: Gentis
Ngày 10/12/2023, Hội Hỗ trợ sinh sản Hà Nội đã tổ chức Hội nghị khoa học thường niên HASAM 2023 ​tại Khách sạn Daewoo, Hà Nội. GENTIS vinh dự là nhà tài trợ vàng và trình bày báo cáo khoa học với chủ đề: "Cá thể hóa điều trị vô sinh hiếm muộn dựa trên xét nghiệm Gene và di truyền: thực trạng và xu hướng".

Hội nghị khoa học thường niên HASAM 2023 thu hút sự tham gia của hơn 300 đại biểu, là các chuyên gia phôi học, trưởng phòng lab, bác sĩ lâm sàng, lãnh đạo các trung tâm hỗ trợ sinh sản (HTSS) hàng đầu cả nước và các chuyên gia HTSS nước ngoài. Đây là dịp để các đại biểu được gặp gỡ, trao đổi, tiếp thu, học hỏi và cập nhật những kiến thức lâm sàng và thực tiễn về hỗ trợ sinh sản như: kích thích buồng trứng; chuyển phôi; điều trị vô sinh dựa trên xét nghiệm di truyền; giải pháp điều trị vô sinh nam...
Chủ đề chính của hội nghị năm nay là "Cập nhật thành tựu nổi bật nâng cao tỷ lệ thành công trong Hỗ trợ sinh sản" với 26 bài báo cáo khoa học chất lượng. Nổi bật trong hội thảo là phiên di truyền do Ths.Bs Lê Thị Lan Phương (Bệnh viện Vinmec) và Ts. Phạm Đình Minh (Giám đốc R&D GENTIS) làm chủ tọa với 4 bài báo cáo xoay quanh chủ đề phôi, di truyền, kỹ thuật PGT, xét nghiệm nam khoa…

Hội nghị khoa học thường niên HASAM 2023 diễn ra vào ngày 10/12/2023

Trong phiên tọa đàm, báo cáo "Các bệnh lây truyền qua đường tình dục và vô sinh hiếm muộn: Ý nghĩa lâm sàng của xét nghiệm và hướng điều trị" của ThS.BS Nguyễn Bá Hưng (Bệnh viện Vinmec) đã thu hút sự chú ý của nhiều đại biểu tham dự. Theo BS Hưng, các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs) là một nhóm bệnh lý phức tạp ảnh hưởng nhiều đến tất cả các giai đoạn của sinh sản nam nữ (trứng, tinh trùng, phôi thai, em bé…). Hiện nay, xét nghiệm PCR 12 tác nhân là phương pháp NAAT phổ biến nhất giúp phát hiện/ định lượng các loại tác nhân STI gây bệnh. Đồng thời được coi là tiêu chuẩn vàng cho chẩn đoán lâm sàng với độ nhạy độ đặc hiệu >98% và có thể thực hiện đồng thời cho nhiều tác nhân.

Trong báo cáo của mình, BS Hưng cũng đã đưa ra những thông tin về xét nghiệm STDs combo 12 tác nhân của GENTIS với công nghệ Realtime PCR (Caregene). Thạc sĩ Hưng đánh giá rất cao xét nghiệm STDs của GENTIS vì nó giúp tối ưu được thời gian chẩn đoán chính xác cho bác sĩ và chi phí cho người bệnh.

ThS.BS Nguyễn Bá Hưng (Bệnh viện Vinmec) trình bày báo cáo: "Các bệnh lây truyền qua đường tình dục và vô sinh hiếm muộn: Ý nghĩa lâm sàng của xét nghiệm và hướng điều trị"

Được bàn luận sôi nổi tại hội nghị là bài báo cáo của BSCKI. Nguyễn Thành Trung (BV Nam học và Hiếm muộn Hà Nội) về Kết cục lâm sàng của bệnh nhân chuyển phôi thể khảm tại BV Nam học và Hiếm muộn Hà Nội. Đây là nghiên cứu nằm trong dự án Hợp tác nghiên cứu khoa học giữa Bệnh viện và Công ty GENTIS nhằm đánh giá kết cục lâm sàng sau chuyển phôi thể khảm về tỷ lệ làm tổ, lưu sảy thai, thai sinh sống. Bác sĩ Trung là người trực tiếp đồng hành cùng dự án và đã đưa ra những thông tin hữu ích cho bác sĩ lâm sàng về việc có thể cân nhắc chuyển phôi khảm thấp hơn 50% trong trường hợp bệnh nhân không có phôi nguyên bội; đồng thời cần đánh giá và tư vấn rõ nguy cơ rủi ro cho bệnh nhân khi chuyển phôi khảm.

BSCKI. Nguyễn Thành Trung (BV Nam học và Hiếm muộn Hà Nội) với nghiên cứu: “Kết cục lâm sàng của bệnh nhân chuyển phôi thể khảm tại BV Nam học và Hiếm muộn Hà Nội”

Đặc biệt, GENTIS rất tự hào khi TS. Phạm Đình Minh (GĐ Trung tâm R&D GENTIS) được mời làm chủ tọa và trình bày bài báo cáo: "Cá thể hóa điều trị vô sinh hiếm muộn dựa trên xét nghiệm Gene và di truyền: thực trạng và xu hướng". TS. Minh cho biết rằng, xét nghiệm gene/di truyền đang phổ biến trong hỗ trợ sinh sản và sản khoa tại Việt Nam. Trong tương lai tới, các xét nghiệm gene/di truyền sẽ được cá thể hóa hơn với từng người bệnh, hỗ trợ trong việc điều trị và chủ động chăm sóc sức khỏe.

Bên cạnh đó, TS Minh cũng đã chia sẻ về hệ sinh thái xét nghiệm tại GENTIS dành cho sàng lọc, chẩn đoán và cá thể hóa điều trị hỗ trợ sinh sản như:
- Xét nghiệm cho Bố, Mẹ & Phôi:
Mẹ: HPV, Thalassemia, Thrombophilia, Sàng lọc di truyền nâng cao...
Bố: Bộ xét nghiệm Nam khoa, Karyotype; Di truyền nâng cao 150 genes...
Phôi: PGT-A/SR, PGT-M, PGT-One, PGT-Plus, ASEM Test
- Xét nghiệm môi trường chuyển phôi:
Genratest: cá thể hóa thời điểm chuyển phôi
PMTest: xác định hệ sinh vật niêm mạc tử cung
- Xét nghiệm sức khỏe mẹ và thai nhi:
Tiền sản giật; Antiphospholipid; NIPT-basic/Geneva; Sàng lọc sơ sinh

TS. Phạm Đình Minh (GĐ Trung tâm R&D GENTIS) trình bày bài báo cáo: "Cá thể hóa điều trị vô sinh hiếm muộn dựa trên xét nghiệm Gene và di truyền: thực trạng và xu hướng"

Vinh dự đồng hành cùng Hội nghị khoa học thường niên HASAM 2023 trong vai trò là nhà tài trợ vàng, GENTIS còn gây ấn tượng với quý đại biểu với gian hàng giới thiệu sản phẩm cùng nhiều chương trình hấp dẫn. Đông đảo đại biểu tại hội nghị đã check-in để nhận quà tặng là cuốn sách "Vô sinh nam dưới lăng kính di truyền học". Cùng đó là chương trình minigame nhận quà vô số quà tặng tri ân gửi tới Quý Bác sĩ​ tại Hội nghị.

Nhiều hoạt động tại gian hàng trưng bày sản phẩm của GENTIS thu hút sự quan tâm của đông đảo quý đại biểu

Đây là những hoạt động nổi trội của GENTIS tại Hội nghị khoa học thường niên HASAM 2023. Thông qua hội nghị năm nay, GENTIS mong rằng hệ sinh thái xét nghiệm gene toàn diện của công ty sẽ đến gần hơn với các bác sĩ, chuyên gia và những người đang công tác trong lĩnh vực y tế ở Việt Nam. Một lần nữa xin chúc mừng Hội nghị diễn ra thành công rực rỡ.

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác