Tin GENTIS
              stdClass Object
(
  [post_id] => 287
  [category_id] => 14
  [id] => 14
  [language_code] => vi
  [title] => Tin GENTIS
  [description] => Tin GENTIS
  [slug] => tin-gentis
  [meta_title] => Tin hoạt động công ty - GENTIS
  [meta_description] => Những hoạt động của GENTIS trên tất cả phương diện từ hoạt động cộng đồng, hỗ trợ từ thiện, tài trợ sự kiện,... thể hiện sự phát triển vững mạnh của GENTIS trong quá trình phát triển.
  [meta_keyword] => Tin Gentis,Tin hoạt động công ty
  [content] => 
  [parent_id] => 4
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-29 11:20:36
  [updated_time] => 2022-03-17 16:27:07
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Gentis tham gia chợ công nghệ và thiết bị quốc tế việt nam 2012 (International Techmart Vietnam 2012)

Ngày đăng : 20-09-2012
Ngày cập nhật: 29-10-2019
Tác giả: Gentis
Ngày 20/9, Chợ công nghệ và thiết bị Quốc tế Việt Nam 2012 ( International Techmart Vietnam 2012 ) đã chính thức khai mạc với 479 đơn vị tham gia và 520 gian hàng bày bán các sản phẩm trong lĩnh vực KH&CN.

Các đại biểu cắt băng khai trương Chợ công nghệ và thiết bị Quốc tế Việt Nam 2012

International Techmart Vietnam 2012 được các nước Asian+3 coi là một trong những hoạt động quan trọng của khối, là điểm nhấn năm KH&CN 2012. Techmart được tổ chức nhằm mục đích thúc đẩy và phát triển KHCN một cách bền vững có sự tham gia của 479 tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Công ty GENTIS tham gia Triển lãm Techmart Việt Nam 2012 với 2 gian hàng 462 và 310 nhằm giới thiệu các công nghệ mới trong lĩnh vưc xét nghiệm ADN, giám định hài cốt liệt sỹ, chẩn đoán di truyền, làm thẻ ADN cá nhân... Bên cạnh đó còn giới thiệu đến mọi người các dịch vụ xét nghiệm y tế: định lượng, định tính, định type các bệnh về virus, nấm… (HBV, HCV, HPV, HIV, chuẩn đoán vi khuẩn lao…).

Công nghệ phân tích ADN, giám định hài cốt còn rất mới mẻ với nhiều người tham gia triển lãm nên các gian hàng của Gentis đã nhận được sự quan tâm và tham quan của rất nhiều người.

Gian hàng của Gentis

Tại triển lãm Techmart, Gentis đăng tuyển 100 cộng tác viên cho toàn khu vực miền Bắc nhằm giới thiệu các dịch vụ của Gentis đến tất cả mọi người.

Khách đến thăm quan gian hàng của Gentis

Nhằm hưởng ứng tháng an toàn giao thông tại triển lãm, chúng tôi còn phát mũ bảo hiểm miễn phí cho mọi người khi đến gian hàng tìm hiểu về các dịch vụ của Gentis

Trong thời gian tham gia Hội chợ, ông Ngô Đức Phương - giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ phân tích di truyền (Gentis) đã đại diện cho công ty tiến hành ký kết hợp đồng với GS Hồ Hữu An, nguyên giảng viên cao cấp của Trường Đại học Nông Nghiệp 1 về việc phân tích ADN cho các loại rau và giống cây trồng khác.

Ghi nhận những đóng góp của GENTIS cho sự thành công của Hội chợ, BTC đã trao kỷ niệm chương cùng Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác