Tin GENTIS

Hội thảo về các xét nghiệm gen Hỗ trợ sinh sản tại Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Ngày đăng : 26-06-2019
Ngày cập nhật: 08-09-2021
Tác giả: Gentis
Ngày 25/6/2019, Tại Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc, GENTIS đã giới thiệu đến các bác sỹ khoa Sản và Hỗ trợ sinh sản những thông tin mới nhất về các xét nghiệm gen hỗ trợ sinh sản như: NIPT, AZF, Thrombophilia…Đông đảo các bác sỹ đến từ khoa Sản và Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã tham dự Hội thảo, những thông tin mới về các xét nghiệm hỗ trợ sinh sản của GENTIS rất được các bác sỹ quan tâm.

Ngày 25/6/2019, Tại Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc, GENTIS đã giới thiệu đến các bác sỹ khoa Sản và Hỗ trợ sinh sản những thông tin mới nhất về các xét nghiệm gen hỗ trợ sinh sản như: NIPT, AZF, Thrombophilia…

Đông đảo các bác sỹ đến từ khoa Sản và Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã tham dự Hội thảo, những thông tin mới về các xét nghiệm hỗ trợ sinh sản của GENTIS rất được các bác sỹ quan tâm.
 
GENTIS giới thiệu những thông tin mới nhất về các xét nghiệm gen hỗ trợ sinh sản tại Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

NIPT-Illumina – xét nghiệm trước sinh không xấm lấn hiện nay đã được rất nhiều mẹ bầu tại Bệnh viện Hồng Ngọc biết đến và lựa chọn. Xét nghiệm của GENTIS với công nghệ Mỹ được chuyển giao hoàn toàn từ Illumina được đánh giá rất cao khi các xét nghiệm được thực hiện ngay tại Việt Nam, tránh được nhiều rủi ro khi chuyển mẫu ra nước ngoài. 
 
Những thông tin mới nhất về các xét nghiệm: NIPT, AZF, Thrombophilia… rất hữu ích với các bác sỹ khoa Sản và Hỗ trợ sinh sản

Xét nghiệm gen gây rối loạn đông máu được quan tâm khi giúp xác định nguyên nhân di truyền của bệnh lý Thrombophilia từ đó bác sĩ có cơ sở để tư vấn và đưa ra hướng điều trị thích hợp cho bệnh nhân. Bởi phụ nữ mang thai mắc bệnh lý tăng đông máu có nguy cơ cao gặp các biến chứng nguy hiểm như: tiền sản giật, sảy thai, lưu thai, thai kém phát triển… Hiện tại, GENTIS đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều ca xét nghiệm Thrombophilia.

Xét nghiệm AZF hỗ trợ các bác sỹ trong việc tìm ra nguyên nhân vô sinh nam

Tại Hội thảo, các bác sĩ cũng rất quan tâm đến xét nghiệm AZF khi tỷ lệ vô sinh nam hiện nay khá lớn. Xét nghiệm AZF xác định số lượng tinh trùng yếu do yếu tố di truyền Azoospermia Factor – yếu tố gây vô tinh trùng – là gen nằm trên nhánh dài của NST Y ở vị trí Yq11 gây ra.

GENTIS và Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã có quá trình hơp tác lâu dài

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đánh giá cao Trung tâm xét nghiệm GENTIS khi là đơn vị tại Việt Nam có 02 phòng Lab rộng tới 1200m2, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 15189:2012… Bệnh viên đa khoa Hồng Ngọc đã lựa chọn và có quá trình hợp tác lâu dài với GENTIS.
Tuyết Mai
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác