Tin GENTIS
              stdClass Object
(
  [post_id] => 98
  [category_id] => 14
  [id] => 14
  [language_code] => vi
  [title] => Tin GENTIS
  [description] => Tin GENTIS
  [slug] => tin-gentis
  [meta_title] => Tin hoạt động công ty - GENTIS
  [meta_description] => Những hoạt động của GENTIS trên tất cả phương diện từ hoạt động cộng đồng, hỗ trợ từ thiện, tài trợ sự kiện,... thể hiện sự phát triển vững mạnh của GENTIS trong quá trình phát triển.
  [meta_keyword] => Tin Gentis,Tin hoạt động công ty
  [content] => 
  [parent_id] => 4
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-29 11:20:36
  [updated_time] => 2022-03-17 16:27:07
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

9 lý do chọn GENTIS

Ngày đăng : 19-11-2018
Ngày cập nhật: 19-04-2023
Tác giả: Gentis
​Với nhu cầu thực hiện xét nghiệm ADN ngày càng nhiều, có nhiều trung tâm xét nghiệm ADN mở ra và “câu khách” bằng những quảng cáo xét nghiệm giá rẻ, thế nhưng, liệu có phải trung tâm xét nghiệm ADN nào cũng có hệ thống máy xét nghiệm hiện đại, đạt chuẩn quốc tế để đưa ra được kết quả xét nghiệm chính xác với giá hợp lý? Với những lý do dưới đây, GENTIS chắc chẵn sẽ mang lại "niềm tin trọn vẹn" đối với tất cả quý khách hàng khi đến với GENTIS.

Trung tâm phân tích di truyền GENTIS

Công ty cổ phần dịch vụ Phân tích di truyền (GENTIS) được hình thành từ năm 2010, với việc không ngừng đầu tư phát triển trang bị, hệ thống máy xét nghiệm hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, đồng thời có đội ngũ Hội đồng khoa học là các chuyên gia hoạt động lâu năm trong lĩnh vực phân tích di truyền đã từng bước đưa GENTIS trở thành đơn vị hàng đầu về xét nghiệm di truyền tại Việt Nam.

Hiện nay, GENTIS phát triển với hai trung tâm xét nghiệm đạt chuẩn quốc tế, trực tiếp thực hiện các cuộc xét nghiệm di truyền tại phòng Lab hiện đại ở cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, bên cạnh đó, ở thời điểm hiện tại GENTIS mở rộng phát triển với 30 điểm thu mẫu trên các tỉnh thành trong cả nước để quý khách hàng trong cả nước có thể thực hiện xét nghiệm ADN được thuận tiện nhất.

9 lý do chọn GENTIS

1. Kết quả chính xác 100%

Tất cả các cuộc xét nghiệm ADN tại GENTIS đều được đảm bảo về độ chính xác, với sự đầu tư cập nhật hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại hoàn toàn từ nước ngoài, sử dụng hệ thống máy giải trình tự ADN thế hệ mới trên thế giới, GENTIS luôn đảm bảo được độ chính xác tuyệt đối trong trường hợp xác định ADN huyết thống không có quan hệ huyết thống, chính xác 99,99% đối với trường hợp có mối quan hệ huyết thống. Đặc biệt, tại GENTIS hiện đã thực hiện gói xét nghiệm ADN trước sinh không xâm lấn, đảm bảo an toàn cho cả mẹ bầu và thai nhi, kết quả xét nghiệm ADN không xâm lấn cho độ chính xác tương tự như khi đứa trẻ đã chào đời.

Đối với những xét nghiệm ADN hỗ trợ sinh sản, chẩn đoán ung thư, tầm soát bệnh di truyền cũng đều cho được độ chính xác lên tới 99,99%. Mang lại cho quý khách hàng sự yên tâm khi thực hiện tất cả các dịch vụ di xét nghiệm di truyền tại GENTIS.

2. Thời gian trả kết quả nhanh chóng

Tùy vào gói thời gian thực hiện xét nghiệm mà quý khách hàng có thể nhận kết quả xét nghiệm ADN chỉ sau 4 giờ kể từ khi thu mẫu. GENTIS luôn cam kết tất cả các cuộc xét nghiệm di truyền tại GENTIS dù ở gói thời gian nào cũng đều cho được độ chính xác như nhau. Với việc đầu tư hoàn thiện hệ thống phòng xét nghiệm có diện tích mặt sàn 1200m2 ở cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, các cuộc xét nghiệm đều được thực hiện trực tiếp tại GENTIS mà không cần gửi sang bất kỳ hãng xét nghiệm nào.

3. Miễn phí xét nghiệm mở rộng

Tại nhiều trung tâm xét nghiệm ADN, kết quả xét nghiệm được dựa trên từ 16 locus gen, tại GENTIS, ất cả các cuộc xét nghiệm di truyền đều được thực hiện phân tích trên tối thiểu 24 locus gen, đối với những trường hợp đặc biệt cần thực hiện xét nghiệm mở rộng, GENTIS tiến hành phân tích ADN trên 24 locus gen để có được kết quả xét nghiệm chính xác . Quý khách hàng không phải mất thêm bất kỳ một phụ phí hay chi phí phát sinh nào cho cuộc xét nghiệm mở rộng.

4. Kết quả có tính pháp lý

Kết quả xét nghiệm ADN tại GENTIS được tòa án, lãnh sự quán, các cơ quan hành chính chấp nhận, là cơ sở để giải quyết các thủ tục pháp lý cần chứng minh về mối quan hệ huyết thống như: Làm giấy khai sinh cho con khi cha mẹ chưa có giấy đăng ký kết hôn, thêm tên cha/mẹ vào giấy khai sinh của con, làm thủ tục thừa kế,...

5. Liên kết với nhiều bệnh viện lớn trong cả nước

GENTIS liên kết với nhiều bệnh viện lớn trong cả nước, trở thành đối tác tin cậy với các bệnh viện trên cả nước để phục vụ quý khách hàng được thuận tiện và dễ dàng như Bệnh viện Đại học y Hà Nội, Bệnh viện Nam Học, Bệnh viện phụ sản Hà Nội,...

6. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

GENTIS luôn cam kết bảo mật tất cả thông tin cuộc xét nghiệm của quý khách hàng, mỗi cuộc xét nghiệm đều được đánh số mã vạch, được hội đồng khoa học kiểm tra lại trước khi đưa ra kết luận cuối cùng. Trong trường hợp quý khách hàng nhận kết quả xét nghiệm qua điện thoai, GENTIS yêu cầu đọc đúng mật khẩu như đã thỏa thuận trước, trong trường hợp lấy kết quả xét nghiệm tại Trung tâm xét nghiệm, yêu cầu bắt buộc người lấy kết quả xét nghiệm phải mang theo giấy hẹn, và nhiều phương thức trả kết quả khác tùy theo yêu cầu của quý khách hàng.

7. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Chỉ mất khoảng 10 - 15 phút để hoàn thiện thủ tục xét nghiệm ADN tại GENTIS, nếu như quý khách hàng tự làm thủ tục xét nghiệm ADN tại nhà, GENTIS có hướng dẫn chi tiết về cách thu mẫu và điền phiếu yêu cầu xét nghiệm. Nếu đến trực tiếp tại trung tâm xét nghiệm hoặc các điểm thu mẫu của GENTIS, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và thu mẫu hoàn toàn miễn phí.

8. Chi phí thấp

Bằng việc đầu tư hệ thống máy xét nghiệm hiện đại, trang thiết bị tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, có thể đọc được nhiều mẫu xét nghiệm ADN trong một lần chạy giúp cho chi phí thực hiện xét nghiệm tại GENTIS được tối ưu nhất có thể.


9. Hệ thống phòng LAB hiện đại, tiêu chuẩn ISO 9001:2015


GENTIS là đơn vị đầu tiên thực hiện xét nghiệm ADN theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Tất cả các xét nghiệm di truyền tại GENTIS đều được trực tiếp thực hiện ngay tại phòng LAB hiện đại trong cả 2 trụ sở chính của GENTIS. Các bước tiến hành xét nghiệm được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt để tránh nhầm lẫn và nhiễm mẫu.

Để được tư vấn, hướng dẫn về những thông tin liên quan đến xét nghiệm, thủ tục xét nghiệm, chương trình ưu đãi,... Quý khách hàng có thể liên hệ qua các kênh online và offline của GENTIS.

Hotline tư vấn miễn phí: 1800 2010
Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác