Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 780
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Toạ đàm khoa học trực tuyến: “ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ GIẢI MÃ GEN TRONG PHÁT HIỆN SỚM NGUYÊN NHÂN GÂY VÔ SINH VÀ CÁC BỆNH LÝ TIỀM ẨN CỦA THAI NHI”

Ngày đăng : 27-11-2021
Ngày cập nhật: 29-11-2021
Tác giả: Gentis
Sáng ngày 27/11/2021, GENTIS phối hợp tổ chức cùng BV An Thịnh tổ chức thành công buổi tọa đàm trực tuyến và mang lại những thông tin hữu ích cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn.

Tọa đàm khoa học trực tuyến với chủ đề: “Ứng dụng công nghệ giải mã gen trong phát hiện sớm nguyên nhân gây vô sinh và các bệnh lý tiềm ẩn của thai nhi” được tổ chức bởi Bệnh viện An Thịnh và Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích Di truyền (GENTIS) cùng với sự góp mặt của nhiều chuyên gia nổi tiếng, mang lại những kiến thức chuyên sâu trong chẩn đoán và điều trị vô sinh hiếm muộn..

 

Tọa đàm trực tuyến có sự tham gia của: Ông Vũ Hoàng Nguyên - Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Phụ Sản An Thịnh, ông Đỗ Mạnh Hà - Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích Di truyền GENTIS cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực sản khoa, điều trị vô sinh hiếm muộn và hỗ trợ sinh sản: TS. Phạm Đình Minh - Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và phát triển GENTIS, TTƯT. BS CKII Nguyễn Đức Thuấn - Giám đốc Bệnh viện Phụ sản An Thịnh, BS CKII Trần Văn Hùng – Nguyên Giảng viên Đại học Y Hà Nội, Cố vấn cao cấp Bệnh viện An Thịnh, BS CKI Nguyễn Thị Tuyết Anh - Bác sĩ cao cấp Bệnh viện An Thịnh, Ths. Bs Lê Trọng Tuấn - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản Bệnh viện An Thịnh.

Ngay tại sự kiện, tọa đàm trực tuyến đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của hơn 17.000 khán giả theo dõi trực tuyến với gần 3000 comment và hơn 2000 lượt like trực tiếp trong thời gian diễn ra chương trình.

Thông qua buổi tọa đàm, TS Phạm Đình Minh - Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và phát triển GENTIS đã giới thiệu về các xét nghiệm hỗ trợ sinh sản kỹ thuật cao hiện nay giúp phát hiện sớm các nguyên nhân gây vô sinh. Từ đó tạo tiền đề giúp các bác sĩ hỗ trợ sinh sản có thể tìm hướng giải quyết chính xác, tiết kiệm chi phí tối ưu cho các gia đình hiếm muộn.

Ngay sau phần trình bày của TS Phạm Đình Minh, Ths Bs Lê Trọng Tuấn - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản Bệnh viện An Thịnh cũng đã cung cấp những thông tin cần thiết về phác đồ điều trị hiếm muộn tại An Thịnh. Đây là phác đồ đã giúp nhiều gia đình vô sinh - hiếm muộn sớm có con sau nhiều năm tìm kiếm trái ngọt.

Ngay sau phần thuyết trình, đội ngũ chuyên gia đã cùng bàn luận về các ứng dụng công nghệ giải mã gen trong phát hiện sớm nguyên nhân gây vô sinh và các bệnh lý tiềm ẩn của thai nhi. Thông qua phần toạ đàm trực tuyến, nhiều kiến thức bổ ích đã được các chuyên gia luận bàn và chia sẻ trực tiếp như: Các bất thường về di truyền dẫn đến vô sinh hiếm muộn, Giải mã gen được ứng dụng như thế nào trong phát hiện sớm nguyên nhân gây vô sinh và có ý nghĩa quan trọng ra sao đối với thành công của liệu trình IVF, Vai trò của giải mã gen đối với việc tìm ra bất thường, giúp ngăn chặn gen bệnh ở thế hệ sau, Các loại xét nghiệm nào cha mẹ nên thực hiện để tầm soát dị tật thai nhi, giúp em bé được sinh ra có cuộc đời khỏe mạnh.

Tham gia theo dõi xuyên suốt buổi tọa đàm trực tuyến, các cặp vợ chồng hiếm muộn đã hiểu được tầm quan trọng của xét nghiệm gen trong việc phát hiện sớm nguyên nhân gây vô sinh cùng phác đồ điều trị hiếm muộn.

Đặc biệt, rất nhiều khách hàng theo dõi trực tiếp livestream đã nhận được những phần quà hấp dẫn được tài trợ từ GENTIS và Bệnh viện:

 • 30 suất MIỄN PHÍ xét nghiệm Thalassemia
 • 42 suất MIỄN PHÍ xét nghiệm HPV type 16,18 - Sàng lọc UTCTC
 • Và nhiều phần quà khác dành cho các thai phụ

Với những kiến thức hữu ích cho bác sĩ và gia đình hiếm muộn, cùng các phần quà hấp dẫn đến từ GENTIS và BV An Thịnh, mong rằng quý khán giả sẽ ủng hộ và theo dõi các chương trình sắp tới được tổ chức về các chủ đề xét nghiệm và kiểm soát bệnh tật, nâng cao chất lượng dân số người Việt. Đây là nguồn động lực để đội ngũ GENTIS tổ chức nhiều hơn những chương trình tọa đàm chia sẻ kiến thức tới quý vị khán giả.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác