Tin GENTIS
              stdClass Object
(
  [post_id] => 225
  [category_id] => 14
  [id] => 14
  [language_code] => vi
  [title] => Tin GENTIS
  [description] => Tin GENTIS
  [slug] => tin-gentis
  [meta_title] => Tin hoạt động công ty - GENTIS
  [meta_description] => Những hoạt động của GENTIS trên tất cả phương diện từ hoạt động cộng đồng, hỗ trợ từ thiện, tài trợ sự kiện,... thể hiện sự phát triển vững mạnh của GENTIS trong quá trình phát triển.
  [meta_keyword] => Tin Gentis,Tin hoạt động công ty
  [content] => 
  [parent_id] => 4
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-29 11:20:36
  [updated_time] => 2022-03-17 16:27:07
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Địa chỉ xét nghiệm ADN ở Nghệ An uy tín

Ngày đăng : 13-04-2019
Ngày cập nhật: 20-12-2022
Tác giả: Gentis
Nghệ An là một trong những trung tâm văn hóa - kinh tế lớn nhất khu vực miền Trung Việt Nam. Kéo theo sự phát triển của xã hội, nhu cầu xét nghiệm ADN - xác định quan hệ huyết thống cũng tăng cao. Thế nhưng không phải ai cũng biết địa chỉ xét nghiệm ADN ở Nghệ An uy tín - chính xác. Do đó, hãy đọc bài viết này để chúng tôi tiết lộ chi tiết câu trả lời cho bạn nhé!

Địa chỉ xét nghiệm ADN ở Nghệ An uy tín - chính xác - bảo mật

Gia đình xảy ra vấn đề, cần phải xét nghiệm ADN giám định quan hệ huyết thống là nỗi niềm trăn trở của bà N.G.V (54 tuổi, TP.Vinh). Thế nhưng “tôi chẳng biết đi tới đâu để tìm địa chỉ xét nghiệm  ADN ở Nghệ An, không lẽ lại khăn gói quả mướp cả nhà lên Hà Nội làm”.

Cũng trong hoàn cảnh tương tự, long đong lận đận đi tìm địa chỉ xét nghiệm  ADN ở Nghệ An nhưng chị  K.A (34 tuổi, TP.Vinh) lại có niềm trăn trở khác: “nhà tôi có danh vọng, tìm địa chỉ xét nghiệm  ADN ở Nghệ An không khó, nhưng chỉ sợ họ không bảo mật thông tin, thì nhà tôi cũng gặp vạ theo”.

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Nghệ An và đang có nhu cầu làm xét nghiệm ADN xác định quan hệ huyết thống nhưng vừa muốn giữ bí mật như chị K.A lại vừa muốn kết quả chính xác - đảm bảo - nhanh chóng như bà N.G.V thì còn chần chừ gì mà không tới:

Địa chỉ thu mẫu xét nghiệm ADN tại Nghệ An của GENTIS tại Số 97, đường Nguyễn Phong Sắc, phường Hưng Dũng, TP Vinh, Nghệ An 

Điện thoại: 0988 00 2010


**GENTIS - Địa chỉ thu mẫu tại Nghệ An trực thuộc hệ thống công ty phân tích di truyền GENTIS - Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân tích gene tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh cùng hàng loạt các điểm thu mẫu trên toàn quốc.
Quý khách quan tâm đến dịch vụ giám định huyết thống có thể tìm hiểu thêm về mức giá xét nghiệm ADN tại đây.

GENTIS - địa chỉ xét nghiệm ADN huyết thống số 1 tại Việt Nam với hàng chục cơ sở thu mẫu trên toàn quốc.

Ưu điểm khi lựa chọn xét nghiệm ADN tại cơ sở GENTIS Nghệ An

Là một trong các chi nhánh của GENTIS, GENTIS Nghệ An - Địa chỉ thu mẫu xét nghiệm ADN tại Nghệ An cam kết đảm bảo cho quý khách  tận hưởng trọn vẹn dịch vụ xét nghiệm di truyền với chất lượng không hề khác biệt so với khi tới trụ sở chính ngoài Hà Nội.

Cụ thể, khi lựa chọn địa chỉ thu mẫu  xét nghiệm ADN tại Nghệ An của GENTIS bạn sẽ được:
 • Lựa chọn đa dạng các dịch vụ phân tích gene di truyền. Đây đều là các dịch vụ  tiên tiến nhất tại Việt Nam như: xét nghiệm ADN tự nguyện, xét nghiệm ADN  hành chính, xét nghiệm tầm soát ung thư, xét nghiệm ADN làm thẻ ADN cá nhân, xét nghiệm ADN trước sinh, sàng lọc trước chuyển phôi, sàng lọc trước sinh NIPT - Illumina,...
 • Được  tư vấn chi tiết về dịch vụ 24/7 với đội ngũ  tư vấn viên được đào tạo bài bản. Chúng tôi cam kết toàn bộ nhân viên tư vấn đề nhiệt tình, tận tâm, luôn lấy việc cố gắng làm hài lòng khách làm mục tiêu.  Cụ thể, nếu có thắc mắc gì về dịch vụ, xin bạn vui lòng liên hệ tổng đài của GENTIS là 1800.2010.
 • Toàn bộ mẫu nhận được tại điểm thu  mẫu xét nghiệm ADN tại Nghệ An của GENTIS sẽ nhanh chóng được bảo quản theo đúng tiêu chuẩn và chuyển về sớm   nhất trung tâm xét nghiệm tại Hà Nội để tiến hành phân tích.

Hiện GENTIS đang sở hữu công nghệ giải trình tự gene hiện đại bậc nhất thế giới.
 
 • Phòng xét nghiệm ADN của GENTIS tại Hà Nội là một trong những phòng lab hiện đại bậc nhất với  đầy đủ các công nghệ giải trình tự gene tiên tiến hàng đầu thế giới đảm  bảo trả lại cho bạn kết quả chính xác.
 • Phiếu kết quả sẽ được trả về bằng online hoặc bưu điện tùy theo đăng ký của bạn. Phiếu kết quả  sẽ khẳng định rõ CÓ hoặc KHÔNG CÓ quan hệ huyết  thống  để bạn có thể dễ dàng hiểu và đưa ra quyết định phù hợp nhất đối với hoàn cảnh của mình.
 • GENTIS với gần 10 năm thương hiệu cam kết  bảo đảm bảo mật  100% thông tin của mọi khách hàng. 
 • Xét nghiệm ADN của GENTIS được công nhận rộng rãi bởi các cơ quan hành chính nhà nước, các đại sứ quán,...

Xem thêm: Hướng dẫn cách thu mẫu xét nghiệm ADN nhanh chóng

Lưu ý khi đến điểm xét nghiệm ADN tại Nghệ An của GENTIS

1. Đối với xét nghiệm ADN tự nguyện nghĩa là kết quả không sử dụng cho các công việc hành chính, pháp luật thì bạn hoàn toàn có thể:
 • Gửi mẫu từ nhà qua bưu điện
 • Không điền chính xác tên họ người xét nghiệm
 • Không cần cung cấp giấy tờ chứng minh danh phận người thực hiện
2. Các gói xét nghiệm ADN khác nhau  với mức chi phí khác nhau sẽ có thời gian nhận kết quả không giống  nhau. Thời gian trả kết quả sẽ  giống trong giấy hẹn.

3. Độ chính xác là 100% đối với trường hợp không có quan hệ huyết thống và 99,9% đối với trường hợp có quan  hệ huyết thống

4. Để chi phí xét nghiệm rẻ nhất, hãy cung cấp mẫu máu hoặc niêm mạc miệng cho chúng tôi

Đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của GENTIS luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Những thông tin về địa chỉ xét nghiệm ADN ở Nghệ An uy tín - chính xác - bảo mật đã được chúng tôi tiết lộ trong bài viết. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ tổng đài của GENTIS là 1800.2010.
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác