Tin GENTIS
              stdClass Object
(
  [post_id] => 37
  [category_id] => 14
  [id] => 14
  [language_code] => vi
  [title] => Tin GENTIS
  [description] => Tin GENTIS
  [slug] => tin-gentis
  [meta_title] => Tin hoạt động công ty - GENTIS
  [meta_description] => Những hoạt động của GENTIS trên tất cả phương diện từ hoạt động cộng đồng, hỗ trợ từ thiện, tài trợ sự kiện,... thể hiện sự phát triển vững mạnh của GENTIS trong quá trình phát triển.
  [meta_keyword] => Tin Gentis,Tin hoạt động công ty
  [content] => 
  [parent_id] => 4
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-29 11:20:36
  [updated_time] => 2022-03-17 16:27:07
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Đêm giao lưu nghệ thuật Huyền Thoại Mẹ Việt Nam

Ngày đăng : 28-12-2018
Ngày cập nhật: 09-09-2019
Tác giả: Gentis
Nhân dịp kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, với tấm lòng tri ân và tôn vinh công lao to lớn của các Mẹ Việt Nam Anh hùng

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần dịch vụ phân tích di truyền (Gentis) tự hào là nhà tài trợ cho chương trình giao lưu - nghệ thuật mang tên “Huyền thoại Mẹ Việt Nam” do Bộ LĐ-TB &XH tổ chức đã diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt - Xô và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2, Đài Truyền hình Việt Nam vào 20h ngày 18/10.

Chương trình Giao lưu – Nghệ thuật “Huyền thoại Mẹ Việt Nam” nhằm tôn vinh và tri ân công lao của các Mẹ Việt Nam Anh hùng, những người mẹ đã thầm nặng hy sinh cho độc lập tự do của Tổ quốc - hình tượng tiêu biểu của phụ nữ Việt Nam: Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang.

Buổi giao lưu với sự góp mặt của ông Nguyễn Trọng Đàm, Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, nhà thơ Hữu Thỉnh - Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam,  bà Trần Thanh Bình- hó chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, các bộ và ban ngành, các mẹ Việt Nam Anh Hùng cùng sự hiện diện của các tổ chức xã hội, các nhà khoa học, nhà hảo tâm, cùng đông đảo người dân thủ đô tới dự.

Người mẹ Việt Nam từ cuộc đời lam lũ cần lao, từ khốc liệt máu xương đấu tranh dành độc lập tự do đã trở thành huyền thoại, “Huyền thoại Mẹ Việt Nam”. Dân tộc Việt Nam kiên cường và bất khuất, đất nước Việt Nam can trường và mạnh mẽ, một phần vì chúng ta có Mẹ. Hành động anh hùng, phẩm chất cao quý của các mẹ đã đi vào văn thơ nghệ thuật, để sáng mãi với thời gian, trở thành giá trị tài sản dân tộc, góp phần làm rạng rỡ cho non sông, đất nước.

Chương trình là tập hợp những tác phẩm ưu tú về âm nhạc, vũ đạo thơ ca, hình ảnh mang đến và chia sẻ với tất cả chúng ta những cảm xúc sâu lắng, thiết tha, gần gũi về quê hương, đất nước với hình tượng trung tâm là người Mẹ.

Tại đêm giao lưu nghệ thuật, BTC đã tặng quà các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng tỉnh Hải Dương được đón về tham dự chương trình. Khán giả sẽ được thưởng thức các bức ký họa độc đáo về các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, để hiểu thêm tình cảm của tác giả, họa sĩ Đặng Ái Việt, người đã dành nhiều tâm huyết đi dọc chiều dài đất nước, vẽ được gần 1.000 bức họa về Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, qua những tâm sự của bà với công chúng.

Chương trình “Huyền thoại Mẹ Việt Nam” là đêm nghệ thuật, ấn tượng, đầy xúc cảm về hình tượng Mẹ của đời thường - Mẹ của huyền thoại - Mẹ Việt Nam  

Với những đóng góp thiết thực cho sự thành công của chương trình Giao lưu nghệ thuật tri ân và tôn vinh các Mẹ Việt Nam anh hùng, Công ty Cổ phần dịch vụ phân tích di truyền đã được ban tổ chức trao tặng Bảng vàng…

Ghi nhận của Ban tổ chức về những đóng góp của chúng tôi là niềm tự hào đối với toàn thể cán bộ nhân viên công ty GENTIS, là nguồn động viên to lớn để chúng tôi tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa trong các hoạt động tri ân và tôn vinh người có công với đất nước trong tương lai.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác