Tin tức

Tin GENTIS

GENTIS trình bày báo cáo khoa học tại Hội nghị khoa học thường niên của Hội Sinh sản Châu Á Thái Bình Dương 2021 (ASPIRE)

ASPIRE là hội nghị chuyên ngành hỗ trợ sinh sản lớn nhất, uy tín nhất khu vực Châu Á - Thái Bình Dương tổ chức hàng năm, được giới chuyên môn rất quan tâm. Đây là sự kiện có mặt rất nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản trong khu vực và trên thế giới đến báo cáo, thảo luận, chia sẻ về các nghiên cứu, phương pháp, thử nghiệm mới…

GENTIS ký kết hợp tác đặc biệt cùng Khoa Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội

Nỗ lực vì mục tiêu là đơn vị dẫn đầu, tiên phong trong các hội thảo chuyên đề Gen di truyền nói chung và công nghệ y tế - sinh học nói riêng, mới đây, vào ngày 2/4/2021, GENTIS đã cùng Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội có chương trình hợp tác đặc biệt và toàn diện, đánh dấu “bước ngoặt” mới trong quan hệ đối tác giữa 2 bên.

Địa chỉ xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng - Bạn đã biết?

Bạn đang cần thực hiện xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng? Vậy đâu là địa chỉ xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng uy tín và chính xác nhất cho bạn? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra được địa chỉ xét nghiệm ADN huyết thống uy tín tại Đà Nẵng.

Tuyển dụng Nhân viên Sale Admin

Tuyển dụng Nhân viên Sale Admin từ 1 năm kinh nghiệm mức lương 8.000.000 - 10.000.000đ

Bảng giá xét nghiệm GenHPV – Tầm soát ung thư cổ tử cung

Tại Việt Nam, mỗi ngày có 14 phụ nữ mắc mới ung thư cổ tử cung và 7 ca tử vong vì căn bệnh nguy hiểm này (năm 2018). Xét nghiệm GenHPV là 1 trong những cách tốt nhất để tầm soát ung thư cổ tử cung. Đặc biệt xét nghiệm này an toàn, dễ dàng và nhanh chóng.

Hội thảo về các xét nghiệm gen trong hỗ trợ sinh sản tại bệnh viện Đức Phúc

Ngày 18/3/2020, Tại Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản và Nam học Đức Phúc, GENTIS đã tổ chức buổi hội thảo: Các xét nghiệm gen trong lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản. Đông đảo các bác sỹ, y tá, chuyên viên kỹ thuật… của bệnh viện đã tham dự buổi Hội thảo để cập nhật những thông tin mới, hữu ích cho công việc của mình.

Thông báo ra mắt Dịch vụ Sàng lọc trước sinh cao cấp GenEva (Illumina's NIPT)

GenEva kết hợp giải trình tự thế hệ mới và thuật toán độc quyền được cấp chứng chỉ CE-IVD có khả năng phát hiện ra bất thường của thai nhi ngay cả trong trường hợp lượng DNA tự do của thai nhi trong máu người mẹ ở mức thấp (>1,4%). Điều này dẫn đến tỷ lệ thất bại kỹ thuật thấp nhất (0.1%) và loại bỏ thử nghiệm xâm lấn không cần thiết như các NIPT khác.

Trung tâm xét nghiệm Quốc tế GENTIS

Trung tâm xét nghiệm quốc tế GENTIS là 1 trong những trung tâm xét nghiệm lớn nhất cả nước sở hữu hệ thống máy móc hiện đại hàng đầu từ Mỹ, Châu Âu… với tiêu chuẩn vận hành quốc tế đã được công nhận: ISO 9001:2015; ISO 15189:2012

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!

Đối tác