Tin GENTIS
              stdClass Object
(
  [post_id] => 200
  [category_id] => 14
  [id] => 14
  [language_code] => vi
  [title] => Tin GENTIS
  [description] => Tin GENTIS
  [slug] => tin-gentis
  [meta_title] => Tin hoạt động công ty - GENTIS
  [meta_description] => Những hoạt động của GENTIS trên tất cả phương diện từ hoạt động cộng đồng, hỗ trợ từ thiện, tài trợ sự kiện,... thể hiện sự phát triển vững mạnh của GENTIS trong quá trình phát triển.
  [meta_keyword] => Tin Gentis,Tin hoạt động công ty
  [content] => 
  [parent_id] => 4
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-29 11:20:36
  [updated_time] => 2022-03-17 16:27:07
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Địa chỉ xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng - Bạn đã biết?

Ngày đăng : 01-03-2021
Ngày cập nhật: 01-04-2022
Tác giả: Gentis
Bạn đang cần thực hiện xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng? Vậy đâu là địa chỉ xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng uy tín và chính xác nhất cho bạn? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra được địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín tại Đà Nẵng.

Địa chỉ xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng

Địa chỉ xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng
Đà Nẵng là một trong những địa phương có nhu cầu xét nghiệm di truyền lớn nhất cả nước.

GENTIS hiện đang là một trong các trung tâm phân tích gene di truyền lớn nhất tại Việt Nam với 2 trụ sở chính cùng hàng loạt các điểm thu mẫu rải rộng khắp toàn quốc. GENTIS cũng là đơn vị hợp tác lâu  năm trong lĩnh vực di truyền cùng các bệnh viện tên tuổi  hàng đầu như: Bệnh viện phụ sản Trung ương, Bệnh viện phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc... Hiện GENTIS đã có cơ sở tại Đà Nẵng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 
ĐIỂM THU MẪU XÉT NGHIỆM ADN CỦA GENTIS Ở ĐÀ NẴNG ĐẶT TẠI QUẬN NGŨ HÀNH SƠN, THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG.
Liên hệ: 0988 00 2010
Xem thêm: Bảng giá xét nghiệm ADN mới nhất của GENTIS
Địa chỉ xét nghiệm ADN ở Đà Nẵng

Xét nghiệm di truyền giúp dễ dàng nhận diện các  mối quan hệ huyết thống.

Thủ tục xét nghiệm ADN của GENTIS ở Đà Nẵng

Khi đến với GENTIS - địa chỉ xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng, với thủ tục xét nghiệm ADN bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ  chất lượng - bảo mật - chính xác như khi thực hiện tại trụ sở chính Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh hoặc bất kỳ cơ sở  nào khác của GENTIS. Cụ thể, chúng tôi đảm bảo:
 • Tiếp nhận tư vấn, hướng  dẫn thu mẫu xét nghiệm ADN, thủ tục làm xét nghiệm 24/7 qua số hotline 1800.2010
 • Triển khai dịch vụ thu mẫu tận nơi giúp quý khách nhanh chóng thực hiện xét nghiệm  mà không mất  nhiều thời gian thu thập mẫu
 • Hướng dẫn  lấy mẫu, làm thủ tục trọn gói không đến  15 phút - quý khách  có thể nhanh chóng ra về và chờ kết quả
 • Toàn bộ mẫu xét nghiệm sau khi được thu thập sẽ được GENTIS - địa chỉ xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng cất giữ - đánh dấu - bảo quản theo đúng tiêu  chuẩn và nhanh chóng gửi về phòng Lab tối tân nhất châu Á của  GENTIS tại Hà Nội để trực tiếp  các chuyên gia di truyền hàng đầu tiến hành phân tích, chỉ ra kết quả.
 • Kết quả xét nghiệm ADN tại GENTIS - địa chỉ xét nghiệm ADN chính xác tại Đà Nẵng sẽ được trả về dưới 2 hình thức: kết quả online qua mail và kết quả bằng văn bản qua đường bưu điện. Do đó, sau khi thanh toán đầy đủ, quý khách chỉ cần chờ lịch hẹn để nhận kết quả ngay tận tay
Địa chỉ xét nghiệm ADN ở Đà Nẵng
Đừng bao giờ để sự nghi ngờ chia cách gia đình bạn - GENTIS  sẽ hỗ trợ bạn tìm ra sự thật cùng xét nghiệm ADN.
 • Toàn bộ quá trình xét nghiệm ADN giám định quan hệ huyết thống tại GENTIS đều được thực hiện trong phòng lab hiện đại, đảm bảo  quy trình  chất lượng ISO 1900:2015
 • Mọi xét nghiệm ADN huyết thống đều được cố vấn cao cấp của GENTIS - Đại tá  Hà  Quốc Khanh - Nguyên giám định viên với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề thực hiện và giám định.
 • GENTIS cam kết kết quả giám định  ADN chính xác lên tới  99,9% đối với trường hợp có quan hệ  huyết thống và 100%  đối với trường hợp không có quan hệ  huyết thống. Kết quả xét nghiệm ADN của GENTIS có độ chính xác cao hiện đang được  các cơ quan luật pháp quốc gia, tòa án, đại sứ quán chấp nhân.
 • GENTIS cam kết mọi thông tin của quý khách  hàng sẽ được bảo mật  tuyệt đối. Chính sách bảo mật sẽ được cam kết bằng văn bản để bảo đảm  quyền lợi cho quý khách hàng.
Địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín tại Đà Nẵng
Gọi ngay 1800.2010 GENTIS đã sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

**Lưu ý:
 • Hiện GENTIS có nhiều gói xét nghiệm ADN  phù hợp với từng nhu cầu, mong muốn và nguyện vọng vì vậy hãy  lắng nghe chuyên gia của  chúng tôi tư vấn để lựa chọn cho mình gói  xét nghiệm phù hợp nhất.
 • Đối với  các khách hàng có ý định sử dụng kết quả xét nghiệm ADN tại GENTIS - địa chỉ xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng cho các mục đích pháp lý, phân chia tài sản, nhập tịch,...thì quý khách  hàng xin hãy chọn gói XÉT NGHIỆM ADN HÀNH CHÍNH. Với gói xét nghiệm này sẽ yêu cầu thu mẫu bởi nhân viên GENTIS và cần cung cấp giấy tờ chứng minh danh  phận. Xét nghiệm này đủ điều kiện và được chấp nhận ở các cơ quan nhà nước Việt Nam, các đại  sứ quán,...
 • Thời gian trả kết quả có sự khác  nhau phụ thuộc vào gói dịch  vụ ADN mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên, thời gian sẽ  bắt đầu từ khi trung tâm  xét nghiệm ADN nhận được mẫu  xét nghiệm và bạn đã hoàn thành thủ tục thanh toán.
 • Kết quả nhận sớm nhất là sau 4h
Như vậy chúng tôi đã tiết lộ cho bạn đầy đủ thông tin về GENTIS - địa chỉ xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ tổng đài của GENTIS là 0988 00 2010 để được tư vấn  chi tiết. GENTIS hân hạnh đồng hành cùng bạn!
Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác