Tin GENTIS
              stdClass Object
(
  [post_id] => 223
  [category_id] => 14
  [id] => 14
  [language_code] => vi
  [title] => Tin GENTIS
  [description] => Tin GENTIS
  [slug] => tin-gentis
  [meta_title] => Tin hoạt động công ty - GENTIS
  [meta_description] => Những hoạt động của GENTIS trên tất cả phương diện từ hoạt động cộng đồng, hỗ trợ từ thiện, tài trợ sự kiện,... thể hiện sự phát triển vững mạnh của GENTIS trong quá trình phát triển.
  [meta_keyword] => Tin Gentis,Tin hoạt động công ty
  [content] => 
  [parent_id] => 4
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-29 11:20:36
  [updated_time] => 2022-03-17 16:27:07
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS tổ chức tham quan du lịch cho toàn thể nhân viên năm 2018

Ngày đăng : 26-07-2018
Ngày cập nhật: 18-10-2019
Tác giả: Gentis
GENTIS đã tổ chức chương trình tham quan du lịch cho toàn thể nhân viên trong Công ty lại FLC Resort Sầm Sơn - Thanh Hóa từ ngày 22/7 - 24/7/2018.

Với mục tiêu hướng đến chăm sóc đời sống tinh thần cho CBNV GENTIS, xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng.

Công ty cổ phần phân tích di truyền - GENTIS đã tổ chức chương trình tham quan du lịch cho toàn thể nhân viên trong Công ty lại FLC Resort Sầm Sơn - Thanh Hóa từ ngày 22/7 - 24/7/2018.

Chương trình du lịch hè 2018 “Những ngày hè rực rỡ” là một trong những hoạt động thường niên của Công ty hàng năm nhằm mang đến những niềm vui, gắn kết tình đồng nghiệp, vui vẻ cùng những “anh em” trong ngôi nhà thứ hai - GENTIS. Những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng như “restart” lại cho tinh thần làm việc của mỗi người, đáp lại những nỗ lực, không ngừng phấn đấu của toàn thể nhân viên trong năm qua. Từ đó giúp toàn thể nhân viên có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao góp phần đưa GENTIS phát triển vững mạnh hơn nữa trong những năm tới.

Trong chuyến tham quan du lịch và nghỉ mát này, các thành viên của GENTIS đã có những giây phút thư giãn và trải nghiệm thú vị tại FLC Resort Sầm Sơn - Thanh Hóa. Cùng tham gia team building vui nhộn cùng hoạt náo viên hết sức nhiệt tình.

Bên cạnh mục đích vui chơi, thể hiện khả năng của bản thân, nghỉ dưỡng và cân bằng lại cuộc sống để khởi động lại tinh thần làm việc thêm hăng say, thì chuyến đi này cũng là cơ hội để tất cả các thành viên GENTIS thể hiện sự gắn kết, hòa thuận, phát huy tinh thần làm việc nhóm. Từ đó giúp cho GENTIS ngày càng trở thành một khối thống nhất, cống hiến hơn nữa cho Công ty và mang đến những dịch vụ xét nghiệm di truyền tốt nhất cho khách hàng.

Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên GENTIS những kỷ niệm vui vẻ đầy ý nghĩa. Ban lãnh đạo GENTIS luôn mong muốn sau chuyến đi này, mỗi thành viên của GENTIS đều cố gắng phấn đấu, hoàn thành nhiệm vụ được giao, chủ động giúp đỡ, gắn kết với nhau để cùng giữ vững vị trí là trung tâm xét nghiệm di truyền hàng đầu Việt Nam: GENTIS - Niềm tin trọn vẹn.

Một số hình ảnh ghi lại những kỉ niệm đáng nhớ trong chuyến đi
Các thành viên vui vẻ tham gia Team building: “Những ngày hè rực rỡ”

Đội giành chiến thắng sẽ được một phần quà ý nghĩa

Đội chơi giành giải thưởng trong cuộc thi “vượt biển”

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác