Tin tức

Tin GENTIS

Tuyển dụng Nhân viên Sale Admin

Tuyển dụng Nhân viên Sale Admin từ 1 năm kinh nghiệm mức lương 8.000.000 - 12.000.000đ

Bảng giá xét nghiệm GenHPV – Tầm soát ung thư cổ tử cung

Tại Việt Nam, mỗi ngày có 14 phụ nữ mắc mới ung thư cổ tử cung và 7 ca tử vong vì căn bệnh nguy hiểm này (năm 2018). Xét nghiệm GenHPV là 1 trong những cách tốt nhất để tầm soát ung thư cổ tử cung. Đặc biệt xét nghiệm này an toàn, dễ dàng và nhanh chóng.

Hội thảo về các xét nghiệm gen trong hỗ trợ sinh sản tại bệnh viện Đức Phúc

Ngày 18/3/2020, Tại Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản và Nam học Đức Phúc, GENTIS đã tổ chức buổi hội thảo: Các xét nghiệm gen trong lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản. Đông đảo các bác sỹ, y tá, chuyên viên kỹ thuật… của bệnh viện đã tham dự buổi Hội thảo để cập nhật những thông tin mới, hữu ích cho công việc của mình.

Thông báo ra mắt Dịch vụ Sàng lọc trước sinh cao cấp GenEva (Illumina's NIPT)

GenEva kết hợp giải trình tự thế hệ mới và thuật toán độc quyền được cấp chứng chỉ CE-IVD có khả năng phát hiện ra bất thường của thai nhi ngay cả trong trường hợp lượng DNA tự do của thai nhi trong máu người mẹ ở mức thấp (>1,4%). Điều này dẫn đến tỷ lệ thất bại kỹ thuật thấp nhất (0.1%) và loại bỏ thử nghiệm xâm lấn không cần thiết như các NIPT khác.

Trung tâm xét nghiệm Quốc tế GENTIS

Trung tâm xét nghiệm quốc tế GENTIS là 1 trong những trung tâm xét nghiệm lớn nhất cả nước sở hữu hệ thống máy móc hiện đại hàng đầu từ Mỹ, Châu Âu… với tiêu chuẩn vận hành quốc tế đã được công nhận: ISO 9001:2015; ISO 15189:2012

Khởi động chương trình: GENTIS tặng gói Tầm soát ung thư cổ tử cung cho CBNV

Ngày 17/02/2020, GENTIS tổ chức buổi Chia sẻ về xét nghiệm HPV-ADN cho cán bộ nhân viên (CBNV). Đây là hoạt động mở đầu cho chương trình: Gửi yêu thương – Trao sức khỏe: GENTIS tặng gói tầm soát ung thư cổ tử cung cho CBNV.

Tiêm vaccine rồi có cần xét nghiệm HPV-ADN?

Có không ít người vẫn hay CHỦ QUAN cho rằng tiêm phòng vaccine HPV rồi thì sẽ không có nguy cơ mắc Ung Thư Cổ Tử Cung nữa. Nhưng THỰC TẾ - Vaccine phòng HPV có thời gian bảo vệ phụ nữ kéo dài từ 4 - 6 năm và sau thời gian này, chưa có nghiên cứu chính thức nào khẳng định vaccine còn hiệu lực bảo vệ tối đa.

GENTIS tặng gói tầm soát ung thư cổ tử cung cho CBNV

Mỗi ngày tại Việt Nam có 14 phụ nữ mắc mới Ung thư cổ tử cung và 7 người chết do căn bệnh này. Tuy nhiên, ung thư cổ tử cung là căn bệnh có thể chữa trị nếu phát hiện sớm.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!

Đối tác