Tin GENTIS
              stdClass Object
(
  [post_id] => 189
  [category_id] => 14
  [id] => 14
  [language_code] => vi
  [title] => Tin GENTIS
  [description] => Tin GENTIS
  [slug] => tin-gentis
  [meta_title] => Tin hoạt động công ty - GENTIS
  [meta_description] => Những hoạt động của GENTIS trên tất cả phương diện từ hoạt động cộng đồng, hỗ trợ từ thiện, tài trợ sự kiện,... thể hiện sự phát triển vững mạnh của GENTIS trong quá trình phát triển.
  [meta_keyword] => Tin Gentis,Tin hoạt động công ty
  [content] => 
  [parent_id] => 4
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-29 11:20:36
  [updated_time] => 2022-03-17 16:27:07
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS "chia sẻ yêu thương" với các bệnh nhân của Bệnh viện Nhi Trung Ương

Ngày đăng : 09-02-2015
Ngày cập nhật: 13-09-2019
Tác giả: Gentis
Khi đón nhận những món quà của GENTIS, các em và gia đình đã vui sướng reo mừng phấn khởi. Những nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt, niềm vui rạng ngời trong ánh mắt các em nhỏ đã xua tan cái lạnh của những ngày cận Tết.

Thứ hai ngày 09/02/2015, chương trình từ thiện “Chia sẻ Yêu thương” của Công ty CP dịch vụ phân tích di truyền – GENTIS đã diễn ra tại Bệnh viện Nhi Trung Ương. BV Nhi Trung Ương là nơi tiếp nhận nhiều ca bệnh nhi nặng nhất cả nước, có nhiều bệnh bệnh nhân nghèo, từ các tỉnh xa tới điều trị nội trú.

Đây là một hành động thiết thực nhằm giúp đỡ các em nhỏ, chia sẻ nỗi đau bệnh tật và giảm bớt gánh nặng cho các gia đình khó khăn có con em nằm viện.


Các TNV đang trao những suất cháo và sữa đầu tiên cho gia đình các bé có hoàn cảnh khó khănRất đông bệnh nhân và người nhà xếp hàng nhận sữa từ TNV

Trong chương trình, GENTIS đã trao tặng hơn 500 phần quà, bao gồm 200 suất cháo, 300 suất sữa và 22 học bổng tiền mặt.

Theo như lời kể của chị Vân, cán bộ phòng Công tác xã hội của Bệnh viện Nhi TW, tại BV hiện có rất nhiều hoàn cảnh éo le, mà nghe tới không ai khỏi xót xa. Nhiều bé từ vùng cao xa xôi được những nhà hảo tâm đưa về Hà Nội chữa bệnh, không có tiền, trông chờ vào suất cơm, cháo, tiền hỗ trợ từ các đoàn thể. Nhiều trường hợp bố mẹ chia ly để bé ở lại cho ông bà ngoại chăm nuôi trong bệnh viện, và có những e sinh ra đã mang trong mình bệnh hiểm nghèo, dị tật bẩm sinh,...

Khi đón nhận những món quà của GENTIS, các em và gia đình đã vui sướng reo mừng phấn khởi. Những nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt, niềm vui rạng ngời trong ánh mắt của các em đã xua tan cái lạnh của những ngày cận Tết.

Bạn Mai Hồng Liên – TNV của chương trình tâm sự, 2 nồi cháo mới đưa ra đã hết nhiều người nhà bệnh nhân tiếc nuối xách cặp lồng quay về. Lúc đó bạn cảm thấy thương hơn nữa các bệnh nhân và hy vọng sẽ có cháo phát cho đủ tất cả mọi người.

Một số hình ảnh của chương trình

Đại diện công ty thăm hỏi và trao quà cho chị Lò Thị Út, người dân tộc Sinhmun. Cháu bé xinh xắn với đôi mắt to tròn đen láy nhưng lại mang trong mình bệnh Megacolon đã phải ra vào BV mổ nhiều lần.

Nhóm TNV thăm hỏi bé và gia đình chị HẦU THỊ CHẢO, chị người dân tộc, không biết nói tiếng Kinh, chồng chị mất sớm vì nôn ra máu, nhà có 5 đứa con. Cháu bé bị suy dinh dưỡng, 8 tuổi mà trông như mới chỉ 4 tuổi.

Xem thêm:

Xét nghiệm bệnh di truyền trước sinh không xâm lấn

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác