Tin tức

Địa chỉ xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng - Bạn đã biết?

27-04-2019
Tin GENTIS
Bạn sống tại khu vực thành phố biển Đà Nẵng?  Vì một lý do đặc biệt gia đình bạn đang cần thực hiện xét nghiệm ADN xác định huyết thống? Nếu vậy, bài thống kê danh sách địa  chỉ xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng này là dành cho bạn rồi!

Địa chỉ xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong những địa phương có nhu cầu xét nghiệm di truyền lớn nhất cả nước.

Là một trong những thành phố lớn trực thuộc trung ương ở Việt Nam, Đà Nẵng cũng là một trong những  địa chỉ có nhu cầu về các dịch vụ phân tích gene di truyền hàng đầu ở nước ta. Thế nhưng, không phải người dân Đà Nẵng nào cũng biết rằng họ hoàn toàn có thể thực hiện xét nghiệm ADN ngay chính thành phố của mình mà không cần mất công, mất sức để gửi mẫu ra Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh hoặc nước ngoài. 

Để giúp bạn tiết kiệm chi phí và thuận tiện hơn trong việc xét nghiệm ADN chúng tôi xin bật mí cùng bạn địa chỉ xét nghiệm ADN  tại Đà Nẵng:

ĐIỂM THU MẪU GENTIS - ĐÀ NẴNG:

125 Lê Văn Hiến, Q.Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Liên hệ: 0236.35.32.700

Thông tin điểm thu mẫu GENTIS - Đà Nẵng

GENTIS hiện đang là một trong các trung tâm phân tích gene di truyền lớn nhất tại Việt Nam với 2 trụ sở chính cùng hàng loạt các điểm thu mẫu rải rộng khắp toàn quốc. GENTIS cũng là đơn vị hợp tác lâu  năm trong lĩnh vực di truyền cùng các bệnh viện tên tuổi  hàng đầu như: Bệnh viện phụ sản Trung ương, Bệnh viện phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc...

Xét nghiệm di truyền giúp dễ dàng nhận diện các  mối quan hệ huyết thống.

Trực thuộc hệ thống Công ty cổ phần phân tích di truyền GENTIS - điểm thu mẫu Đà Nẵng số 125, Lê Văn Hiến, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng sẽ hỗ trợ tối đa các khách hàng muốn thực vụ xét nghiệm ADN chất lượng cao ngay tại Đà Nẵng.

Khi đến với GENTIS - địa chỉ xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ  chất lượng - bảo mật - chính xác như khi thực hiện tại trụ sở chính Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh hoặc bất kỳ cơ sở  nào  khác của GENTIS. Cụ thể, chúng tôi đảm bảo:
 • Tiếp nhận tư vấn, hướng  dẫn thu mẫu xét nghiệm, thủ tục làm xét nghiệm 24/7 qua số hotline 1800.2010
 • Triển khai dịch vụ thu mẫu tận nơi giúp quý khách nhanh chóng thực hiện xét nghiệm  mà không mất  nhiều thời gian thu thập mẫu
 • Hướng dẫn  lấy mẫu, làm thủ tục trọn gói không đến  15 phút - quý khách  có thể nhanh chóng ra về và chờ kết quả
 • Toàn bộ mẫu xét nghiệm sau khi được thu thập sẽ được GENTIS - địa chỉ xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng cất giữ - đánh dấu - bảo quản theo đúng tiêu  chuẩn và nhanh chóng gửi về phòng Lab tối tân nhất châu Á của  GENTIS tại Hà Nội để trực tiếp  các chuyên gia di truyền hàng đầu tiến hành phân tích, chỉ ra kết quả.
 • Kết quả xét nghiệm ADN tại GENTIS - địa chỉ xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng sẽ được trả về dưới 2 hình thức: kết quả online qua mail và kết quả bằng văn bản qua đường bưu điện. Do đó, sau khi thanh toán đầy đủ, quý khách chỉ cần chờ lịch hẹn để nhận kết quả ngay tận tay
Đừng bao giờ để sự nghi ngờ chia cách gia đình bạn - GENTIS  sẽ hỗ trợ bạn tìm ra sự thật cùng xét nghiệm ADN.
 • Toàn bộ quá trình xét nghiệm ADN giám định quan hệ huyết thống tại GENTIS đều được thực hiện trong phòng lab hiện đại, đảm bảo  quy trình  chất lượng ISO 1900:2015
 • Mọi xét nghiệm ADN huyết thống đều được cố vấn cao cấp của GENTIS - Đại tá  Hà  Quốc Khanh - Nguyên giám định viên với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề thực hiện và giám định.
 • GENTIS cam kết kết quả giám định  ADN chính xác lên tới  99,9% đối với trường hợp có quan hệ  huyết thống và 100%  đối với trường hợp không có quan hệ  huyết thống. Kết quả xét nghiệm ADN của GENTIS có độ chính xác cao hiện đang được  các cơ quan luật pháp quốc gia, tòa án, đại sứ quán chấp nhân.
 • GENTIS cam kết mọi thông tin của quý khách  hàng sẽ được bảo mật  tuyệt đối. Chính sách bảo mật sẽ được cam kết bằng văn bản để bảo đảm  quyền lợi cho quý khách hàng.
 
Gọi ngay 1800.2010 GENTIS đã sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

**Lưu ý:
 • GENTIS - địa chỉ xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng hiện mới chỉ có 1 địa chỉ tại số 125 Lê Văn Hiến, Q.Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng
 • Hiện GENTIS có nhiều gói xét nghiệm ADN  phù hợp với từng nhu cầu, mong muốn và nguyện vọng vì vậy hãy  lắng nghe chuyên gia của  chúng tôi tư vấn để lựa chọn cho mình gói  xét nghiệm phù hợp nhất.
 • Đối với  các khách hàng có ý định sử dụng kết quả xét nghiệm ADN tại GENTIS - địa chỉ xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng cho các mục đích pháp lý, phân chia tài sản, nhập tịch,...thì quý khách  hàng xin hãy chọn gói XÉT NGHIỆM ADN HÀNH CHÍNH. Với gói xét nghiệm này sẽ yêu cầu thu mẫu bởi nhân viên GENTIS và cần cung cấp giấy tờ chứng minh danh  phận. Xét nghiệm này đủ điều kiện và được chấp nhận ở các cơ quan nhà nước Việt Nam, các đại  sứ quán,...
 • Thời gian trả kết quả có sự khác  nhau phụ thuộc vào gói dịch  vụ ADN mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên, thời gian sẽ  bắt đầu từ khi trung tâm  xét nghiệm ADN nhận được mẫu  xét nghiệm và bạn đã hoàn thành thủ tục thanh toán.
 • Kết quả nhận sớm nhất là  sau 4h
Như vậy chúng tôi đã tiết lộ cho bạn đầy đủ thông tin về GENTIS - địa chỉ xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ tổng đài của GENTIS là 1800.2010 để được tư vấn  chi tiết. GENTIS hân hạnh đồng hành cùng bạn!

Đối tác