Tin GENTIS
              stdClass Object
(
  [post_id] => 672
  [category_id] => 14
  [id] => 14
  [language_code] => vi
  [title] => Tin GENTIS
  [description] => Tin GENTIS
  [slug] => tin-gentis
  [meta_title] => Tin hoạt động công ty - GENTIS
  [meta_description] => Những hoạt động của GENTIS trên tất cả phương diện từ hoạt động cộng đồng, hỗ trợ từ thiện, tài trợ sự kiện,... thể hiện sự phát triển vững mạnh của GENTIS trong quá trình phát triển.
  [meta_keyword] => Tin Gentis,Tin hoạt động công ty
  [content] => 
  [parent_id] => 4
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-29 11:20:36
  [updated_time] => 2022-03-17 16:27:07
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS ký kết hợp tác đặc biệt cùng Khoa Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội

Ngày đăng : 03-04-2021
Ngày cập nhật: 06-05-2021
Tác giả: Gentis
Nỗ lực vì mục tiêu là đơn vị dẫn đầu, tiên phong trong các hội thảo chuyên đề Gen di truyền nói chung và công nghệ y tế - sinh học nói riêng, mới đây, vào ngày 2/4/2021, GENTIS đã cùng Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội có chương trình hợp tác đặc biệt và toàn diện, đánh dấu “bước ngoặt” mới trong quan hệ đối tác giữa 2 bên.

Tham dự chương trình có TS Nguyễn Quang Thuận – Phó Chủ nhiệm Khoa Quốc tế, ông Nguyễn Phan Quang, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính và các đại diện trường ĐH QGHN cùng ông Đỗ Mạnh Hà, Tổng Giám đốc Công ty GENTIS, ông Trần Quốc Quân Phó Tổng Giám đốc Công ty – Chủ tịch HĐKH GENTIS và nhiều đại diện khác.

Chương trình ký kết lần này mang một ý nghĩa và tầm vóc vô cùng quan trọng, Theo đó, bằng chương trình hợp tác này, GENTIS và Khoa Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội sẽ phối hợp chặt chẽ trong tổ chức, đào tạo, bồi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực công nghệ sinh học ứng dụng trong sức khỏe, đặc biệt là y sinh phân tử như di truyền y học, tế bào gốc, dịch dễ học phân tử,...

Ngoài ra, 2 bên sẽ cùng đồng hành, hợp tác trong các hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, trao đổi chuyên gia, nhà khoa học. Việc hợp tác trong phát triển, chia sẻ nguồn nhân lực - cơ sở vật chất - nguồn lực thông tin giữa 2 bên cũng được đẩy mạnh hơn nữa.

Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện GENTIS nhấn mạnh ý nghĩa đặc biệt của mối quan hệ giữa GENTIS và Khoa Quốc tế:

Ông Trần Quốc Quân - Phó Tổng Giám đốc Công ty, Chủ tịch HĐKH GENTIS cho biết: “ Sự kiện lần này đã đánh dấu một bước ngoặt trong mối quan hệ đối tác giữa hai bên. GENTIS dành lời cảm ơn tới sự hợp tác của Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội trong thời gian vừa qua và hy vọng mối quan hệ hợp tác sẽ ngày một phát triển trong thời gian tới”.

TS Nguyễn Quang Thuận - Chủ nhiệm Khoa Quốc tế cũng bày tỏ rất nhiều niềm hy vọng, sự lạc quan vào chương trình ký kết đầy triển vọng lần này:

Với sự kiện ký kết lần này, chúng tôi hy vọng sẽ cùng với GENTIS tạo ra được những giá trị lớn trong lĩnh vực công nghệ sinh học ứng dụng với sức khoẻ. Đồng thời đào tạo bồi dưỡng được lớp nhân sự kế cận có thực lực.”

Có hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội là một trong những đơn vị đầu tiên trong cả nước thực hiện sứ mệnh đào tạo đại học và sau đại học hoàn toàn bằng ngoại ngữ. Khoa Quốc tế hiện là trung tâm nghiên cứu tiên phong  trong triển khai chương trình thu hút học giả, trong đó nhiều giáo sư ở nước ngoài sẽ tham gia vào công tác, giảng dạy, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ tại Khoa.

Chương trình hợp tác lần này cùng Khoa Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội khẳng định vị thế ngày càng lớn mạnh của GENTIS đối với nền y tế và khoa học nước nhà. Sự hỗ trợ to lớn về hệ thống trang thiết bị, phòng lab của GENTIS chính là nguồn lực góp phần mang đến sự thành công của nhiều nghiên cứu khoa học, là “chìa khóa” mở ra nhiều giải pháp nhằm thúc đẩy sự phát triển nền khoa học từ đó nâng cao sức khỏe, thể chất của người Việt. Từ chương trình hợp tác, đại diện lãnh đạo 2 bên cùng đội ngũ chuyên gia đều hy vọng sẽ tạo nên nhiều đề án, nghiên cứu khoa học đột phá, có giá trị thực tiễn đối với công nghệ sinh học và y tế.

GENTIS hiện là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân tích gen di truyền tại Việt Nam, đồng thời là đang là đơn vị tại Việt Nam được chuyển giao 100% công nghệ từ Illumina - tập đoàn công nghệ phân tích gen hàng đầu tại Mỹ, phòng xét nghiệm đạt chuẩn ISO 9001:2015, ISO 15189:2012 và hàng loạt chứng chỉ khác bảo chứng cho chất lượng và sự chính xác của các kết quả xét nghiệm.

Không chỉ trở thành đơn vị cung cấp xét nghiệm uy tín cho hàng loạt các bệnh viện lớn hàng đầu cả nước, GENTIS còn hợp tác, đào tạo và chuyển giao công nghệ cho các đơn vị khác cũng như là đơn vị cầu nối của nhiều Hiệp hội như Hiệp hội Di truyền học Việt Nam, Hội hỗ trợ sinh sản,... GENTIS đã và đang không ngừng nỗ lực trong tổ chức - tham dự các hội nghị, hội thảo chuyên môn, thảo luận các chủ đề mới về y học - đặc biệt là di truyền y học, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, phát triển sản phẩm mới,...

Một số hình ảnh tại buổi ký kết:

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác