Tin tức

Tin GENTIS

Tọa đàm trực tuyến phối hợp với BV Phụ sản HN: "Cập nhật tiến bộ mới trong sàng lọc Ung thư cổ tử cung"

Với mục đích cập nhật những tiến bộ mới trong việc sàng lọc sớm bệnh ung thư cổ tử cung TẠI NHÀ cho các bác sĩ sản khoa và người dân cả nước, GENTIS và BV Phụ sản Hà Nội đồng tổ chức buổi Hội thảo trực tuyến vào 14h ngày 20/10/2021

GENTIS chung tay thực hiện hoạt động cộng đồng đẩy lùi dịch COVID-19

GENTIS đồng hành cùng CDC Hà Nội xét nghiệm cộng đồng, xét nghiệm miễn phí Sar-CoV-2 tại Siêu thị Mini 0 đồng,... với mong muốn làm hết sức mình, chung tay cùng cộng đồng sớm đẩy lùi Covid, thiết lập lại trạng thái bình thường mới.

Hội thảo trực tuyến: "Hướng dẫn tầm soát và điều trị Thalassemia cho người bệnh vô sinh hiếm muộn"

Chiều ngày 03/07/2021, Hội thảo trực tuyến "Hướng dẫn tầm soát và điều trị Thalassemia cho người bệnh vô sinh hiếm muộn" do Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích Di truyền GENTIS và Hội hỗ trợ sinh sản Hà Nội đồng tổ chức đã diễn ra trực tiếp trên 2 fanpage.

GENTIS chung tay hỗ trợ tiêu thụ nông sản tỉnh Bắc Giang

Chiều ngày 31/05/2021, Sau khi nhận được lời kêu gọi hỗ trợ giải cứu nông sản của UBND tỉnh Bắc Giang. Ngay lập tức, BLĐ GENTIS đưa ra chỉ thị hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho Bắc Giang bằng những chuyến xe từ thiện. Đặc biệt tất cả nông sản được thu mua đều tặng lại cho CBNV GENTIS.

Đăng ký tham dự Hội thảo: Giải pháp nào cho người mang gen bệnh Thalassemia

Theo kết quả thống kê, Việt Nam có trên 12 triệu người mang gen bệnh Thalassemia (Tan máu bẩm sinh), và trên 20.000 người bệnh mức độ nặng cần phải điều trị cả đời. Đây là một căn bệnh di truyền nguy hiểm và phổ biến, hiện chưa có phương pháp điều trị khỏi bệnh. Người bị bệnh hoặc mang gen bệnh có ở tất cả các tỉnh thành, dân tộc.

GENTIS trình bày báo cáo khoa học tại Hội nghị khoa học thường niên của Hội Sinh sản Châu Á Thái Bình Dương 2021 (ASPIRE)

ASPIRE là hội nghị chuyên ngành hỗ trợ sinh sản lớn nhất, uy tín nhất khu vực Châu Á - Thái Bình Dương tổ chức hàng năm, được giới chuyên môn rất quan tâm. Đây là sự kiện có mặt rất nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản trong khu vực và trên thế giới đến báo cáo, thảo luận, chia sẻ về các nghiên cứu, phương pháp, thử nghiệm mới…

GENTIS ký kết hợp tác đặc biệt cùng Khoa Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội

Nỗ lực vì mục tiêu là đơn vị dẫn đầu, tiên phong trong các hội thảo chuyên đề Gen di truyền nói chung và công nghệ y tế - sinh học nói riêng, mới đây, vào ngày 2/4/2021, GENTIS đã cùng Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội có chương trình hợp tác đặc biệt và toàn diện, đánh dấu “bước ngoặt” mới trong quan hệ đối tác giữa 2 bên.

Địa chỉ xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng - Bạn đã biết?

Bạn đang cần thực hiện xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng? Vậy đâu là địa chỉ xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng uy tín và chính xác nhất cho bạn? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra được địa chỉ xét nghiệm ADN huyết thống uy tín tại Đà Nẵng.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!

Đối tác