Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 379
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Thai có nguy cao bị Down - Hạnh phúc mỉm cười khi mẹ chọn GenEva

Ngày đăng : 06-05-2020
Ngày cập nhật: 08-09-2021
Tác giả: Gentis
 "Sự thật là mình 39 tuổi có 1 cháu tự kỷ 6 năm chạy chữa không đỡ. Quyết định có thêm cháu thứ 3 rất lo lắng vì cao tuổi thai hay hỏng.mong mỏi mãi mới đậu thai. Đến kỳ khám Down, xét nghiệm máu siêu âm họ chuẩn đoán nguy cơ cao bị Down yêu cầu chọc ối xét nghiệm. Mình rất lo vì nhiều rủi ro"

Đó là lời tâm sự của Chị Trần Thị Yến (Hải Phòng) gửi cho chúng tôi. Câu chuyện của chị hẳn có nhiều mẹ bầu hiểu được, nên chúng tôi xin được chia sẻ.

Khi biết tin thai có nguy cơ cao bị Down, ai cũng buồn cho chị. Tất cả đều sẵn sàng chấp nhận, khuyên chị bỏ thai. Mình chị không thể chấp nhận. Sau những ngày lo lắng khóc hết nước mắt, chị "đứng dậy". Bản năng người mẹ không cho phép chị bỏ cuộc. Chị lao vào tìm hiểu. Cách đây mấy năm NIPT - Illumina (GenEva) chưa được biết nhiều ở Việt Nam. Nhưng rồi anh chị cũng tìm ra GENTIS.

Sự nỗ lực của người mẹ

2 vợ chồng chị Trần Thị Yến từ Hải Phòng lên Hà Nội, đến GENTIS gặp trực tiếp để được tư vấn. Ngày ấy An là một tư vấn trẻ mới sinh con, cô rất đồng cảm với tâm tư của người sắp làm mẹ như chị Yến. Chính vì vậy cô tận tình giải đáp cho chị về NIPT - Illumina (GenEva) từ công nghệ đến việc lấy mẫu và giải đáp mọi thắc mắc về kết quả mà chị Yến sẽ nhận được.

Nhân viên GENTIS tư vấn chi tiết cho khách hàng về các xét nghiệm

Từ Hải Phòng lên Hà Nội, chị Yến quyết tâm sẽ làm NIPT-illumina vì đối với chị đây chính là niềm hy vọng . Thật may mắn, chị biết đến GENTIS và càng cảm nhận rõ hơn sự hiện đại ở đây khi chứng kiến tận mắt Trung tâm xét nghiệm rộng lớn, máy móc tiên tiến và chị cảm thấy yên tâm hơn về lựa chọn này của mình.

Trung tâm xét nghiệm quốc tế GENTIS quy mô lớn với hệ thống máy móc hiện đại là nơi nhiều mẹ bầu đã tin tưởng thực hiện xét nghiệm NIPT-Illumina (GenEva)

Quả ngọt dành cho mẹ

Ngày nhận kết quả chị Yến vỡ oà cảm xúc. Xét nghiệm NIPT-Illumina (GenEva) khẳng định với chị rằng thai nhi không bị mắc hội chứng Down và nhiều hội chứng khác đe dọa thai nhi cũng được sàng lọc. Chị vững tâm tiếp tục thai kỳ của mình. Một đôi lần lo lắng, chị gọi An - cô tư vấn của GENTIS. An không ngại ngần trò chuyện cùng chị.

Rồi em bé ra đời, lớn lên khỏe mạnh, mỗi ngày cùng con là những giây phút thật tuyệt vời. Chị lại nhớ về những ngày khó khăn lúc ban đầu và ngày đến với GENTIS. Chị gọi điện cho An.

“Các em cho chị số stk chị chuyển tiền để cảm ơn các em. Nhờ các em mà chị đã vượt qua lúc khó khăn nhất khi mang bầu. Tự tin để sinh ra 1 em bé khỏe mạnh.” Đó là mở đầu cuộc điện thoại chị Yến gọi cho chúng tôi khá lâu sau khi chị xét nghiệm NIPT - Illumina tại GENTIS.

An và các cô gái tư vấn nhớ chị ngay, họ vui mừng biết em bé đã hơn 1 tuổi, rất khỏe mạnh. Họ phải giải thích rất lâu cho chị hiểu rằng: Tin vui của chị, tình cảm của chị đã là món quà tuyệt vời nhất rồi. 

Sau khi xét nghiệm NIPT - Illumina (GenEva) chị Trần Thị Yến đã quyết định giữ lại thai và em bé đã ra đời rất khỏe mạnh dù xét nghiệm Double test có nguy cơ cao bị Down

Làm mẹ là điều tuyệt vời, vừa phải kiên cường, tỉnh táo và thận trọng để lựa chọn điều tốt nhất cho con. Và chị Yến đã lựa chọn GENTIS để có kết quả chính xác.

Quyết định xét nghiệm NIPT - Illumina (GenEva) đã giúp chị Yến vững tâm giữ lại thai và sinh ra em bé khỏe mạnh

GENTIS xin được chia sẻ câu chuyện của chị Trần Thị Yến mong rằng câu chuyện của chị sẽ tiếp thêm niềm tin cho nhiều mẹ bầu còn đang nhiều lo lắng khi mang thai. Hãy dành điều tốt đẹp nhất cho con yêu khi chọn đơn vị xét nghiệm uy tín hàng đầu – chọn GenEva sàng lọc trước sinh cao cấp.

Hà Anh lược ghi

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác