Tin GENTIS
              stdClass Object
(
  [post_id] => 216
  [category_id] => 14
  [id] => 14
  [language_code] => vi
  [title] => Tin GENTIS
  [description] => Tin GENTIS
  [slug] => tin-gentis
  [meta_title] => Tin hoạt động công ty - GENTIS
  [meta_description] => Những hoạt động của GENTIS trên tất cả phương diện từ hoạt động cộng đồng, hỗ trợ từ thiện, tài trợ sự kiện,... thể hiện sự phát triển vững mạnh của GENTIS trong quá trình phát triển.
  [meta_keyword] => Tin Gentis,Tin hoạt động công ty
  [content] => 
  [parent_id] => 4
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-29 11:20:36
  [updated_time] => 2022-03-17 16:27:07
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Lễ tổng kết năm 2015 - GENTIS

Ngày đăng : 25-01-2016
Ngày cập nhật: 15-10-2019
Tác giả: Gentis
Để nhìn lại chặng đường xây dựng và phát triển của công ty năm 2015, đồng thời ghi nhận sự nỗ lực của CBNV Công ty. Ngày 23/01/2016, Công ty Cổ phần dịch vụ phân tích di truyền trang trọng tổ chức "Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2015 và triển khai kế hoạch KD năm 2016".

Ngày 26 tháng 10 năm 2010, Công ty Cổ phần dịch vụ phân tích di truyền - gentis (với tên gọi ban đầu là Công ty cổ phần phân tích thí nghiệm FDS) đã chính thức được thành lập. Trải qua 06 năm xây dựng và phát triển. Vượt qua bao khó khăn, thách thức đến nay Công ty đã trở thành đơn vị có uy tín trong lĩnh vực Xét nghiệm AND và xét nghiệm y tế.

Trong năm qua tuy có nhiều biến động, nhưng với niềm đam mê cháy bỏng với công việc, nhiệt huyêt của tuổi trẻ, niềm tin và sức mạnh tập thể Phòng Kinh doanh đã góp phần “Khẳng định giá trị” của thương hiệu “GENTIS” trên thị trường.

Là bộ phận mới được thành lập từ tháng 4 năm 2015. Tuy chỉ một thời gian ngắn, nhưng với chân lý “Yêu nghề bằng cả trái tim”, tập thể CBNV Bộ phận chăm sóc khách hàng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu những tâm tư của khách hàng, tạo dựng niềm tin của khách hàng với thương hiệu “GENTIS.”

Danh hiệu: “Nuôi dưỡng niềm tin” được trao cho tập thể Chăm sóc khách hàng

Danh hiệu “Đạt mọi đỉnh cao” được trao cho Trung tâm xét nghiệm.

Trung tâm xét nghiệm thuộc Công ty Cổ phần dịch vụ phân tích di truyền -  GENTIS. Suốt 5 năm qua, với sự cố gắng học hỏi ko ngừng những công nghệ kỹ thuật hiện đại bậc nhất, chinh phục những đỉnh cao của Khoa học. CBNV Trung tâm xét nghiệm luôn quan niệm “Công ty là nhà, pipet là người yêu"

Danh hiệu “Kiên tâm bền trí” Được trao cho tập thể Phòng Kế toán.

Tập thể Phòng Kế toán luôn đoàn kết, cùng ban lãnh đạo công ty vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất. Âm thầm lặng lẽ bên những con số, CBNV phòng kế toán ko ngừng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Danh hiệu “Kết nối niềm tin”  được trao cho Phòng Hành chính - nhân sự

Trong năm qua, mặc dù đội ngũ nhân sự còn hạn chế, từ quản lý đến nhân viên còn thiếu kinh nghiệm, nhưng với ngọn lửa tình yêu và hy vọng luôn cháy lên trong trái tim mỗi nhân viên và lan toản đến trái tim toàn thể CBNV Công ty, kết nối những giá trị niềm tin cốt lõi.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác