Tin GENTIS
              stdClass Object
(
  [post_id] => 264
  [category_id] => 14
  [id] => 14
  [language_code] => vi
  [title] => Tin GENTIS
  [description] => Tin GENTIS
  [slug] => tin-gentis
  [meta_title] => Tin hoạt động công ty - GENTIS
  [meta_description] => Những hoạt động của GENTIS trên tất cả phương diện từ hoạt động cộng đồng, hỗ trợ từ thiện, tài trợ sự kiện,... thể hiện sự phát triển vững mạnh của GENTIS trong quá trình phát triển.
  [meta_keyword] => Tin Gentis,Tin hoạt động công ty
  [content] => 
  [parent_id] => 4
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-29 11:20:36
  [updated_time] => 2022-03-17 16:27:07
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Gentis tham gia hiến máu giọt hồng tri ân 2013

Ngày đăng : 27-07-2013
Ngày cập nhật: 23-10-2019
Tác giả: Gentis
Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới lợi ích cộng đồng, ngày 27/07/2013, Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích Di truyền GENTIS đã tham gia chương trình hiến máu nhân đạo lớn thứ hai trong năm mang tên Giọt hồng tri ân.

Ngày hội "Giọt Hồng Tri Ân" một sự kiện đặc biệt về hiến máu tình nguyện. Ngày 27/7/2013 tại Sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình, ngày hội “Giọt Hồng Tri Ân” lần thứ 3 tiếp tục được tổ chức nằm trong chuỗi các sự kiện hội quân Hành trình đỏ - hành trình vận động vận động hiến máu xuyên Việt, tri ân “Những ngọn lửa anh hùng” nhân kỷ niệm 66 năm Ngày thương binh liệt sĩ 27/7, hưởng ứng đề án phát triển Y tế Biển Đảo Việt Nam, phát triển nguồn máu cho đồng bào vùng sâu, vùng xa biên giới, hải đảo.

Một trong những sự kiện nổi bật của chương trình "Giọt hồng tri ân" năm nay đó chính là chương trình xếp hình “Giọt máu đào – Dạt dào tình biển đảo”. Chương trình đã thu hút được hơn 8.000 người tham gia và 2.000 người tham gia xếp hình tạo lên một làn sóng mạnh mẽ thể hiện tinh thần yêu nước, yêu biển đảo quê hương của mình. GENTIS đã tài trợ in 2.000 chiếc mũ chất lượng tốt với ba màu xanh, vàng, đỏ cho sự kiện xếp hình khổng lồ này.

Chương trình bắt đầu khai mạc vào lúc 8h00 sáng, được tường thuật trực tiếp trên kênh Let’s Việt (VTC9) với một loạt các hoạt động diễn ra: Chương trình hiến máu “Kết nối dòng máu Việt”, chương trình giao lưu “Mỗi trái tim một ngọn lửa anh hùng”, “Miss Thăng Long với trái tim nhân ái”, chương trình “Mùa hè sôi động” và chương trình “Hội quân Hành trình đỏ”. Trong lễ khai mạc, ông Ngô Đức Phương – Phó giám đốc và ông Nguyễn Tiến Sỹ – Trợ lý Giám đốc  được vinh dự là khách mời trong hàng ghế các Nhà tài trợ và được Ban tổ chức mời lên nhận biểu trưng chương trình.

Phó giám đốc Gentis - Thạc sỹ, Ngô Đức Phương (người mặc áo kẻ xanh) – trong buổi khai mạc ngày hội

Chương trình còn có sự tham gia của nhiều Nghệ sĩ đồng hành: Nghệ sĩ hài Hoàng Mập, NSƯT Việt Hoàn, ca sĩ Thái Thùy Linh, Thùy Trang, Khắc Hiếu, Tạ Quang Thắng...; với sự có mặt của Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Lò Thị Minh; Hot girl Hà Thành Hà Lade; Mẫn Tiên, Chibi Hoàng Yến; Mai Sương… Đặc biệt, sự góp mặt của Nghệ sĩ hài Xuân Bắc đã mang đến cho chương trình một trò chơi tập thể hài hước, mang đậm tính sinh viên và khiến cho khán giả có những tràng cười vui tươi thoải mái. Các bạn chơi sau đó đều hạnh phúc rời sân khấu với quà tặng chính là những chiếc Mũ bảo hiểm xinh xắn do GENTIS tài trợ.

Bên cạnh các hoạt động tài trợ, GENTIS cũng có các hoạt động hội trại trong khuôn khổ chương trình. Nhân dịp này, Công ty đã gửi tặng những chiếc mũ bảo hiểm cao cấp cũng như giảm giá các dịch vụ xét nghiệm y tế tới những vị khách tới ghé thăm gian trại và tìm hiểu dịch vụ. Ngoài ra, đây cũng là một dịp tốt để thúc đẩy các hoạt động tập thể và thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong Công ty.

Nhân viên công ty Gentis đang tham gia hiến máu

Một hoạt động ý nghĩa không thể không nhắc tới đó là hoạt động hiến máu tự nguyện của toàn bộ nhân viên GENTIS. Trời mưa có thể dùng ô, dùng áo mưa, và sẽ tạnh, nhưng khi đã thiếu máu thì chỉ có máu mới có thể bù đắp được. Hiểu được điều này, và sẵn lòng chia sẻ một phần dòng máu ấm của mình với người bệnh, toàn bộ nhân viên GENTIS đã đã bất chấp thời tiết mưa to gió lớn, cùng nhau tham gia hiến máu, đóng góp vào tổng số gần 1.800 đơn vị máu tiếp nhận được trong ngày hội.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác