Tin GENTIS
              stdClass Object
(
  [post_id] => 256
  [category_id] => 14
  [id] => 14
  [language_code] => vi
  [title] => Tin GENTIS
  [description] => Tin GENTIS
  [slug] => tin-gentis
  [meta_title] => Tin hoạt động công ty - GENTIS
  [meta_description] => Những hoạt động của GENTIS trên tất cả phương diện từ hoạt động cộng đồng, hỗ trợ từ thiện, tài trợ sự kiện,... thể hiện sự phát triển vững mạnh của GENTIS trong quá trình phát triển.
  [meta_keyword] => Tin Gentis,Tin hoạt động công ty
  [content] => 
  [parent_id] => 4
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-29 11:20:36
  [updated_time] => 2022-03-17 16:27:07
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS tham gia techmart hanoi 2013

Ngày đăng : 28-09-2013
Ngày cập nhật: 23-10-2019
Tác giả: Gentis
Từ ngày 26/9 đến ngày 29/9/2013, công ty Cổ phần phân tích dịch vụ di truyền GENTIS đã tham gia hội chợ Techmart Hà Nội 2013 tại Trung tâm Huấn luyện thể dục thể thao Hà Nội.

Tham gia Techmart là một hoạt động thường niên của GENTIS. năm 2012 GENTIS đã tham gia Chợ công nghệ và thiết bị Quốc tế (International Techmart Vietnam 2012), tại đây công ty có 2 gian hàng giới thiệu các dịch vụ xét nghiệm y tế và dịch vụ phân tích di truyền. Năm 2013 này, công ty tham gia Techmart Hanoi với 2 gian hàng 01 và 02 nhằm giới thiệu các dịch vụ áp dụng công nghệ sinh học phân tử trong lĩnh vực y tế như: Dịch vụ phân tích ADN xác định mối quan hệ huyết thống (mối quan hệ bố/mẹ - con, ông/bà – cháu, anh/chị - em, quan hệ họ hàng…) dịch vụ giám định hài cốt liệt sĩ, chẩn đoán di truyền, làm thẻ ADN cá nhân... Bên cạnh đó GENTIS còn giới thiệu đến mọi người các dịch vụ xét nghiệm y tế tầm soát ung thư cổ tử cung  (định tính, định type HPV…), tầm soát ung thư gan (Định lượng, định tính, định type HBV, HCV…) và  các bệnh về virus, nấm khác… (HIV, CMV, HSV, chẩn đoán vi khuẩn lao, tay chân miệng…)

Nếu như năm ngoái những dịch vụ này còn mới mẻ và nhận được sự quan tâm tìm hiểu đặc biệt của khách tham quan, thì năm nay thấy được lợi ích của việc thực hiện các xét nghiệm y tế mang lại, nên rất đông khách tham quan hội chợ đã tới gian hàng của GENTIS tìm hiểu và làm thủ tục đăng ký làm dịch vụ xét nghiệm ngay tại gian hàng, công ty cũng có những chương trình ưu đãi giảm giá đặc biệt và trao phần quà với những khách hàng đăng ký và lấy mẫu ngay tại gian hàng.

Với việc tích cực tham gia các hoạt động chuyển giao và giới thiệu công nghệ mới trong các hội chợ Techmart được tổ chức hàng năm, GENTIS đã góp phần giúp người dân hiểu hơn về ứng dụng công nghệ sinh học phân tử trong y tế, và tầm quan trọng của việc thực hiện các xét ngiệm y tế trong việc tầm soát ung thư (cổ tử cung, gan…), và các dịch vụ phân tích di truyền. Qua đó giúp nâng cao đời sống sức khỏe và nhận thức của người dân về việc tầm soát ung thư và phòng tránh các bệnh lây nhiễm liên quan tới vi sinh.

Với những đóng góp cho sự thành công của Hội chợ năm nay, công ty Gentis đã được GĐ Sở KH&CN Hà Nội trao tặng Bằng khen vì sự tham gia tích cực của đơn vị.

 Th.Dung 

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác