Tin GENTIS
              stdClass Object
(
  [post_id] => 215
  [category_id] => 14
  [id] => 14
  [language_code] => vi
  [title] => Tin GENTIS
  [description] => Tin GENTIS
  [slug] => tin-gentis
  [meta_title] => Tin hoạt động công ty - GENTIS
  [meta_description] => Những hoạt động của GENTIS trên tất cả phương diện từ hoạt động cộng đồng, hỗ trợ từ thiện, tài trợ sự kiện,... thể hiện sự phát triển vững mạnh của GENTIS trong quá trình phát triển.
  [meta_keyword] => Tin Gentis,Tin hoạt động công ty
  [content] => 
  [parent_id] => 4
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-29 11:20:36
  [updated_time] => 2022-03-17 16:27:07
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS đồng hành cùng màu hoa đỏ 2015

Ngày đăng : 24-07-2015
Ngày cập nhật: 23-10-2019
Tác giả: Gentis
Trong những năm vừa qua, GENTIS đã giám định trên 1.000 mẫu hài cốt liệt sĩ, trả lại tên cho hàng chục anh hùng dân tộc đã hy sinh vì độc lập tự do của tổ quốc.

Năm 2015, kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh liệt sĩ, đây là ngày để tất cả người dân Việt Nam chúng ta tưởng nhớ, tri ân, đền ơn đáp nghĩa những liệt sĩ, thương bệnh binh, gia đình có công với đất nước trong các cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm vì nền độc lập tự do của Tổ Quốc và toàn vẹn lãnh thổ, vì hạnh phúc của nhân dân.

Chiến tranh đã lùi xa, nhưng vẫn còn đó hàng nghìn chiến sĩ đã hy sinh trên khắp mọi miền Tổ quốc mà vẫn chưa về được với đất Mẹ, và hàng nghìn bà mẹ, người vợ vẫn ngóng trông những đứa con, những người thân trở về; còn đó biết bao nhiêu những thương bệnh binh hàng ngày vẫn phải chống chọi với thương tật để vươn lên trong cuộc sống.

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, Đền ơn đáp nghĩa” đã trở thành đạo lý, lẽ sống của người dân Nước Việt được hun đúc từ hàng nghìn năm trong lịch sử dựng nước và giữ nước, Công ty Cổ phần dịch vụ phân tích di truyền Gentis kể từ khi được thành lập cho đến nay đã luôn luôn đồng hành cùng “Màu hoa đỏ” nhằm đóng góp một phần nhỏ bé của mình cả về vật chất và tinh thần để tri ân các gia đình thương binh liệt sĩ, những thương bệnh binh và những người có công với đất nước.

Trong khuôn khổ hoạt động của chương trình “MÀU HOA ĐỎ”  năm nay, được sự chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Trung ương, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam đã phối hợp với các tổ chức xã hội, các Nhà doanh nghiệp tổ chức đi đến các địa phương như Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Bắc Giang, Bắc Ninh, Tuyên Quang và Hà Giang để tặng các xuất quà, sổ tiết kiệm, các xuất học bổng… cho các gia đình, cá nhân thuộc diện chính sách.

Đại tá Hà Quốc Khanh – Nguyên viện phó viện KHHS – BCA – Cố vấn cấp cao Công ty Cổ phần dịch vụ phân tích di truyền phát biểu ý kiến tại buổi lễ trao quà và sổ tiết kiệm cho 25 cá nhân và gia đình có công với cách mạng tại huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình

Đại tá Hà Quốc Khanh thay mặt cho Công ty GENTIS trao tặng sổ tiết kiệm cho các cá nhân và gia đình có công với cách mạng

Trong những năm vừa qua, GENTIS đã giám định trên 1.000 mẫu hài cốt liệt sĩ, trả lại tên cho hàng chục anh hùng dân tộc đã hy sinh vì độc lập tự do của tổ quốc. Năm nay, GENTIS tiếp tục triển khai những chương trình hỗ trợ đặc biệt cho các gia đình thân nhân liệt sĩ khi đến giám định hài cốt tại công ty như Hỗ trợ tư vấn, hỗ trợ tài chính giảm giá 10%, hỗ trợ thời gian giám định… để kịp thời trả lại tên cho các anh, các chị đã hy sinh cả tuổi thanh xuân cho đất nước Việt Nam tươi đẹp ngày hôm nay.

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác