Tin GENTIS
              stdClass Object
(
  [post_id] => 130
  [category_id] => 14
  [id] => 14
  [language_code] => vi
  [title] => Tin GENTIS
  [description] => Tin GENTIS
  [slug] => tin-gentis
  [meta_title] => Tin hoạt động công ty - GENTIS
  [meta_description] => Những hoạt động của GENTIS trên tất cả phương diện từ hoạt động cộng đồng, hỗ trợ từ thiện, tài trợ sự kiện,... thể hiện sự phát triển vững mạnh của GENTIS trong quá trình phát triển.
  [meta_keyword] => Tin Gentis,Tin hoạt động công ty
  [content] => 
  [parent_id] => 4
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-29 11:20:36
  [updated_time] => 2022-03-17 16:27:07
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Điều khoản sử dụng dịch vụ

Ngày đăng : 24-12-2018
Ngày cập nhật: 28-02-2022
Tác giả: Gentis
Các điều kiện và điều khoản của GENTIS
1.  GENTIS là tên viết tắt đã được đăng ký của CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ PHÂN TÍCH DI TRUYỀN theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0104964175 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 26 tháng 10 năm 2010.

2.  Người yêu cầu phân tích phải là người không chịu sự quản thúc của pháp luật, có đầy đủ hành vi năng lực để thực hiện yêu cầu phân tích cũng như tự chịu trách nhiệm về việc yêu cầu phân tích của mình, sau đây gọi chung là “khách hàng”.

3.  Tất cả các thông tin và tài liệu được đăng tải trên các trang web GENTIS chỉ là các thông tin chỉ dẫn. Trang web của GENTIS được xây dựng để được hỗ trợ tài liệu cho “khách hàng” truy cập và là thông tin . “Khách hàng” truy cập vào trang web của GENTIS cần chấp nhận các điều khoản và điều kiện của GENTIS. GENTIS sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin và tài liệu được đăng tải để đảm bảo chúng là chính xác và đầy đủ. Tuy nhiên GENTIS sẽ không có trách nhiệm với các thông tin không chính xác hoặc không đầy đủ được tìm thấy trên trang web. Bảng giá có thể thay đổi mà không  thông báo trước.

4.   'Mẫu', 'mẫu ADN' hay “mẫu quan hệ huyết thống cha con hoặc mẹ con” có nghĩa là các mẫu được thu dưới dạng tăm bông thu mẫu từ tế bào niêm mạc miệng hoặc dưới bất kỳ hình thức mẫu sinh học khác được chấp nhận bởi GENTIS sẽ được dùng để phân tích ADN. “Phân tích ADN”, “xét nghiệm ADN” hay “phân tích quan hệ huyết thống”  là đề cập đến tất cả mối quan hệ huyết thống nào cần phân tích và được thực hiện bằng cách sử dụng mọi phương pháp phân tích di truyền (hoặc xét nghiệm) mà gentis thấy là cần thiết.

5.  GENTIS sẽ chỉ tiến hành phân tích ADN theo yêu cầu tự nguyện của “khách hàng” yêu cầu khi nhận được “Giấy đề nghị phân tích ADN” với đầy đủ các thông tin cùng chữ ký của “khách hàng” yêu cầu phân tích và nhận được thanh toán đủ số tiền lệ phí tương ứng với yêu cầu dịch vụ phân tích. Ngoài ra, các mẫu nhận được phải được đựng trong phong bì đã niêm phong của “khách hàng” đồng thời là người trực tiếp ký đơn và đảm bảo rằng quá trình thu mẫu không bị lây nhiễm. GENTIS có quyền giữ lại các kết quả phân tích cho đến khi khách hàng thanh toán đủ  tiền.

6.  Khách hàng phải chịu mọi chi phí phát sinh trong quá trình chuyển tiền đến cho công ty GENTIS như lệ phí chuyển tiền của ngân hàng.

7.  “Khách hàng” viết giấy đề nghị xác nhận rằng họ có quyền hợp pháp với các mẫu cung cấp cho GENTIS (Không có sự cưỡng chế hay phạm pháp gì khi thu mẫu); “Khách hàng” nộp giấy đề nghị phân tích ADN phải chấp nhận bồi thường cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại mà GENTIS phải chịu khi các mẫu có được không hợp pháp. Trừ trường hợp lấy mẫu cưỡng chế khi có sự chỉ định của tòa án (trường hợp này phải tuân thủ theo đúng trình tự và thủ tục tố tụng của pháp luật đồng thời được sự chấp thuận của Gentis).

8.  GENTIS sẽ không hoàn lại lệ phí khi mẫu đã được phân tích.

9.  GENTIS không chịu trách nhiệm về lỗi hoặc thiếu sót do thu mẫu của người gửi mẫu,  và cũng không chịu trách nhiệm cho việc thất lạc mẫu khi gửi qua bưu điện hay các dịch vụ chuyển phát khác.

10. Trong trường hợp các mẫu gửi đến để phân tích ADN không đầy đủ (thiếu, không đủ hoặc chất lượng mẫu kém), GENTIS có quyền yêu cầu thêm mẫu hoặc lấy lại mẫu.

11. Bất kỳ mẫu nào gửi đến GENTIS để phân tích ADN mà không có đầy đủ thông tin ghi trên phong bì hay Giấy đề nghị phân tích ADN thì GENTIS có quyền hủy bỏ và không bảo lưu.

12. GENTIS  sẽ chịu mọi trách nhiệm để đảm bảo thời gian trả mẫu theo đúng yêu cầu dịch vụ, nhưng không chấp nhận bất kỳ trách nhiệm nào về sự chậm trễ gây ra bởi một bên thứ ba.

13. GENTIS sẽ chỉ thông báo các kết phân tích cho người đã cung cấp các mẫu và hoàn thành mẫu Giấy đề nghị phân tích ADN cùng chữ ký (hoặc đại diện hợp pháp). Kết quả phân tích được gửi qua email hoặc thư bảo đảm.

14. Tất cả các mẫu sẽ bị  hủy sau 3 tháng kể từ khi kết quả xét nghiệm đã được cung cấp cho các khách hàng đăng ký.

15. Bất cứ yêu cầu bồi thường về những thiệt hại cho khác hàng (do bỏ sót mẫu hoặc sơ suất do bất kì lý do gì) phải được giới hạn trong trị giá 15.000.000 VND (Mười lăm triệu đồng chẵn) đối với từng yêu cầu  xét nghiệm.  Các yêu cầu bồi thường sẽ không được chấp nhận khi đơn khiếu nại được gửi đến sau 3 tháng kể từ ngày trả kết quả phân tích.

16. Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối bằng mã code lưu trên hệ thống server, chỉ có người đứng tên xét nghiệm mới có thể biết kết quả. Chúng tôi cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân cũng như các kết quả của khách hàng với bên thứ ba, trừ trường hợp có yêu cầu của các cơ quan có thẩm quyền.

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác