Tin GENTIS
              stdClass Object
(
  [post_id] => 82
  [category_id] => 14
  [id] => 14
  [language_code] => vi
  [title] => Tin GENTIS
  [description] => Tin GENTIS
  [slug] => tin-gentis
  [meta_title] => Tin hoạt động công ty - GENTIS
  [meta_description] => Những hoạt động của GENTIS trên tất cả phương diện từ hoạt động cộng đồng, hỗ trợ từ thiện, tài trợ sự kiện,... thể hiện sự phát triển vững mạnh của GENTIS trong quá trình phát triển.
  [meta_keyword] => Tin Gentis,Tin hoạt động công ty
  [content] => 
  [parent_id] => 4
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-29 11:20:36
  [updated_time] => 2022-03-17 16:27:07
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS tổng kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2017

Ngày đăng : 18-07-2017
Ngày cập nhật: 07-09-2019
Tác giả: Gentis
Công ty GENTIS hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phân tích di truyền y học bao gồm những xét nghiệm ADN, phân tích bệnh di truyền trước và sau sinh, NIPT (Sàng lọc trước sinh không xâm lấn), PGS–PGD (Sàng lọc di truyền trước khi chuyển phôi), tầm soát ung thư, xét nghiệm chuẩn đoán vô sinh nam…

tổng kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2017

Trong 6 tháng hoạt động đầu năm 2017, GENTIS đã nỗ lực không ngừng và đạt được những kết quả đáng ghi nhận trong việc gia tăng hợp tác với các đối tác như các bệnh viện, phòng khám, các y bác sĩ uy tín, giúp người dân có thể tiếp cận được với những dịch vụ xét nghiệm tiên tiến trên thế giới và Việt Nam; Cải tiến & nâng cao chất lượng dịch vụ với tiêu chí tin cậy, chính xác, nhanh chóng và hiện đại; Tạo dựng được môi trường làm việc tốt và chế độ đãi ngộ thích hợp khuyến khích tinh thần làm việc của các thành viên trong công ty.

Với định hướng tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền y học tại Việt Nam, GENTIS luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến trên thế giới, nâng cao trình độ của đội ngũ kỹ thuật và liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ của mình. GENTIS luôn tin rằng công việc kinh doanh của công ty không chỉ mang lại những giá trị cho bản thân mà còn có ý nghĩa to lớn đối với cộng đồng.

tổng kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2017
Tặng hoa tri ân nhân viên từ Ban lãnh đạo công ty

Buổi tổng kết được diễn ra với những nội dung chi tiết như báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm và kế hoạch 6 tháng cuối năm của đại diện Ban điều hành công ty. Tiếp sau đó là ý kiến của đại diện Hội đồng quản trị về cam kết đồng hành chặt chẽ và ủng hộ phương án đề xuất đâu tư của Ban điều hành công ty đưa ra. Trong buổi tổng kết, đại diện công ty cũng có hoạt động tri ân cán bộ nòng cốt thôi không kiêm nhiệm công việc và công bố thưởng 6 tháng đầu năm áp dụng cho toàn bộ nhân viên chính thức của công ty. Cuối buổi tổng kết là bữa tiệc thân mật và hoạt động văn nghệ sôi nổi thể hiện tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết của toàn bộ các thành viên GENTIS.

Một số hình ảnh về GENTIS

tổng kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2017
tổng kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2017
Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác