Tin GENTIS
              stdClass Object
(
  [post_id] => 244
  [category_id] => 14
  [id] => 14
  [language_code] => vi
  [title] => Tin GENTIS
  [description] => Tin GENTIS
  [slug] => tin-gentis
  [meta_title] => Tin hoạt động công ty - GENTIS
  [meta_description] => Những hoạt động của GENTIS trên tất cả phương diện từ hoạt động cộng đồng, hỗ trợ từ thiện, tài trợ sự kiện,... thể hiện sự phát triển vững mạnh của GENTIS trong quá trình phát triển.
  [meta_keyword] => Tin Gentis,Tin hoạt động công ty
  [content] => 
  [parent_id] => 4
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-29 11:20:36
  [updated_time] => 2022-03-17 16:27:07
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS và ngày hội việc làm 2014

Ngày đăng : 15-04-2014
Ngày cập nhật: 22-10-2019
Tác giả: Gentis
Luôn quan tâm, chú trọng đến phát triển, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đi kèm với mục tiêu định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp, công ty Gentis đã tham dự “ngày hội việc làm 2014” với tư cách là nhà tài trợ chính...

Ngày 14/5/2014 tại Hà Nội, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức hội trại Ngày hội việc làm năm 2014.

Đây là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức với quy mô lớn, có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, với nhiều hoạt động bổ ích và 15 gian hàng tư vấn tuyển dụng từ các doanh nghiệp lớn.

Trong khuôn khổ hoạt động Ngày hội, hệ thống các gian trại của các doanh nghiệp tuyển dụng lao động, phỏng vấn, tư vấn và hướng nghiệp thu hút tổng cộng khoảng 2.000 lượt sinh viến đến tham quan. Đến với Ngày hội, hơn 300 sinh viên đã tham gia Hội thảo rèn luyện kỹ năng mềm và tư vấn hướng nghiệp; giao lưu doanh nghiệp với sinh viên. Bên cạnh đó Triển lãm “Thành tựu khoa học và định hướng nghiên cứu” diễn ra ở khuôn viên trường được rất nhiều sinh viên hưởng ứng. Chương trình “Phỏng vấn thử - Thành công thật” chỉ trong một ngày đăng kí đã nhận được hơn 200 đơn đăng kí tham gia, điều này cho thấy được sức hút của hoạt động này đối với đông đảo các bạn sinh viên.

Luôn quan tâm, chú trọng đến phát triển, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đi kèm với mục tiêu định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp, công ty Gentis đã tham dự “ngày hội việc làm 2014” với tư cách là nhà tài trợ chính, đồng thời cũng là một trong số những nhà tuyển dụng uy tín, nhằm bổ sung nguồn nhân lực tiềm năng cho công ty.

Trong buổi hội thảo giao lưu “Doanh nghiệp với sinh viên”, với tư cách là những người đi trước, đại diện công ty Gentis, PGĐ Ngô Đức Phương đã có bài phát biểu trao đổi với các bạn sinh viên, giúp các bạn có thêm định hướng nghề nghiệp về việc ứng dụng sinh học phân tử trong đời sống, đặc biệt là trong y học, đồng thời đem đến cho các bạn sinh viên cơ hội được thực tập tại một trung tâm xét nghiệm uy tín với cơ sở khang trang và các chuyên gia hàng đầu. Cũng trong buổi giao lưu này, công ty Gentis đã trao những suất học bổng có giá trị tới những bạn sinh viên nghèo vượt khó. Ông Phương cho biết, hàng năm Gentis vẫn luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên qua những suất học bổng cho các nghiên cứu ứng dụng liên quan đến lĩnh vực Sinh Y học.

PGĐ Ngô Đức Phương giao lưu và trao học bổng cho các bạn sinh viên

Tại đây Công ty Gentis có gian hàng giới thiệu, tư vấn tại chỗ cho sinh viên các cơ hội việc làm hấp dẫn tại công ty như: vị trí nhân viên ứng dụng, kinh doanh, nhân viên thu mẫu; đồng thời trưng bày và giới thiệu các dịch vụ sử dụng công nghệ sinh học phân tử tiên tiến nhất hiện nay như: Dịch vụ xét nghiệm ADN xác định mối quan hệ huyết thống; Dịch vụ giám định ADN hài cốt liệt sĩchẩn đoán di truyềnlàm thẻ ADN cá nhân...Bên cạnh đó GENTIS còn giới thiệu các dịch vụ xét nghiệm y tế tầm soát ung thư cổ tử cung, tầm soát ung thư gan và các bệnh về vi sinh, miễn dịch khác; theo dõi sự phát triển của mảnh ghép (Chimerism) trong ghép tủy xương đối với ung thư máu…

Gian hàng Gentis đã thu hút sự chú ý của đông đảo sinh viên, đặc biệt là các sinh viên năm cuối và các sinh viên thuộc khoa Sinh học.

Gian trại của Gentis thu hút được sự chú ý của nhiều bạn sinh viên

Diệu Linh

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác