Tin GENTIS
              stdClass Object
(
  [post_id] => 261
  [category_id] => 14
  [id] => 14
  [language_code] => vi
  [title] => Tin GENTIS
  [description] => Tin GENTIS
  [slug] => tin-gentis
  [meta_title] => Tin hoạt động công ty - GENTIS
  [meta_description] => Những hoạt động của GENTIS trên tất cả phương diện từ hoạt động cộng đồng, hỗ trợ từ thiện, tài trợ sự kiện,... thể hiện sự phát triển vững mạnh của GENTIS trong quá trình phát triển.
  [meta_keyword] => Tin Gentis,Tin hoạt động công ty
  [content] => 
  [parent_id] => 4
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-29 11:20:36
  [updated_time] => 2022-03-17 16:27:07
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS tham gia trình diễn và kết nối cung – cầu công nghệ khu vực Bắc Bộ năm 2014

Ngày đăng : 13-05-2014
Ngày cập nhật: 23-10-2019
Tác giả: Gentis
Từ ngày 13/5 đến 15/5/2014, công ty Cổ phần dịch vụ phân tích di truyền Gentis đã tham dự lễ “Trình diễn và kết nối cung - cầu công nghệ khu vực Bắc Bộ 2014” tại thành phố Bắc Giang.

Đây là sự kiện được Cục ƯDPTCN tổ chức lần thứ 5 nhằm thúc đẩy hoạt động ứng dụng, đổi mới, chuyển giao công nghệ tại địa phương, đặc biệt, sự kiện lần này diễn ra trong tuần lễ công bố Ngày KH&CN Việt Nam (18/5) và kỷ niệm 55 năm thành lập Bộ KH&CN.

Năm nay, hoạt động này đã thu hút trên 900 đại biểu thuộc các cơ quan Quản lý Nhà nước, các Viện, Trường, các Tổ chức khoa học công nghệ, các doanh nghiệp trong và ngoài nước đã tham dự chương trình. Có khoảng 5.000 lượt người đã tham quan hoạt động trình diễn công nghệ thuộc chương trình tại Quảng trường 3/2 thành phố Bắc Giang.

 
Hình ảnh gian hàng của Gentis tại lễ trình diễn kết nối cung – cầu

Tại đây, Công ty GENTIS đã trưng bày và giới thiệu các dịch vụ sử dụng công nghệ sinh học phân tử tiên tiến nhất hiện nay như: Dịch vụ xét nghiệm ADN xác định mối quan hệ huyết thống; Dịch vụ giám định ADN hài cốt liệt sĩ, chẩn đoán di truyềnlàm thẻ ADN cá nhân... Bên cạnh đó GENTIS còn giới thiệu các dịch vụ xét nghiệm y tế tầm soát ung thư cổ tử cung, tầm soát ung thư gan và các bệnh về vi sinh, miễn dịch khác; theo dõi sự phát triển của mảnh ghép (Chimerism) trong ghép tủy xương đối với ung thư máu…

Gian hàng của công ty đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng tham quan. Hàng trăm khách hàng đã đặt câu hỏi để được tư vấn đề các ứng dụng của công nghệ sinh học phân tử trong y tế và các dịch vụ phân tích ADN xác định mối quan hệ huyết thống.

Với những đóng góp cho sự thành công của chuỗi hoạt động này, công ty Gentis đã được Ban tổ chức tặng kỷ niệm chương vì sự tham gia tích cực của đơn vị.

Ban tổ chức trao kỉ niệm chương cho đại diện các đơn vị

Tham dự hoạt động “kết nối cung-cầu công nghệ” lần này, Công ty Gentis có cơ hội học hỏi, trao đổi và kết nối, chuyển giao công nghệ, tạo được nền tảng cho những mối quan hệ hợp tác giữa các tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước, góp phần đưa kết quả nghiên cứu, đặc biệt là những ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trong công nghệ sinh học phục vụ cho sự phát triển và dân sinh và xã hội ở địa phương

Diệu Linh

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác