Tin tức

Bí quyết khỏe đẹp từ Úc đã có tại Việt Nam cùng ưu đãi tới 20%

02-06-2020
Ưu đãi
myDNA là Bí quyết khỏe đẹp của hàng trăm ngàn người trên thế giới đã có tại Việt Nam cùng với ưu đãi tới 20%. Năm 2020, myDNA Úc chính thức công nhận GENTIS là đại lý duy nhất tại Việt Nam, mang đến cơ hội xét nghiệm myDNA dễ dàng cho người Việt.

Thông tin chi tiết:

  • Phạm vi: Áp dụng cho khách hàng đăng ký qua kênh Online Miền Bắc.
  • Dịch vụ: Áp dụng cho tất cả các gói dịch vụ myDNA
  • 20% giảm giá được trừ trên giá dịch vụ khi khách hàng làm thanh toán.
  • Chương trình khuyến mại không áp dụng đồng thời với các chương trình khác.
  • Thời gian áp dụng: Từ 01/6 đến hết 30/6/2020.
  • Để hưởng ưu đãi gọi ngay: 1800 2010– tổng đài miễn phí sẵn sàng giải đáp.

MyDNA khám phá bí mật riêng trong mã gen di truyền của mỗi người

Di truyền là những thông tin về đặc điểm cơ thể từ khi bạn được sinh ra. Những đặc điểm này bao gồm mầu tóc, màu mắt, cách bạn chuyển hoá dinh dưỡng và nhiều đặc tính khác. Bạn sẽ được thừa hưởng 2 đặc điểm di truyền từ cha mẹ bạn.

Mỗi cá thể đều có các bộ gen giống nhau, tuy nhiên các biến thể và đặc tính là khác nhau. Những biến thể gen này có vai trò quan trọng trong việc chuẩn đoán sức khoẻ của bạn. Xét nghiệm di truyền sẽ phân tích các đặc tính trong gen của từng cá thể.

Các nghiên cứu di truyền đã đem lại nhiều giá trị khoa học để áp dụng cho cá thể hoá điều trị. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng nếu chúng ta hiểu về thông tin di truyền của bản thân sẽ giúp chúng ta thay đổi được thói quen sống tốt hơn bao gồm chế độ ăn lành mạnh và chế độ tâp luyện tích cực.

MyDNA mang lại điều gì cho bạn?

myDNAcung cấp cho bạn chế độ dinh dưỡng và luyện tập dành riêng cho bạn theo kiểu gen của bạn để có kết quả tốt nhất:

+ Cá thể hoá thông tin dinh dưỡng, tập luyện và caffeine dựa trên kiểu gen của bạn. Chúng ta biết có những bộ váy thiết kế riêng cho 1 ngôi sao. Ngôi nhà thiết kế riêng cho 1 gia đình. Và giờ đây có những chế độ dinh dưỡng, tập luyện được thiết kế riêng cho bạn, theo kiểu gen của chính bạn. 

+ Chế độ tập luyện 8 tuần được thiết kế dựa trên kết quả gen và mục tiêu của bạn. Cơ thể của bạn, sức chịu đựng, sự dẻo dai của bạn có thể sẽ phù hợp tuyệt vời với 1 môn vận động nào đó có thể đó là Chạy bộ, bơi lội, hay yoga... Và đặc biệt myDNA sẽ cung cấp cho bạn chế độ luyện tập trong 8 tuần. Bạn sẽ thấy sự hiệu quả, khác biệt rõ rệt. 

+ Chế độ ăn với rất nhiều món ăn hợp với kiểu gen, chiều cao, cân nặng và mức độ hoạt động hiện tại của bạn. Từ nay bạn không phải ăn theo cảm tính rằng món này có thể tốt cho mình, món này người khác ăn tốt chắc cũng tốt cho mình… bạn sẽ có thông tin khoa học để biết rằng thực phẩm nào thực sự phù hợp với bạn. 

+ Cổng thông tin myDNA giúp biến thông tin di truyền của bạn thành hành động – luôn đồng hành với bạn là: nhật ký, danh sách mua sắm, công thức nấu ăn và các bài báo có giá trị. Điều bạn nhận được không chỉ là 1 bản báo cáo với nhiều thông tin khoa học mà là sự đồng hành của myDNA. Truy cập app myDNA bạn có mã số riêng của mình với chế độ riêng của mình. Bạn đã là “thành viên” trong 1 cộng đồng hàng ngàn người trên thế giới đang hướng đến sự khỏe đẹp qua hành động thiết thực khi hiểu được gen của chính mình.  

App myDNA đồng hành cùng bạn với chế độ ăn uống tập luyện trong 8 tuần để bạn đạt được mục tiêu của mình 

MyDNA Úc và GENTIS Việt Nam

Bắt đầu từ năm 2020, myDNA Úc chính thức chọn GENTIS là đại lý đầu tiên và duy nhất đến nay của hãng tại Việt Nam. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu khi GENTIS vẫn được coi là đơn vị hàng đầu về xét nghiệm gen tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã thực hiện hàng trăm ngàn mẫu phân tích.

GENTIS có 2 trung tâm xét nghiệm lớn tại Hà Nội và Tp.HCM cùng hơn 30 điểm thu mẫu trên toàn quốc.

GENTIS HCM

  • 8/24 Nguyễn Đình Khơi, Phường 4 Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • 1800 2010 - 0888.40.2010

GENTIS HÀ NỘI

  • Tầng 2, Tòa nhà HCMCC, 249A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • 1800 2010 - 0988.00.2010

DANH SÁCH CÁC ĐIỂM THU MẪU TRÊN TOÀN QUỐC

 Và đặc biệt GENTIS hỗ trợ thu mẫu tận nơi – tức là bạn chỉ cần đặt lịch hẹn GENTIS sẽ đến tận địa chỉ mà bạn mong muốn để thu mẫu: đó có thể là nhà bạn, phòng tập, công ty, hay quán café bạn đang ngồi. Bạn chỉ cần gọi tổng đài miễn phí 18002010 để đặt lịch. 

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!

Đối tác