Tin GENTIS

GENTIS Chia sẻ yêu thương với các bệnh nhân đang điều trị tại Viện huyết học và truyền máu Trung Ương

Ngày đăng : 20-01-2016
Ngày cập nhật: 06-10-2021
Tác giả: Gentis
Với tinh thần "Lá lành đùm lá rách", Công ty Cổ phần dịch vụ phân tích di truyền đã có những món quà nhỏ, những lời động viên tới các bệnh nhân mắc bệnh di truyền đang điều trị tại Viện huyết học và truyền máu Trung Ương.
Ngày 20/01/2016, chương trình từ thiện “Chia sẻ Yêu thương” của Công ty CP dịch vụ phân tích di truyền - GENTIS đã diễn ra tại Viện huyết học và truyền máu Trung Ương. Viện huyết học và truyền máu Trung Ương nơi tiếp nhận nhiều bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, có nhiều bệnh bệnh nhân nghèo, từ các tỉnh xa tới điều trị nội trú.
 

Với tinh thần "Lá lành đùm lá rách", Công ty Cổ phần dịch vụ phân tích di truyền đã có những món quà nhỏ, những lời động viên tới các bệnh nhân mắc bệnh di truyền đang điều trị tại Viện huyết học và truyền máu Trung Ương. Trong hàng nghìn bệnh nhân đang điều trị tại Viện; Công ty đã chọn và gửi tới 50 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn và đang điều trị các bệnh di truyền bẩm những món quà động viên đầy ý nghĩa.
 
Những lời thăm hỏi động viên, phần nào an ủi những bệnh nhân phải đón tết tại Viện
Những món quà nho nhỏ nhưng thắm đượm tình người; phần nào làm ấm lòng những người bệnh khó khăn phải điều trị xa nhà; có thêm niềm tin chống lại những căn bệnh hiểm nghèo
Xem thêm:
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác