Tin GENTIS
              stdClass Object
(
  [post_id] => 179
  [category_id] => 14
  [id] => 14
  [language_code] => vi
  [title] => Tin GENTIS
  [description] => Tin GENTIS
  [slug] => tin-gentis
  [meta_title] => Tin hoạt động công ty - GENTIS
  [meta_description] => Những hoạt động của GENTIS trên tất cả phương diện từ hoạt động cộng đồng, hỗ trợ từ thiện, tài trợ sự kiện,... thể hiện sự phát triển vững mạnh của GENTIS trong quá trình phát triển.
  [meta_keyword] => Tin Gentis,Tin hoạt động công ty
  [content] => 
  [parent_id] => 4
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-29 11:20:36
  [updated_time] => 2022-03-17 16:27:07
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Đào tạo nội bộ HTQLCL theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và ISO 15189:2012

Ngày đăng : 08-12-2018
Ngày cập nhật: 12-09-2019
Tác giả: Gentis
Ban lãnh đạo Công ty GENTIS đã đề ra chính sách và mục tiêu chất lượng, đưa ra chủ trương tổ chức đào tạo liên tục cho các cán bộ nhân viên trong công ty.

Hiện nay, GENTIS đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam về xét nghiệm chẩn đoán phân tử bao gồm xét nghiệm ADN xác định huyết thống, xét nghiệm vi sinh gây bệnh truyền nhiễm, xét nghiệm sàng lọc trước sinh, xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung, định danh vi khuẩn...

Với mục tiêu luôn là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam, Công ty GENTIS đã không ngừng chuẩn hóa các quy trình quản lý và quy trình xét nghiệm theo các tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 và ISO 15189:2012 nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao.

Để đạt được mục tiêu trên, Ban lãnh đạo Công ty GENTIS đã đề ra chính sách và mục tiêu chất lượng, đưa ra chủ trương tổ chức đào tạo liên tục cho các cán bộ nhân viên trong công ty để tất cả CBNV đều hiểu và thực hiện đúng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, nâng cao chất lượng xét nghiệm.

Đầu năm 2014, Công ty đã triển khai tuyển dụng thêm nhiều nhân sự mới bổ sung cho các Phòng/ ban để đáp ứng kịp thời nhu cầu công việc. Vì vậy, Phòng Quản lý chất lượng của công ty đã liên tục mở các lớp đào tạo nội bộ giới thiệu và phổ biến đến toàn bộ công ty (bao gồm nhân viên cũ và nhân viên mới) và từng Phòng/ ban trong công ty các quy trình đang áp dụng theo tiêu chuẩn quốc tế bao gồm quy trình bảo mật, các quy trình quản lý, quy trình đón tiếp khách hàng, quy trình thu nhận-bảo quản mẫu, quy trình xét nghiệm, quy trình trả và công bố kết quả.Tất cả các bước từ đón tiếp khách hàng/ bệnh nhân đến việc trả kết quả đều được chúng tôi quy trình hóa và phổ biến rộng rãi trong toàn công ty.

Sau gần 1 tháng phổ biến các tiêu chuẩn quốc tế, đến nay tất cả các phòng/ban trong công ty đã nghiêm túc thực hiện. Bước đầu, chúng tôi đã thu được hiệu quả đáng kể trong công tác quản lý và làm xét nghiệm, đặc biệt là những phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng về chất lượng dịch vụ. Các bước thực hiện đã trở nên rất chuyên nghiệp, thống nhất và có sự kiểm soát chặt chẽ về chất lượng dịch vụ.

Vì vậy, việc đào tạo liên tục về dịch vụ và ISO để duy trì và cải tiến liên tục Hệ thống QLCL là một nhu cầu không thể thiếu đối với Công ty GENTIS nhằm đáp ứng yêu cầu khách hàng và đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao. Đây cũng là nhiệm vụ góp phần giúp công ty GENTIS luôn giữ vững ở vị trí là nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam về xét nghiệm phân tử.

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác