Tin GENTIS
              stdClass Object
(
  [post_id] => 169
  [category_id] => 14
  [id] => 14
  [language_code] => vi
  [title] => Tin GENTIS
  [description] => Tin GENTIS
  [slug] => tin-gentis
  [meta_title] => Tin hoạt động công ty - GENTIS
  [meta_description] => Những hoạt động của GENTIS trên tất cả phương diện từ hoạt động cộng đồng, hỗ trợ từ thiện, tài trợ sự kiện,... thể hiện sự phát triển vững mạnh của GENTIS trong quá trình phát triển.
  [meta_keyword] => Tin Gentis,Tin hoạt động công ty
  [content] => 
  [parent_id] => 4
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-29 11:20:36
  [updated_time] => 2022-03-17 16:27:07
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Gentis tài trợ đặc biệt hội nghị "Thai kỳ nguy cơ cao và chẩn đoán trước sinh"

Ngày đăng : 17-04-2019
Ngày cập nhật: 11-09-2019
Tác giả: Gentis
Theo các bác sĩ sản khoa, mỗi ngày tại Việt Nam có 2 bà mẹ bị tử vong khi sinh con. Nguyên nhân khiến bà mẹ tử vong trực tiếp là do cao huyết áp và tiền sản giật; nguyên nhân gián tiếp là bệnh lý tim mạch. Đây là những vấn đề được các chuyên gia đưa ra thảo luận trong hội nghị “Thai kỳ nguy cơ cao và chẩn đoán trước sinh” do Bệnh viện Hùng Vương tổ chức vào ngày 19-20 tháng 4 tới.

Tại hội nghị, các bác sĩ sẽ cùng nghe báo cáo và trao đổi về các chuyên đề như: Bệnh lý tim mạch mẹ và thai; mổ lấy thai. Đặc biệt các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành sẽ cùng nghe báo cáo và thảo luận về chuyên đề chẩn đoán trước sinh. Cụ thể về: chẩn đoán bất thường vi mất đoạn và giải toàn bộ exom lầm sàng trong chẩn đoán trước sinh; sàng lọc các bất thường đơn gen thể lặn trước mang thai cho hai vợ chồng; tiếp cận di truyền trường hợp xảy thai liên tiếp; dương tính giả trong sàng lọc tiền sinh không xâm lấn (NIPT) nguyên nhân và phương pháp phát hiện.

Hội nghị có sự tham gia của các chuyên gia trong nước và quốc tế như: TS.BS Hoàng Thị Diễm Tuyết, Giám đốc Bệnh viện Hùng Vương, PGS.TS Trần Danh Cường, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương, BSCKII Nguyễn Bá Mỹ Nhi, Phó giám đốc Bệnh viện Từ Dũ; GS Alexandre Dumont, Giám đốc Viện nghiên cứu phát triển Pháp, Đại học Paris Descartes, GS Francesca Cavallaro và GS Joelle Huttinet cùng đến từ Viện nghiên cứu phát triển Pháp.

Tham dự hội nghị lần này, GENTIS hân hạnh là nhà tài trợ góp phần thành công cho hội nghị. 

Trong gần 10 năm phát triển, GENTIS đã là đối tác cung cấp các dịch vụ cho các đơn vị y tế công lập và tư nhân hàng đầu cả nước. Với định hướng lấy chất lượng dịch vụ làm giá trị hàng đầu, GENTIS cam kết là đơn vị cung cấp dịch vụ xét nghiệm uy tín, chính xác cho các đối tác và bác sĩ trên cả nước. GENTIS đã đạt được các chứng chỉ Iso 9001:2015 cho dịch vụ xét nghiệm ADN, chứng chỉ Iso 15189; 2012 cho dịch vụ sàng lọc trước sinh NIPT, hay được viện vệ sinh dịch tễ Trung ương cấp chứng chỉ về quản lý phòng xét nghiệm cũng như an toàn sinh học.

Ngọc Phú.
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác