Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 1105
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS trao 100 phần quà cho mẹ bầu trong chương trình “Cho con yêu khởi đầu vẹn toàn” tại BV Thanh Nhàn

Ngày đăng : 05-07-2023
Ngày cập nhật: 22-08-2023
Tác giả: Gentis
Chương trình “Cho con yêu khởi đầu vẹn toàn” diễn ra từ ngày 01/06/2023 - 01/07/2023 vừa qua, do GENTIS phối hợp cùng Khoa Phụ Sản 2 - Bệnh viện Thanh Nhàn tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. GENTIS vinh dự là nhà tài trợ chính, đồng hành cùng chương trình này.
Nội dung chính

Hơn 100 bộ quần áo sơ sinh đã được GENTIS cùng BV Thanh Nhàn trao tận tay đến các mẹ bầu đăng ký khám và sinh tại Khoa Phụ sản 2 - BV Thanh Nhàn. Đây là món quà nhỏ GENTIS muốn gửi tặng đến các mẹ bầu như một lời tri ân sâu sắc vì đã sử dụng dịch vụ xét nghiệm SLSS. Quan trọng nhất là GENTIS muốn chung tay cùng Bệnh viện Thanh Nhàn dần phổ cập thực hiện xét nghiệm SLSS rộng rãi hơn đến người dân trên khắp cả nước.

Chương trình “Cho con yêu khởi đầu vẹn toàn” là sự kiện nằm trong chuỗi chiến dịch hợp tác cùng BV Thanh Nhàn của GENTIS. Với mong muốn được đồng hành cùng các bác sĩ, chuyên gia để chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các bé và chung tay góp phần nâng cao chất lượng dân số Việt Nam, GENTIS hy vọng rằng sau chương trình này, các gia đình đã hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc thực hiện xét nghiệm SLSS ngay khi trẻ mới sinh ra.

Theo các chuyên gia, sàng lọc sơ sinh giúp phát hiện sớm bệnh lý bẩm sinh để điều trị kịp thời, tránh để bệnh tiến triển, khó điều trị cũng như giảm chi phí cho những đợt trị liệu sau này hay trở thành gánh nặng cho gia đình và xã hội. Hiện nay, GENTIS đang cung cấp 3 gói xét nghiệm SLSS là gói SLSS 5 bệnh, gói SLSS bệnh Hemoglobin và gói SLSS 82 bệnh để các mẹ thoải mái lựa chọn.

Đáng chú ý là các gói xét nghiệm SLSS tại GENTIS hiện nay có thể phát hiện các bệnh lý: Thiếu men G6PD, Suy giáp bẩm sinh, Tăng sản tuyến thượng thận bẩm sinh, Phenylketone niệu, Galactosemia; các rối loạn chuyển hóa và bệnh Hemoglobin. 

Điểm đặc biệt là thời gian trả kết quả xét nghiệm nhanh chóng, từ đó giúp nâng cao giá trị của xét nghiệm trong việc phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Với các kết quả SLSS nguy cơ cao, TS.BS Trần Thị Chi Mai - Trưởng khoa Sinh hóa Bệnh viện Nhi Trung Ương sẽ đọc kết quả và tư vấn, đưa ra hướng chỉ định tiếp theo. Bên cạnh đó, GENTIS còn cung cấp các xét nghiệm gen giúp chẩn đoán xác định kết quả, giúp các bác sĩ đưa ra tư vấn, chỉ định điều trị tốt nhất cho trẻ.

Một lần nữa, GENTIS xin gửi lời cảm ơn đến Khoa Phụ Sản II - BV Thanh Nhàn đã đồng hành cùng chương trình đầy ý nghĩa này! Hẹn gặp mọi người trong sự kiện tiếp theo nhé!

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác