Tin GENTIS
              stdClass Object
(
  [post_id] => 192
  [category_id] => 14
  [id] => 14
  [language_code] => vi
  [title] => Tin GENTIS
  [description] => Tin GENTIS
  [slug] => tin-gentis
  [meta_title] => Tin hoạt động công ty - GENTIS
  [meta_description] => Những hoạt động của GENTIS trên tất cả phương diện từ hoạt động cộng đồng, hỗ trợ từ thiện, tài trợ sự kiện,... thể hiện sự phát triển vững mạnh của GENTIS trong quá trình phát triển.
  [meta_keyword] => Tin Gentis,Tin hoạt động công ty
  [content] => 
  [parent_id] => 4
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-29 11:20:36
  [updated_time] => 2022-03-17 16:27:07
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Các lời cảm ơn từ khách hàng

Ngày đăng : 15-12-2018
Ngày cập nhật: 13-09-2019
Tác giả: Gentis
Để đảm bảo tính bảo mật cho khách hàng, chúng tôi xin không nêu tên của các quý khách hàng đã gửi gắm đến GENTIS những lời động viên, nhận xét và cảm ơn đầy ý nghĩa.

Anh N.M.H:

"Cảm ơn anh đã gửi thư và trả lời kết quả cho tôi đúng hẹn, tôi cũng hoàn toàn tin tưởng ở kết quả nhận được. Tôi thấy dịch vụ của các anh là rất tốt và rất chuyên nghiệp. Nhất định tôi sẽ giới thiệu về dịch vụ của công ty anh khi có ai đó hỏi về dịch vụ này. Xin được cảm ơn những người đã làm xét nghiệm cho trường hợp của tôi. Thân chào."

Anh TQC:

Bố tôi bị hy sinh tại Quảng Trị nhưng không biết phần mộ được chôn cất ở đâu. Thời gian trước do điều kiện kinh tế lên gia đình chưa có điều kiện đi tìm. Thật may mắn là gia đình tôi lại gặp được một người đồng đội của bố tôi và đã chỉ cho chúng tôi vị trí chôn cất. Nhưng khi đến nơi thì phần mộ đã được quy tập về nghĩa trang. Sau khi tìm hiểu thì chúng tôi biết là đợt quy tập lại có những 3 ngôi mộ ở cùng vị trí. vì vậy chúng tôi không biết chính xác là ngôi mộ nào. Sau khi được các anh tư vấn chúng tôi đã lấy mẫu hài cốt đến chô công ty các anh để phân tích ADN thì đã tìm được chính xác phần mộ của bố tôi.

Giờ gia đình tôi đã đưa được di cốt của bố về quê nhà để tiền bề chăm lo hương khói. Thay mặt gia đình cảm ơn công ty các anh.

Bà T.T.H:

“Sau khi con trai tôi mất, có 1 cô gái xin đến thắp hương nói là bạn gái nó. Bẵng một thời gian, cô gái đó bế 1 bé gái 8 tháng tuổi đến, nói là cháu nội của ông bà. Chúng tôi rất vui sướng, nhưng cũng có phần hoài nghi vì không thể khẳng định được đây là cháu mình.
Nhờ một người quen, chúng tôi rất vui được biết hiện nay có dịch vụ phân tích AND để xác định huyết thống và đã được giới thiệu tới công ty GENTIS để làm xét nghiệm. Sau khi chúng tôi gửi mẫu xét nghiệm AND tới công ty, các anh đã giúp chúng tôi làm sáng tỏ rằng đứa bé không phải cháu của mình. Chúng tôi vô cùng cảm kích và biết ơn các anh đã cho chúng tôi biết rõ sự thật này”

Bà H.T.T.D:

“Tôi năm nay gần 80 tuổi, còn ông nhà tôi đã hơn 80 tuổi rồi. Thời gian đầu khi 2 vợ chồng còn trẻ, chồng tôi phải đi học ở xa, sau khi về nước lại nhận công tác ở một tỉnh khác. Cũng trong thời gian này, tôi đã sinh con gái thứ hai (năm nay 48 tuổi). Do hoàn cảnh như vậy nên ông nhà tôi nghi ngờ sự chung thủy của tôi và cho rằng cô con gái này không phải con ông ấy.
Mặc dù tôi đã khẳng định chắc chắn rằng đó là con ông ấy và hứa danh dự về sự chung thủy của mình, nhưng tôi không biết phải giải thích như thế nào để thuyết phục được ông ấy. Vì vậy, tôi đã tìm tới Công ty và nhờ các anh làm xét nghiệm phân tích AND giúp để mọi chuyện được rõ ràng và kết quả nhận được đúng như tôi đã khẳng định. Cũng là cái tuổi gần đất xa trời, nên tôi quyết định phải làm rõ việc này để khi nhắm mắt xuôi tay không còn phải vướng bận điều gì.
Xin chân thành cảm ơn các anh.

Ông N.V.T:

“Mẹ các cháu đi xuất khẩu lao động ở Malaysia và bị chết cháy, không thể nhận xác được. Tôi là bác các cháu đã phải đưa các cháu xuống Công ty để làm thẻ ADN cho các cháu, gửi sang Malaysia để nhận xác mẹ về.


Sau khi mọi việc được hoàn thành, tôi và gia đình vô cùng cảm kích trước tấm lòng của các anh em Gentis đã động viên, chia sẻ, trao quà cho 2 cháu, còn mời nhà báo lên viết bài nói về hoàn cảnh 2 cháu. 


Tôi nghĩ cuộc sống hiện nay mà còn có những người tốt như các anh thì quả thật là rất hiếm. Nếu các anh không chê chúng tôi thì chúng tôi xin được kết nghĩa anh em, việc này đã được gia đình chúng tôi bàn bạc kỹ rồi”.

Anh T.V.T:

"Cảm ơn các anh đã gửi  kết quả phân tích ADN cho chúng tôi đúng hẹn, sáng nay tôi vừa mới nhận được nó tại bưu điện. Với kết quả này, nó đã tạo ra một sự khác biệt rất lớn trong cuộc sống của chúng tôi và chúng tôi đang rất hài lòng. Xin chân thành cảm ơn các anh..."

Chị H.T.T:

"Nhờ những kết quả phân tích ADN từ chỗ các bạn mà cuộc sống của gia đình tôi cảm thấy hạnh phúc hơn. Cảm ơn các bạn rất nhiều về sự giúp đỡ và dịch vụ của các bạn rất chuyên nghiệp. Trân trọng."

Anh H.M.H:

"Tôi rất cảm ơn sự giúp đỡ của anh chị và công ty GENTIS. Tôi thực sự rất hạnh phúc khi nhận được kết quả do công ty phân tích và hy vọng rằng điều này có thể làm cho mối quan hệ của tôi với con trai ngày càng tốt hơn, bởi vì những nghi ngờ của tôi trước đó đã được loại bỏ. Anh chị và công ty đang ở một bậc cao nhất về dịch vụ của mình và tôi tin mọi người sẽ thành công" 

Chị T.T.T:

"Các dịch vụ của bạn thật tuyệt vời, xin chân thành cảm ơn bạn" 

Anh Đ.T.H:

"Cảm ơn anh, như vậy là cuối cùng tôi cũng đã biết được sự thật 100% về quan hệ của mình với người mà tôi đã từng nuôi nấng bao nhiêu năm qua" 

Ông H.T.T.D:

“Tôi đã nhận được tờ kết quả do công ty gửi về từ đầu tuần rồi. Tôi cũng thật không ngờ rằng kết quả lại nhanh chóng như vậy. Dịch vụ của các anh thật sự chuyên nghiệp và qua tiếp xúc chúng tôi cũng thấy các anh rất chu đáo trong việc chăm sóc khách hàng. Một lần nữa xin được cảm ơn các anh nhé”.

Bà N.H.G:

“Thật ra trước khi làm xét nghiệm ADN bác cũng biết chắc chắn đây là con mình rồi, nhưng một số thành viên trong gia đình nghĩ đến chuyện phải chia đất đai nên cứ bảo là không phải.
Với tờ kết quả này, sẽ là bằng chứng để xác định quyền lợi cho con trai bác. Bác xin cảm ơn các cháu đã làm tốt công việc của mình và đã đem đến kết quả thật chính xác cho bác.
Nhất định bác sẽ giới thiệu dịch vụ của các cháu cho những người khác”.

Ông T.T.T:

"Tôi cũng từng đi làm xét nghiệm ADN xác định mối quan hệ cha con tôi ở chỗ khác rồi. Kết quả chỗ các anh cũng hoàn toàn đúng như vậy. Tôi rất yên tâm với tờ kết quả này. 
Như vậy là từ nay mọi nghi ngờ về mối quan hệ trong gia đình tôi đã được tháo gỡ và chắc chắn rằng cuộc sống của gia đình tôi sẽ ngày càng hạnh phúc hơn
Xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các anh." 

Anh V.T.Q:

"Tôi viết thư này để nói lời cảm ơn tới anh và công ty GENTIS.  Rất cảm ơn anh và các bạn đồng nghiệp đã xác định kết quả xét nghiệm ADN và cho biết chính xác đúng là em gái của tôi. Tôi thật sự rất vui mừng vì điều đó. Một lần nữa xin được cảm ơn các anh" 

Anh N.M.H:

"Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới các anh rất nhiều. Tôi ở tận trong cực Nam của Tổ quốc. Được sự giới thiệu, tôi đã gửi mẫu làm xét nghiệm ra chỗ các anh. Mọi thủ tục được tiến hành nhanh chóng và đem đến cho tôi sự tin tưởng về một kết quả chính xác tuyệt đối(sau khi được nghe các anh tư vấn, giới thiệu). Đúng hẹn, tôi đã nhận được kết quả qua email và chỉ 1 ngày sau tôi cũng đã nhận được tờ Kết quả phân tích ADN có đầy đủ con dấu và chữ ký của Giám đốc công ty. Xin được cảm ơn anh và những người đã làm xét nghiệm cho tôi”.

Anh T.T.H:

“Tôi đã từng gửi mẫu làm xét nghiệm đến chỗ công ty các anh. Sau đó tôi cũng đã nhờ người hỏi thử nếu chúng tôi dùng rất nhiều tiền để làm thay đổi kết quả theo ý chúng tôi thì sao! Khi nhận được câu trả lời rằng “Không thể thay đổi được với bất cứ lý do nào khác, kể cả kết quả này làm tổn hại nghiêm trọng đến cuộc sống gia đình anh” thì tôi rất yên tâm.
Tôi đánh giá cao tính trung thực của các kết quả nhận được từ phía các anh. Xin cảm ơn các anh rất nhiều”

Ông N.V.M:

“Bác sinh ra trong một dòng họ rất thông minh, các con gái của bác cũng vậy. Nhưng “thằng con trai” mà người khác đã đẻ cho bác lại không được như vậy.


Vì thế bác đã tìm đến công ty các cháu nhờ các cháu giúp bác tìm ra sự thật. Kết quả xét nghiệm ADN đã chỉ ra rằng nó không phải là con của bác. Bác cũng tin tưởng rằng kết quả này là chính xác 100%. Xin được cảm ơn các cháu vì đã giúp bác biết được sự thật này. Hy vọng có dịp bác được nói chuyện thêm với các cháu và nhất định bác sẽ mang mấy kg ổi quê biếu các cháu!”.

Anh V.V.G:

“Rất rất cảm động trước sự nhiệt tình của các anh em GENTIS. Mặc dù rất buồn khi biết kết quả không được như ý muốn, nhưng em và gia đình rất tin tưởng các anh. Sau này nếu gặp may tìm được người bà cô thì chúng em sẽ đến để kiểm tra lại. Cảm ơn anh Phương nhiều nhé!”.

Bà T.T.H.G:

“Cháu ơi, bố nó bị tai nạn và ra đi mãi mãi rồi. Vừa qua có 1 cô gái bế cháu bé trai 5 tháng tuổi đến bảo là cháu của cô.


Cô vừa mừng vì bỗng dưng có đứa cháu trai, nhưng cũng vừa lo vì không biết có phải cháu của mình thật hay không.


Sau khi nghe tư vấn chỗ cháu và đã làm xét nghiệm ADN giữa cháu bé và ông nội nó. Kết quả đúng là máu mủ của mình rồi, cô mừng quá. Gia đình cô xin được cảm ơn cháu và các anh em trong công ty nhé”.

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác