Tin tức

Tin GENTIS

Đón xem Toạ đàm trực tuyến “Vô sinh nam - Thực trạng & Giải pháp”

Cùng GENTIS và các chuyên gia đầu ngành tìm hiểu về những khía cạnh của vấn đề vô sinh đang vô cùng nhức nhối hiện nay thông qua toạ đàm trực tuyến mang chủ đề: “Vô sinh nam - thực trạng & giải pháp”.

Giải mã ‘nỗi oan’ cha con không cùng nhóm máu thì không phải ruột thịt

Có nhiều người cảm thấy con không có nét nào giống mình hoặc không chung nhóm máu liền âm thầm đi làm xét nghiệm ADN, gây ra nhiều cái kết bi hài.

GENTIS tham gia hội thảo khoa học thường niên HASAM 2021

GENTIS tự hào là nhà tài trợ vàng và trình bày báo cáo tại Hội thảo khoa học thường niên HASAM 2021 chủ đề “Cập nhật các tiến bộ khoa học kỹ thuật nâng cao hiệu quả trong điều trị vô sinh hiếm muộn”

GENTIS báo cáo tại Hội nghị Sản phụ khoa miền Trung – Tây Nguyên mở rộng lần IX năm 2021

Tại Phiên IVA - Sản khoa & Chẩn đoán tiền sản, GENTIS có phần báo cáo dưới sự trình bày của Ths. Nguyễn Quang Vinh - Giám đốc trung tâm xét nghiệm GENTIS với chủ đề: Phát triển và áp dụng xét nghiệm di truyền trước chuyển phôi (PGT-M) cho bệnh Thalassemia ở Việt Nam.

Xét nghiệm HPV tự thu - Tiến bộ mới trong sàng lọc ung thư cổ tử cung

Xét nghiệm virus HPV phát hiện sớm ung thư cổ tử cung không còn xa lạ với nhiều người bệnh và bác sĩ. Nhưng việc tự thu mẫu HPV tại nhà vẫn còn là một định nghĩa khá mới mẻ. Tại hội thảo trực tuyến về sàng lọc ung thư cổ tử cung được tổ chức vừa qua tại BV Phụ sản HN, các thông tin hữu ích về xét nghiệm HPV đã được các diễn giả nổi tiếng chia sẻ.

Tọa đàm trực tuyến phối hợp với BV Phụ sản HN: "Cập nhật tiến bộ mới trong sàng lọc Ung thư cổ tử cung"

Với mục đích cập nhật những tiến bộ mới trong việc sàng lọc sớm bệnh ung thư cổ tử cung TẠI NHÀ cho các bác sĩ sản khoa và người dân cả nước, GENTIS và BV Phụ sản Hà Nội đồng tổ chức buổi Hội thảo trực tuyến vào 14h ngày 20/10/2021

GENTIS chung tay thực hiện hoạt động cộng đồng đẩy lùi dịch COVID-19

GENTIS đồng hành cùng CDC Hà Nội xét nghiệm cộng đồng, xét nghiệm miễn phí Sar-CoV-2 tại Siêu thị Mini 0 đồng,... với mong muốn làm hết sức mình, chung tay cùng cộng đồng sớm đẩy lùi Covid, thiết lập lại trạng thái bình thường mới.

Hội thảo trực tuyến: "Hướng dẫn tầm soát và điều trị Thalassemia cho người bệnh vô sinh hiếm muộn"

Chiều ngày 03/07/2021, Hội thảo trực tuyến "Hướng dẫn tầm soát và điều trị Thalassemia cho người bệnh vô sinh hiếm muộn" do Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích Di truyền GENTIS và Hội hỗ trợ sinh sản Hà Nội đồng tổ chức đã diễn ra trực tiếp trên 2 fanpage.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác