Tin GENTIS
              stdClass Object
(
  [post_id] => 151
  [category_id] => 14
  [id] => 14
  [language_code] => vi
  [title] => Tin GENTIS
  [description] => Tin GENTIS
  [slug] => tin-gentis
  [meta_title] => Tin hoạt động công ty - GENTIS
  [meta_description] => Những hoạt động của GENTIS trên tất cả phương diện từ hoạt động cộng đồng, hỗ trợ từ thiện, tài trợ sự kiện,... thể hiện sự phát triển vững mạnh của GENTIS trong quá trình phát triển.
  [meta_keyword] => Tin Gentis,Tin hoạt động công ty
  [content] => 
  [parent_id] => 4
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-29 11:20:36
  [updated_time] => 2022-03-17 16:27:07
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Dịch vụ xét nghiệm mới tại GENTIS BRCA, AZF, Phân mảnh tinh trùng

Ngày đăng : 15-09-2016
Ngày cập nhật: 10-09-2019
Tác giả: Gentis
Sau quá trình đưa dịch vụ vào thực tế, khách hàng đã có những phản hồi tích cực với dịch vụ này của công ty. Nhờ các xét nghiệm này đã giúp khách hàng giải tỏa nỗi lo lắng và sợ hãi về bệnh tật.

Cùng với sự phát triển tiến bộ của Y học và nhu cầu của khách hàng, Công ty GENTIS chúng tôi đã liên tục cập nhật thêm các dịch vụ về phát hiện bất thường di truyền trong vô sinh nam và ung thư vú, buồng trứng di truyền.

Ngày nay, việc tầm soát các vấn đề bất thường trong vô sinh nam và ung thư vú, buồng trứng đặc biệt được đánh giá cao. Với mục đích thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao, chúng tôi đã cung cấp thêm nhiều dịch vụ mới vào danh sách dịch vụ của công ty.

Để thực hiện mục tiêu trên, Ban lãnh đạo Công ty GENTIS đã đề ra yêu cầu đào tạo cho các cán bộ công nhân viên trong công ty về các dịch vụ mới để phục vụ cho khách hàng cũng như đạt được đúng theo tiêu chuẩn quốc tế và có chất lượng tốt nhất.

Tháng 10/ 2016, Phòng Quản lý chất lượng đã triển khai lớp đào tạo nội bộ về việc giới thiệu dịch vụ xét nghiệm di truyền trên Gen BRCA; dịch vụ phân mảnh DNA ở tinh trùng và dịch vụ xét nghiệm phát hiện mất đoạn AZF. Thông qua việc đào tạo cơ bản về các xét nghiệm, các trường hợp được chỉ định xét nghiệm, công cụ máy móc, kỹ thuật xét nghiệm,… nhân viên trong công ty đã nắm được các thông tin cần thiết về dịch vụ mới, có kiến thức để phục vụ khách hàng. Khách hàng sử dụng các dịch vụ xét nghiệm này sẽ được tư vấn các kỹ thuật xét nghiệm, tư vấn di truyền và các kỹ thuật sàng lọc để có lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Với việc đào tạo các dịch vụ xét nghiệm mới, chúng tôi hy vọng có thể bổ sung và nâng cao kiến thức để đáp ứng khách hàng và cung cấp được dịch vụ tốt nhất. Đây cũng là cách để Công ty GENTIS giữ vững vị trí là nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam về xét nghiệm phân tử.

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác